สร้างเรียวเล็บสวยหรู ด้วย เล็บสีเทา-ทอง

Alternative Textaccount_circle
event

การทาเล็บให้เก๋ เราต้องไม่ทาสีเดียวนะคะสาวๆ เราต้องลองจับคู่สีตรงข้ามบ้าง หรือลองเล่นสีเมทัลลิค สลับกับสีธรรมดาบ้าง อย่าง เล็บสีเทา-ทอง ก็เป็นอีกหนึ่งคู่สี ที่พอจับมาคู่กันแล้วเก๋เว่อร์วัง แถมเพิ่มความสวยหรูให้เรียวเล็บได้เพียบ ไปดูไอเดียการทาเล็บสีเทา – ทองที่สุดฯ เอามาฝากดีกว่า ว่าจะเริดแค่ไหน

เล็บสีเทา-ทอง สวยดั่งต้องมนต์

 

ลองทาเล็บด้วยสีเทาเนื้อแมตต์ แล้วแต้มปลายเล็บด้วยสีทองเมทัลลิคเงาวับ เท่านี้เล็บก็ดูสวยสะดุดตา ไม่เหมือนใครแล้ว หรือจะทาสีทองเมทัลลิค ตัดขอบเล็บทั้งเล็บเลยก็ได้ ก็ได้ความสวยหรูที่เพิ่มขึ้นไปอีก

เล็บสีเทา-ทอง

 

เลือกเล็บใดเล็บหนึ่งมาทาสีทองทั้งเล็บ ส่วนเล็บอื่นให้ทาสีเทา หรือไม่ก็โทนสีใกล้เคียง เข่น ขาว เทาอ่อน เทาเข้ม แค่นี้ก็ดูสะดุดตา หรือจะติดมุก ติดเทปสีทอง ตัดขอบโคนเล็บด้วยสีทอง แบบภาพที่สองก็ได้ ได้ความสวยที่ดูหรูหรา ไม่เหมือนใครดี

เล็บสีเทา-ทอง

 

ใช้สีทองเพ้นท์ลายสวยๆ อย่างลายชนเผ่า ลายเส้นเก๋ๆ บนเล็บสีเทา อาจจะใช้สีขาว และสีน้ำตาลเทา มาช่วยสร้างความน่าสนใจให้เล็บด้วยก็ได้ หรือจะทาสีเทาทั้งหมดแล้วเพ้นท์ด้วยสีทองทุกเล็บก็ได้ เท่านี้เล็บก็ดูหรูหราน่ามองแล้ว

เล็บสีเทา-ทอง

 

ลายเสือดาวก็เก๋นะ มีความเปรี้ยว ผสมความหรูหรา สาวๆ จะทาพื้นเล็บด้วยสีเทา แล้วใช้สีทองตัดขอบด้วยสีดำทำเป็นลายเสือดาวก็ได้ หรือจะใช้สีดำเพ้นท์ลายเสือดาวไปเลยก็ได้ อย่าลืมหาหมุดสีทองมามาติดประดับเพิ่ม เพื่อสร้างความโดดเด่นให้เล็บดูสะดุดตามากขึ้น

เล็บสีเทา-ทอง

 

เล็บลายหินอ่อนก็ยังดูสวยหรูหรา และคลาสสิกอยู่นะจ๊ะ ลองทำเล็บลายหินอ่อนสีเทา แล้วสร้างลวดลายด้วยสีทองดูสิ จะยิ่งเพิ่มความแพง หรูหราให้เรียวเล็บมากขึ้นไปอีก นึกถึงเก้าอี้หินอ่อนแพงๆ ในบ้านหรูๆ เลยอะ

เล็บสีเทา-ทอง

 

ภาพจาก Pinterest : Maria Lopez , Mia Yamaguchi , Michelle DiBattista , ivy wong , Devon Willis , ATAL Skin Solutions , faizafar1 , Britt G. , Kimberly Estrada

 

มาทำเล็บเริดๆ กันค่ะ

เล็บสีเขียวแมตต์ สวยแปลกตา แต่โดนใจ

ชวนทำ เล็บลายพราง สวยเท่ แหวกแนว

เล็บสีเทาด้าน สวยหรูหราได้หลายไอเดีย

เล็บสีน้ำตาลแมตต์ ขับมือขาว ดูสวยแพง

เล็บสีชมพูนู้ด แบบแมตต์ สวยเรียบร้อย แต่ดูหรูหรา

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up