เล็บสีชมพูนู้ด แบบแมตต์ สวยเรียบร้อย แต่ดูหรูหรา

Alternative Textaccount_circle
event

มาถึงเล็บอีกสี ที่พอเป็นแบบแมตต์แล้วสวยเว่อร์วัง หรูหรามากๆ นั่นคือ เล็บสีชมพูนู้ด แบบแมตต์ สีนี้เวลาทาแล้วดูสวยเรียบร้อยแบบผู้ดี แถมยังเข้ากับทุกสีผิว แต่ขึ้นชื่อว่าสุดฯ ทั้งที ไม่เอาแค่แบบธรรมดาๆ มาให้ดูหรอก ไปดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนโดนใจบ้าง

เล็บสีชมพูนู้ด แบบแมตต์ สวยผู้ดีสุดๆ

 

เริ่มจาก เรามาดูกันก่อนว่า เล็บสีชมพูนู้ดที่ว่าสวยแล้วเนี่ย พอทาให้เป็นแบบแมตต์แล้วดูสวยขึ้นแค่ไหน สุดฯ ว่ามันดูแพงขึ้น และดูแฟชั่นมากขึ้นนะ แบบว่าไม่ใช่สาวเรียบร้อยมาก แฝงความเปรี้ยวนิดๆ เล็บสั้นก็ทาได้ เล็บยาวก็ทาสวย

เล็บสีชมพูนู้ด แบบแมตต์

 

เพิ่มความไม่ธรรมดาขึ้นอีกนิด ด้วยการติดเทปเมทัลลิคสีชมพูพาดไปบนเล็บทุกเล็บ หรือจะทาเล็บกระจกสีชมพูตรงปลายเล็บแบบเฟรนช์เนลส์ก็ได้ ไม่ต้องทำอะไรมากมาย แค่นี้ก็สวย

เล็บสีชมพูนู้ด แบบแมตต์

 

เติมความฟรุ้งฟริ้ง ด้วยการเว้นนิ้วนาง หรือนิ้วโป้งและนิ้วนางไว้ทากากเพชรสีเงิน ให้ดูตัดกับเล็บสีชมพูนู้ดแมตต์ ถ้าต้องการความวิบวับมากขึ้นก็ติดเพชรเม็ดเล็กๆ ที่โคนเล็บที่เหลือ หรือจะปล่อยโล่งๆ ก็ไม่ผิดอะไร

เล็บสีชมพูนู้ด แบบแมตต์

 

ใครชอบความอลังการ ลองเว้นนิ้วนางไว้ติดเพชรทั้งเล็บดูมั้ยละ หรือจะติดแค่ช่วงโคนเล็บก็ได้นะ ดีไซน์รูปร่างให้เป็นทรงโค้งหรือทรงสามเหลี่ยม ติดเพชรเยอะๆ แค่ข้างละนิ้ว แค่นี้ก็อลังแล้วจ้า

เล็บสีชมพูนู้ด แบบแมตต์

 

ใครชอบเล็บลายหินอ่อนบ้าง ยกมือขึ้น ลองทาสัก 3 นิ้วเป็นสีนู้ด แล้วเลือกเอาว่าจะทาลายหินอ่อนที่นิ้วชี้กับนิ้วกลาง หรือนิ้วกลางกับนิ้วนาง แล้วอย่าลืมเคลือบด้วยท็อปโค้ดแบบแมตต์ เท่านี้แหละ สวยหรู ดูเรียบร้อย

เล็บสีชมพูนู้ด แบบแมตต์

 

สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ทั้งความหวานและความดาร์ค สุดฯ ขอแนะนำให้ลองทาสีดำที่นิ้วนาง อาจจะติดเพชรสีดำหรือสีเงินลงไปสักหน่อย หรือจะแต่งลายดอกไม้ก็ได้ เท่านี้ก็จะมีนิ้วที่เด่นสะดุดตาจากนิ้วอื่นๆ แถมสวยอลังการอีกต่างหาก

เล็บสีชมพูนู้ด แบบแมตต์

 

ภาพจาก Pinterest : Daisy Gonzalez , Alicia MacDonald , Christella Martinez , Selina Ramos , Yer Vang , Francesca Del Core , inspirationail , Suzy Parry , ellie schattevoet , Taylor Brask , Mirian Hernandez Fuentes , Anna Papadimitriou

 

แต่งเล็บแมตต์สวยๆ กันเถอะ

เล็บสีเทาด้าน สวยหรูหราได้หลายไอเดีย

ไอเดียทา เล็บสีดำด้าน ให้สวยเริด เจิดเกินใคร!

เล็บสีเบอร์กันดี แบบแมตต์ สวยหรูหราสุดๆ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up