ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล

10 ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล จากดาราสาว

ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล
ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล

สุดฯ เคยเอาเมคอัพโทนนู้ดน้ำตาล ซึ่งเป็นโทนเมคอัพที่สวยสุภาพ แต่งง่าย มาให้ดูแล้ว แต่เป็นสไตล์ฝรั่ง สาวๆ หลายคนคงจะกลัวว่าถ้าแต่งตามแล้วอาจจะไม่สวย คราวนี้สุดฯ ก็เลยขอเอา ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล จากดาราสาวไทยมาให้ดูกันบ้าง ไปดูกันดีกว่าว่าจะปังแค่ไหน 

10 ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล

 

อั้ม – พัชราภา เน้นความสวยคมที่ดวงตา ด้วยสโมกกี้อายส์สีน้ำตาล และเขียนขอบตาด้วยสีดำให้คมชัด ทั้งยังติดขนตาปลอมช่อหนาให้ตาดูหวาน รับกับคิ้วคมเป๊ะ ไม่โก่ง ไม่ตรงเกินไป ปัดแก้มดทนสีส้มอ่อนๆ และปิดท้ายด้วยริมฝีปากสีนู้ดอมส้มนิดๆ สวยสุดๆ ไปเลย

ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล

 

ชมพู่ – อารยา เน้นคิ้วหนา โค้งแบบธรรมชาติ ปัดหัวคิ้วให้ตั้งขึ้นนิดๆ ในสไตล์กรั๊นจ์ เน้นสีน้ำตาลที่เปลือกตา ขอบตาล่างลงสีเข้มเพียงแค่ครึ่งตา ส่วนหัวตาจนถึงกลางตาลงสีทองเพื่อให้ดวงตาดูสว่างใส และที่ลืมไม่ได้คือขนตาฟูฟ่อง ปัดแก้มด้วยสีชมพูอมน้ำตาล และปิดท้ายด้วยริมฝีปากสีนู้ดน้ำตาลอ่อน สวยลงตัว

ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล

 

ใหม่ – ดาวิกา ลุคนี้เน้นความเป็นธรรมชาติ ด้วยคิ้วโค้งเป้นทรง แต่ไม่เขียนให้คมเป๊ะ ลงอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนๆ ที่เปลือกตา แต่ไม่กรีดอายไลเนอร์ จากนั้นก็ดัดขนตา และปัดขนตาให้งอนงามทั้งขนตาบนและล่าง ปัดแก้มด้วยสีส้มอ่อน ปิดท้ายด้วยลิปสติกสีนู้ดอมน้ำตาล ดูสวยแบบไม่แต่งเติมเยอะ

ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล

 

ปู – ไปรยา ลุคนี้เน้นผิวแทนฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์ คิ้วคมเป๊ะสไตล์ฝรั่ง แต่งแต้มเปลือกตาด้วยสีน้ำตาลเบจแบบมีชิมเมอร์ เน้นอายไลเนอร์ให้ฟุ้งๆ ทั้งขอบตาบนและล่าง ปัดขนตาล่างให้ดูหนา เพื่อให้ตาดูหวาน และติดขนตาปลอมแบบบางให้ดูฟุ้งๆ ปัดแก้มด้วยสีชมพูอมน้ำตาล และไม่ลืมปัดบรอนเซอร์ให้ดูฉ่ำ และทาปากด้วยสีนู้ดน้ำตาลอมชมพู สวยแบบแทนๆ

ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล

 

ริต้า – ศรีริต้า ลุคนี้ดูสวยคลีนหมดจด คิ้วคมแต่ดูฟุ้ง เป็นธรรมชาติ ระบายเปลือกตาด้วยสีเบจและสีน้ำตาล กรีดขอบตาคมแต่ไม่ตวัดหาง ระบายขอบตาล่างช่สงหางตาด้วยสีดำและสีน้ำตาล จากนั้นก็ปัดขนตาและติดขนตาปลอมแบบไม่ต้องหนามาก เพื่อให้ดวงตาดูหวานฉ่ำ ปัดแก้มด้วยสีส้มอ่อนๆ แล้วทาลิปสติกสีนู้ดน้ำตาล สวยแพงสุดๆ

ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล

 

ขวัญ – อุษามณี คิ้วคม แต่ดูฟุ้งสวยได้รูป ไม่เน้นสีสันที่เปลือกตา แต่เน้นอายไลเนอร์คมๆ และขนตางอนเด้ง โดยไม่ลืมปัดขนตาล่างให้ตาดูหวาน ปัดแก้มด้วยสีชมพูอมน้ำตาลอ่อนๆ แล้วเน้นสีปากสีน้ำตาลกลางเนื้อแมตต์ สวยแพง แต่ไม่แรงเกินไป

ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล

 

แต้ว – ณฐพร ลุคนี้เน้นคิ้วหนา แต่ดูเป็นธรรมชาติ ลงเปลือกตาด้วยสีน้ำตาลอ่อน กรีดอายไลเนอร์ชิดขอบตา ติดขนตาปลอมให้ตาดูโต และไม่ลืมปัดขนตาล่างให้หนาฟูฟ่อง เหมือนตุ๊กตา ปัดแก้มสีพีชอ่อนๆ แล้วทาลิปสติกสีนู้ดอมพีช สวยหวานสุดๆ

ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล

 

เต้ย – จรินทร์พร คิ้วฟุ้งๆ แต่คมเป๊ะ รับกับดวงตาที่แต้มสีน้ำตาลอ่อน กรีดอายไลเนอร์ชิดขอบตา ตวัดหางเล็กน้อย ระบายอายแชโดว์สีน้ำตาลที่ขอบตาล่างช่วงหางตา ติดขนตาปลอมแบบบางให้ดูดูหวานขึ้น ปัดแก้มดวยสีพีช แล้วทาลิปสติกสีนู้ดน้ำตาล สวยเบาๆ

ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล

 

แตงโม – นิดา คิ้วตรงทรงเกาหลีก็ดูเข้ากันดี กับดาวงตาที่แต่งแต้มด้วยสีน้ำตาลฟุ้งๆ กรีดอายไลเนอร์เส้นเล็ก เน้นขนตาปลอมแบบยาว และปัดขนตาล่าง ให้ตาดูกลมแบ๊วแบบตุ๊กตา ปัดแก้มด้วยสีชมพูอ่อนๆ แล้วทาปากด้วยลิปสติกสีน้ำตาลอ่อนอมส้ม โดยทาเกินขอบปากมานิดหน่อย ให้ปากดูอวบอิ่ม

ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล

 

โม – อมีนา คิ้วตรงคมเฉียบ เปลือกตาสีน้ำตาลอมส้มฟุ้งๆ กรีดอายไลเนอร์ให้คม ติดขนตาปลอมทั้งขนตาบนและล่าง ดูฟรุ้งฟริ้ง เหมือนตุ๊กตา ปัดแก้มสีส้มพีช แล้วทาปากสีส้มอมน้ำตาล ดูสวยหวาน แม้ไม่ใช้สีชมพู

ลุคเมคอัพ โทนนู้ดน้ำตาล

 

 

ภาพจาก Instagram : @nongchat , @pom_vinij , @aum_patchrapa , @chomismaterialgirl@kwanusa9 , @toeyjarinporn , @jimmakeup , @davikah

 

แต่งหน้าสวยๆ

Warm Makeup Look แต่งหน้าโทนอุ่น สวยรับลมหนาว

แต่งหน้า โทนนู้ดน้ำตาล สวยปลอดภัย แต่งเมื่อไหร่ก็ได้

How-to แต่งหน้า Natural Eye Makeup สวยแบบไม่ต้องเยอะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา