ไปลั้ลลาหน้าหนาวแบบเก๋ๆ กับ ยูนิโคล่

Alternative Textaccount_circle
event

ใกล้สิ้นปีแล้ววางแผนไปเที่ยวกันอยู่ล่ะสิเธอ ไม่ว่าจะขึ้นเหนือหรือไปต่างประเทศ ยังไงก็อย่าลืมจัดเตรียมเสื้อผ้าสวยๆ ไปถ่ายรูปเก๋ๆ และเหมาะสมกับสภาพอากาศหนาวๆ กันด้วยนะคะ ใครที่ยังไม่ได้เตรียม สุดฯ มีเสื้อผ้าของ ยูนิโคล่ ที่เหมาะกับสภาพอากาศเย็นๆ ปลายปีมาแนะนำค่ะ

ทริปสัมผัสหิมะพร้อมความหนาวติดลบ คงต้องการความอบอุ่นมากเป็นพิเศษ แนะนำ ยูนิโคล่ ดาวน์ เสื้อกันหนาวที่ผลิตจากเทคโนโลยีล้ำสมัยควบคู่ไปกับวัสดุคุณภาพสูง โดยเฉพาะขนดาวน์แบบเบาพิเศษที่มีซับด้านใน เพื่อกักเก็บความอบอุ่น พร้อมบุผ้าสองชั้นเพื่อให้มีช่วงเอวที่สวยงามเข้ารูปทรงเป็นอย่างดี

1

 

 

แฟมิลี่ทริป การไปเที่ยวในฤดูหนาวพร้อมกันทั้งครอบครัว อาจมีข้อจำกัดเรื่องน้ำหนักกระเป๋า เสื้อหนาวที่พกพาไปด้วยก็ควรให้ความอบอุ่น พับเก็บได้ และมีน้ำหนักเบา อัลตร้า ไลท์ ดาวน์ ตอบโจทย์นี้ได้ดี เพราะมีน้ำหนักเบา กันน้ำได้ดีขึ้น มาพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์อลูมิเนียมในส่วนของผ้าบุ เพื่อให้สามารถกันลมและมอบความอบอุ่นได้ดี ขณะเดียวกันยังมีปรับดีไซน์ให้สามารถเป็นได้ทั้งเสื้อตัวนอกแบบสปอร์ต หรือเป็นเสื้อตัวในสำหรับช่วงหน้าหนาวที่ต้องการสวมเสื้อโค้ทหรือแจ็คเก็ตทับ

2

 

 

บิซิเนสทริป – หากต้องไปติดต่องานช่วงหน้าหนาว เสื้อโค้ทคุณภาพดีที่ผลิตจากขนสัตว์จัดว่าเหมาะมาก เพราะทั้งให้ความอบอุ่นและดูดีในคราวเดียวกัน แนะนำให้เลือกดีไซน์เรียบหรู มิกซ์แอนด์แมทช์ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่ลุคลำลองไปจนถึงลุคทางการ

3

 

 

ท่องเที่ยวฉายเดี่ยว – ทริปนี้ต้องการความสะดวกสบายไม่อึดอัด เน้นลุยๆ ควรเตรียมเสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นตั้งแต่ด้านใน อย่าง คอลเลคชั่นไพล์ไลน์ เสื้อกางเกงบุขนนุ่มด้านใน ให้ความคล่องตัว แถมนุ่ม อุ่น และป้องกันลมได้ดี

4

 

 

ดูสไตล์การมิกซ์แอนด์แมตช์เก๋ๆ ได้ที่นี่

แมตช์ เสื้อตัวยาว ให้สวยดูดี แถมเก๋สุดๆ

กระเป๋าสีดำ แบบสุภาพ แมตช์ได้ง่ายกับหลายชุด

แมตช์เสื้อผ้าให้สวยคลาสสิค ด้วยโทนสี นู้ด-ขาว

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up