ผมสีไวน์ สวยน่าค้นหา ขับใบหน้าให้โดดเด่น

Alternative Textaccount_circle
event

ถ้าพูดถึงสีผมที่ชวนหลงใหล น่าค้นหา คงต้องเป็นสีผมแนวสีแดงเข้มๆ ที่ช่วยขับให้ใบหน้าดูสวยเด่นและขาวขึ้น อย่าง ผมสีไวน์ ที่ผสานสีแดงและสีม่วงเข้าด้วยกันเนี่ย เป็นสีที่น่าลองทำมากๆ เลยนะ เพราะสาวผิวขาวทำก็ได้ สาวผิวแทนทำก็ดูดี แถมยังไม่อ่อนเกินไป ใครๆ ก็ทำได้

ผมสีไวน์ สวยลึกลับ น่าค้นหา

 

จริงๆ ผมสีไวน์มีหลายโทนนะคะ แต่จุดเด่นเลยคือมีสีแดงผสมอยู่ อย่างโทนแรกที่สุดฯ นำมาแนะนำ คือสีม่วงอมแดง ประมาณว่า Mulberry Wine สีนี้จะมีจุดเด่นที่สีม่วงชัดกว่าสีแดง มองในที่ร่มอาจจะดูเป็นสีม่วง แต่พอโดนแสงแล้วจะเห็นประกายแดง สีนี้สาวผิวขาวทำแล้วขึ้นแน่นอน จะยิ่งดูสว่างวาบ ออร่ากระจายเลยละ

ผมสีไวน์

 

โทนต่อมายังมีความเป็นม่วงอยู่ แต่มีสีแดงเข้ามาแทรกเยอะขึ้น สาวๆ จะลองทำสีแบบไฮไลท์สลับสีม่วง-แดงก็ดูสวยดีนะ ทำสลับช่อ พอมารวมกันแล้วก็จะกลายเป็นสีแดงๆ ม่วงๆ แบบมีมิติ และไม่ว่าจะอยู่ในร่มหรือโดนแสงแดดก็จะเห็นทั้งสีแดงและม่วง น่าสนใจมากๆ เลย

ผมสีไวน์

 

ไปเน้นที่สีแดงกันบ้าง สีนี้เป็นสีแดงเข้ม เป็นสีไวน์แท้ๆ เลยละ เวลาอยู่ในร่ม สีนี้อาจจะดูไม่ค่อยโดดเด่นมาก ก็เหมือนทำผมสีแดงเข้มๆ อมน้ำตาลธรรมดา แต่พอออกแดด บอกได้เลยว่าแจ่ม เพราะความแดงจะกระแทกตาเลยทีเดียว แต่เป็นแดงหม่นๆ ไม่ใช่แดงฉูดฉาด จึงค่อนไปทางสุภาพ แถมยังสวย และช่วยขับผิวให้ดูขาวด้วย

ผมสีไวน์

 

สีน้ำตาลอมแดง เป็นอีกสีที่ทำแล้วไม่โดนดุแน่ๆ แถมยังได้สีแฟชั่นที่สวยเริด สีนี้จะมีความเป็นน้ำตาลให้เราเห็นชัดๆ โดยเฉพาะเวลาอยู่ในร่ม แต่ถ้าโดนแสงก็จะเห็นประกายแดงสวยๆ แถมไม่ต้องกัดสีผมด้วยนะ

ผมสีไวน์

 

สีแดงไวน์อมส้ม สำหรับสาวๆ ที่ชอบสีค่อนข้างแรงหน่อย สีนี้รับรองเลยว่าจะทำให้หน้าขาวเด่นมาแต่ไกล แถมยังสีแซ่บ ให้ลุคแบบสาวแสบประจำกลุ่ม  สีนี้สาวๆ อาจจะต้องกัดสีผมสักรอบ สีจะได้ติดชัด แต่ถ้าใครทำสีผมมาบ่อยแล้ว ไม่ต้องกัดสีก็รับรองว่าสีติดสวย

ผมสีไวน์

 

ไอเท็มเด็ดๆ ที่ขอแนะนำ

ผมสีไวน์
Beauty Labo ครีมเปลี่ยนสีผม สีน้ำตาลเข้มประกายชมพู (149 บาท) ครีมเปลี่ยนสีผม ใช้ง่าย ให้สีสวยติดทน สวยสไตล์สาวญี่ปุ่น

 

ผมสีไวน์
L’Oreal Paris Excellent Fashion สี 6.60 Intense Spicy Red (379 บาท) ให้ประกายสีสดใส สีแดงโดนใจ พร้อมช่วยบำรุงให้สีผมดูอิ่มสวย เงางาม

 

ผมสีไวน์
Liese Bubble Hair Color สี Maple Red (350 บาท) โฟมเปลี่ยนสีผม ทำง่าย ให้สีสดชัด ไม่เลอะเทอะด้วยนะ

 

ผมสีไวน์
Mooi Keratin Hair Treatment (690 บาท) ฟื้นฟูผมแห้งเสีย บล็อคเส้นผมให้ตรง ช่วยให้ผมที่ผ่านการยืดตรงยาวนานขึ้น ช่วยให้ผมลอนสวยขึ้น ผมดูหนามีน้ำหนักมากขึ้น ส่วนผสมจากเคราตินสูตรเข้มข้นมาก เป็นนวัตกรรมนาโน ใช้เพียงนิดเดียวแตกตัวทั่วศรีษะ

 

ผมสีไวน์
Lolane Intense Care Detox Expert (190 บาท) น้ำแร่ดีท็อกซ์ ขจัดสารเคมีตกค้างและความมันส่วนเกิน ปรับสมดุลย์ความชุ่มชื้นบนเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่มีสารตกค้าง ผมสะอาด เบาสบาย ไม่มันเร็ว

 

ภาพจาก Pinterest : Brooke Clark , Presley Bergeron , Erin Coffey , Jasmine Jenee , Nikki Lev , Emily Jerge , Toni Ross , Tamara Dhia , Kayla Hill

 

มาดูแลผมสวยๆ กัน

ทำกันมั้ย? สีผม สีแดงหม่นประกายชมพู แซ่บๆ เริดๆ

ผมสีน้ำตาลเข้ม ประกายแดง สีนี้สิใช่ เข้ากับผิวคนไทยสุดๆ

ทำสีผมเองยังไง สีสวยถูกใจ ไม่ด่าง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up