เล็บสีเบอร์กันดี แบบแมตต์ สวยหรูหราสุดๆ

Alternative Textaccount_circle
event

เทรนด์เล็บแมตต์ยังแรงอยู่แบบนี้ สุดฯ ก็อดที่จะสรรหาเอาสีเล็บแมตต์สวยๆ มาให้ดูไม่ได้หรอก วันนี้ก็เลยขอเอา เล็บสีเบอร์กันดี แบบแมตต์ มาให้สาวๆ ได้ดูกัน ว่าจะสามารถตกแต่ง ดัดแปลงแบบไหนได้บ้าง รับรองว่าปังสุดๆ

เล็บสีเบอร์กันดี แบบแมตต์ สวยปัง

 

เล็บสีแดงเบอร์กันดีแบบแมตต์ จริงๆ แค่ทาเฉยๆ ก็สวยและช่วยขับให้ผิวมือดูขาวขึ้น แบบว่าผู้ดี๊ผู้ดีแล้ว ยิ่งถ้าเป็นสาวเล็บยาว ยิ่งทาแล้วดูสวยแพงไปอีก แต่สาวเล็บยาวนิดๆ กึ่งสั้นกึ่งยาว ก็ทาแล้วสวยนะ ขอบอก

เล็บสีเบอร์กันดี แบบแมตต์

 

เพิ่มสีสันและความหรูหราให้เล็บสีเบอร์กันดี โดยการเล่นกับสีทอง สาวๆ อาจจะแต้มกากเพชรสีทองแค่ที่โคนเล็บนิ้วกลางกับนิ้วนางก็ได้ หรือจะเพ้นสีทองเป็นรูปสามเหลี่ยมที่โคนเล็บทุกนิ้วเลยก็ได้ สีแดงกับสีทองนั้นเข้ากันดี ดังนั้นปังแน่นอน

เล็บสีเบอร์กันดี แบบแมตต์

 

ใครที่ชอบความอลังการ การติดหมุดหรือติดเพชรอาจจะเข้าทางเลยใช่มั้ยล่ะ ลองทาเล็บสีแดงเบอร์กันดีแบบแมตต์ให้ครบทุกนิ้ว แล้วติดหมุดสีทอง สีเงิน หรือเพชรเม็ดเล็กๆ ไปที่โคนแล้ว แล้วแต่จะดีไซน์ให้เป็นรูปร่างอะไร อาจจะติดนิ้วละ 1-2 อัน แล้วติดแบบอลังการสักเล็บ แค่นี้ก็ปังสุดๆ แล้ว

เล็บสีเบอร์กันดี แบบแมตต์

 

สีเบอร์กันดีกับสีนู้ดก็เข้ากันดีนะจะว่าไป ลองทาเล็บสีเบอร์กันดีและสีนู้ดแบบแมตต์สลับนิ้วกันดูสิ แล้วอาจจะเพ้นท์ลายอะไรสวยๆ ลงไปบนสีนู้ดบ้าง รับรองเลยว่าเรียวเล้บจะดูสวยแพง หรูหรา กระแทกตาสุดๆ

เล็บสีเบอร์กันดี แบบแมตต์

 

และสุดท้าย สีแดงกับสีดำนั้นเข้ากันอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยเชียว ลองทาเล็บสีเบอร์กันดีทุกเล็บ แล้วเว้นนิ้วนางไว้ทาสีดำ ประดับเพชรสีแดงไปอีกหน่อยเพื่อความปัง และอาจใเพ้นลายต้นไม้สวยๆ แบบในภาพแรก หรือจะเว้นนิ้วใดนิ้วหนึ่งไว้เพ้นท์ลายดอกกุหลาบสวยๆ ด้วยสีดำ และอาจจะติดเพชรสีขาวและสีดำเพิ่มอีกข้างละเล็บ แค่นี้ก็เริดอย่าบอกใครแล้ว

เล็บสีเบอร์กันดี แบบแมตต์

 

ภาพจาก Pinterest : WOL | Make up Tutorials, Hairstyle and Beauty ideas , Britany Rae , alyssa thorne , Jess Mei , Paigeyy Meredith , Hang Ha , Rebecca Harrington , Rachael Ham , April Veiga , Liz Mora

 

มาแต่งเล็บสวยๆ กัน

เล็บสีเทาด้าน สวยหรูหราได้หลายไอเดีย

ไอเดียทา เล็บสีดำด้าน ให้สวยเริด เจิดเกินใคร!

แต่งเล็บแบบ มินิมอล ไม่ต้องเยอะก็สวยได้

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up