ร็อคนิดๆ หรูหน่อยๆ ด้วย เล็บสีดำ-ทอง

Alternative Textaccount_circle
event

เล็บสีดำไม่ได้ดูแรง ดูร็อคเสมอไปนะจ๊ะ เพราะถ้าลองเอามาจับคู่กับสีทองแล้ว รับรองเลยว่าจะดูสวยหรู มีกลิ่นอายความร็อคนิดๆ ถ้าอยากรู้ว่า เล็บสีดำ-ทอง จะสวยขนาดไหน ไปดูไอเดียที่สุดฯ เอามาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ

เล็บสีดำ-ทอง ทั้งหรูทั้งร็อค

 

วิธีนี้ง่ายสุดๆ สำหรับการแต่งเล็บสีดำทอง คือการทาพื้นเล็บเป็นสีดำ แล้วหาเทปเส้นสีทองมาติดทับ สร้างลายขวางเก๋ๆ ถ้าอยากเพิ่มความเก๋มากขึ้น ให้ลองแบ่งช่องทาท็อปโค้ดแบบด้านบ้าง แบบเงาบ้างในเล็บเดียว รับรองว่าเก๋เกินใคร

เล็บสีดำ-ทอง

 

ลองทาโคนเล็บด้วยสีทองดูสิ จะทาแบบตรงๆ หรือโค้งตามทรงเล็บก็ได้ จะช่วยขับให้สีดำดูโดดเด่นขึ้น แถมสีทองก็สวยกระแทกตา สร้างเล็บสวยหรู ทาเองก็ง่าย ไม่ต้องเข้าร้านทำเล็บเลยล่ะ

เล็บสีดำ-ทอง

 

ทาเล็บนิ้วนางด้วยกลิตเตอร์สีทอง แล้วเล็บที่เหลือให้ทาสีดำ ถ้าอยากเพิ่มความหรูหรามากขึ้น ให้ติดเพชร หรือหมุดเล็กๆ สีขาวและสีทองที่เล็บอื่นด้วย ติดแค่โคนเล็บ หรือขอบเล็บก็พอนะ จะได้ดูสวยหรูแบบพอดีๆ

เล็บสีดำ-ทอง

 

หมุดสีทอง เป็นอีกตัวช่วยประดับเล็บสวยได้เป็นอย่างดี แค่ติดตามแนวความยาวของเล็บสักนิ้ว แล้วติดหมุดที่โคนเล็บอีกเล็บละตัว แบบภาพแรก เท่านี้ก็ดูสวยแล้ว หรือจะติดเพชร และหมุดสีทองตามขอบเล็บแนวยาวที่นิ้วนาง ติดเพชรที่โคนเล็บกลาง และติดหมุดสี่เหลี่ยมที่ปลายเล็บ แบบภาพที่สอง แบบนี้ก็สวยเช่นกัน แถมดูไม่เว่อร์เกินไปด้วย

เล็บสีดำ-ทอง

 

ใช้สีทองเพ้นท์ลายโค้ง ลายเถาวัลย์ ลายดอกไม้สวยๆ บนพื้นเล็บสีดำ ถ้าใครอยากลองทำเอง เดี๋ยวนี้เขามีเพลทปั๊มเล็บขาย ซื้อมาทำเองก็ได้นะ หรือถ้าใครไม่อยากทำเอง ลองเอาลายไปให้ร้านดู รับรองว่าเขาทำได้แน่นอนจ้า สวยแบบเรียบง่าย หรูหราแบบไม่มากเกินไป

เล็บสีดำ-ทอง

 

ภาพจาก Pinterest : leona neufeld , Kristina Cruz , StayGlam , Moira Sammut , Shanice Khoo , Femke Bruinsma , mdhjasmine , Ariana Villegas , FurnishMyWay Home Decor , Dee Duran

 

มาแต่งเล็บด้วยสีทองกัน

แต่งแต้มความหรูเริด ด้วย เล็บสีแดง – ทอง

เล็บสีม่วง – ทอง หรูหรา โดดเด่นสะดุดตา สวยกระแทกใจ

สร้างเรียวเล็บสวยหรู ด้วย เล็บสีเทา – ทอง

ทาเล็บสีทอง ให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่นิ้ว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up