10 ลิปบาล์ม ราคาเบาๆ หนาวนี้ปากไม่มีแห้งชัวร์!

Alternative Textaccount_circle
event

กำลังจะเข้าหน้าหนาวแล้ว สาวๆ ต้องระวังเรื่องผิวแห้งแตกกันเป็นพิเศษนะคะ โดยเฉพาะริมฝีปากซึ่งแห้งแตก และลอกง่ายกว่าส่วนอื่นๆ ต้องดูแลเป็นพิเศษโดยการทาลิปมันหรือลิปบาล์มนะ วันนี้สุดฯ ก็มี 10 ลิปบาล์ม ที่ราคาไม่แรง และที่สำคัญ ชุ่มชื้นสุดๆ รับรองหนาวนี้ปากก็ยังน่าจุ๊บ

10 ลิปบาล์ม ราคาเบาๆ

 

Kiehl’s LIP BALM #1 (15 มิลลิลิตร / 390 บาท) อุดมด้วยวิตามินบำรุงริมฝีปากโดยไม่มันเยิ้ม ปากแห้ง แตก คล้ำ รับรองโบกเข้าไปทุกวัน เอาอยู่แน่นอน ไม่งั้นคงไม่เป้นที่ 1 ในใจของใครหลายๆ คน แถมใช้ได้นานอีกด้วยนะ

ลิปบาล์ม

 

Burt’s Bees Vanilla Bean Moisturizing Lip Balm (280 บาท) ขึ้นชื่อแบรนด์นี้ ไม่ทำให้ผิดหวังเรื่องลิปบาล์มแน่นอน เพราะมีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์และวิตามินอีก ที่ช่วยบำรุงแลคืนความชุ่มชื้นแบบสุดๆ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวานิลลา ทาแล้วปากจะหอมเหมือนขนมเลยทีเดียว

ลิปบาล์ม

 

Lucas Papaw Ointment (25 กรัม / 250 บาท) บาล์มครอบจักรวาล มีสารสกัดจากมะละกอ ไม่ว่าจะเป็นปากแห้ง ลอก แตก มีผื่นแพ้ ผิวแห้ง ผิวด้าน บาล์มตัวนี้ทาได้หมดทุกส่วนเลย ราคาก็ไม่แรง หลอดนี้ใช้ได้นานหลายเดือนเลย คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

ลิปบาล์ม

 

The Body Shop Born Lippy Strawberry Lip Balm (250 บาท) ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากแบบสุดๆ แถมมีกลิ่นหอมหวานของสตอรว์เบอร์รี่อีกต่างหาก ให้สีชมพูอ่อนๆ ระเรื่อๆ แบบว่าทาแล้วปากดูสุขภาพดี

ลิปบาล์ม

 

Vaseline Lip Therapy Rosy Lips Lip Balm (7 กรัม / 250 บาท) กลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ เนื้อลิปสีชมพูระเรื่อ ทำให้ทาแล้วปากดูน่าจูจุ๊บไปอีก เนื้อหนึบเล็กน้อย แต่เก็บความชุ่มชื้นให้ปากแบบสุดๆ ไปเลย ฮิตมากๆ ในหมู่บล็อกเกอร์  ไม่เชื่อ ไปลอง!

ลิปบาล์ม

 

Blistex Herbal Answer SPF15 (180 บาท) ถ้าพูดถึงลิปมันคงจะมองข้ามแบรนด์นี้ไปไม่ได้ นอกจากจะออกมาหลายรุ่นหลายกลิ่น (บางรุ่นก็มีรสหวานไปอีก) ยังช่วยบำรุงริมฝีปากได้ดีด้วย อย่างรุ่นนี้ก็มีจุดเด่นตรงที่ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากแห้งแตก ดำคล้ำ ให้กลับมานุ่มเนียน ดูสุขภาพดี

ลิปบาล์ม

 

Carmex Healing Lip Balm (7.5 กรัม / 120 บาท) ลิปบาล์มในตำนานอีกตัวที่หลายเสียงการันตีว่า ไม่ว่าจะปากแห้งแตกขนาดไหนก็เอาอยู่ ชุ่มชื้นทั้งวัน ให้ความรู้สึกเย็นนิดๆ ขณะทาด้วย

ลิปบาล์ม

 

Maybelline Baby Lips Lipcare (89 บาท) ให้ความชุ่มชื้นนานเว่อร์ๆ คือทาแล้วอยู่ทนแทบทั้งวัน ปากแห้งลอกก็เอาอยู่ แถมยังราคามิตรภาพอีก ซื้อได้ไม่ต้องคิดเยอะเลยแบบนี้

ลิปบาล์ม

 

ลิปมันเภสัชกร Soft Lip Care กลิ่นเชอร์รี่ (75 บาท) อะ อย่าเพิ่งงงกันไป เพราะนอกจากแบบตลับที่เราคุ้นเคยกันดี ลิปมันเภสัชกรยังออกแบบหลอดบีบง่าย ใช้ง่าย แถมยังให้สีชมพูระเรื่อๆ ด้วย ใครที่เคยหลงรักลิปมันแบบตลับ มาลองใช้ตัวนี้รับรองจะรักเข้าไปอีก เพราะให้ความชุ่มชื้น ปากนุ่ม ไม่แห้งลอก แถมรุ่นนี้ให้สีชมพูอ่อนๆ ด้วยนะ

ลิปบาล์ม

 

สีผึ้งแม่เลียบ (3 กรัม / 20 บาท) นี่คือของดี ของไทย ของราคาถูกอย่างแท้จริง แม้แพ็คเกจจะดูไม่หรูเริด แต่ราคากับคุณภาพคือทำให้ลืมประเด็นนั้นไปเลย ใครที่ทาลิปมันตัวไหนแล้วเอาไม่อยู่ ลองมาใช้สีผึ้งดู รับรองจะติดใจ ปากนุ่มชุ่มชื้นได้ทั้งวัน แถมช่วยแก้ปากคล้ำด้วยนะ

ลิปบาล์ม

 

ภาพเปิดจาก Pinterest : You Glow Gal

 

มีไอเท็มดีๆ แนะนำอีกเยอะเลย

10 รองพื้นคุมมัน ลุยหนักทั้งวันก็ยังดูเป๊ะ!

แนะนำ 10 มาสคาร่ากันน้ำ ไม่เริดไม่บอกต่อ!

10 ไอเท็มเขียนคิ้ว สุดเริด คิ้วคมสวยเป๊ะทุกสถานการณ์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up