10 อายไลเนอร์แบบดินสอ เขียนง่าย ไม่แพนด้า!

Alternative Textaccount_circle
event

สาวๆ หลายคนต้องมีปัญหาแบบนี้แน่นอน อยากเขียนขอบตาล่าง หรืออยากเขียนอินเนอร์ไลเนอร์ แบบก็กลัวเขียนยาก กลัวเนื้อดินสอแข็งจนเจ็บตา ที่สำคัญคือกลัวแพนด้า! ไหลเยิ้มอะไรแบบนี้ สุดฯ ก็เลยมี อายไลเนอร์แบบดินสอ 10 แบรนด์มาแนะนำ รับรองว่ากันน้ำดีเว่อร์ ไม่แพนด้าชัวร์

10 อายไลเนอร์แบบดินสอ เขียนง่าย ไม่แพนด้า

 

Too Faced Perfect Eyes Eyeliner (850 บาท) เขามีให้เลือกตั้งหลายสีนะ ข้อดีคือเขียนง่าย เนื้อนิ่ม ลื่น สีเข้มชัดเลยทีเดียวเชียวล่ะ และสำหรับสาวๆ ที่ชอบเขียนขอบตาให้ฟุ้งๆ ด้านปลายดินสอเขามีหัวฟองน้ำไว้ใช้เบลนด์ขอบตาให้ฟุ้งด้วย ที่สำคัญคือ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดวัน ไม่แพนด้าชัวร์ ส่วนข้อเสียก็ เป็นแบบดินสอที่ต้องหากบเหลา กับราคาแรงไปนิด แค่นั้นเอง

อายไลเนอร์แบบดินสอ

 

Urban Decay 24/7 Glide – On Eye Pencil (850 บาท) อายไลเนอร์ตัวโด่งดัง เนื้อครีม เขียนง่าย เนื้อนิ่ม ลื่น เกลี่ยง่าย และแห้งเร็ว กันน้ำได้ดี แถมติดทนม้าก…ก เรียกว่าทั้งวันเลยก็ว่าได้ แต่เป็นดินสอเขียนขอบตาแบบต้องเหลา ดังนั้นต้องหากบเหลาหน่อยนะ แถมราคาแอบแรง แต่ใช้ดีก็คุ้มค่า!

อายไลเนอร์แบบดินสอ

 

Eyeko Sport Waterproof Eyeliner (640 บาท) น้องใหม่มาแรงในไทยเลยก็ว่าได้ กับอายไลเนอร์เนื้อเจลในรูปแบบดินสอหมุน เขียนง่าย ควบคุมเส้นหนาบางได้ เหมาะกับมือใหม่หัดเขียน ที่สำคัญ ติดทนสุดๆ เข้าการันตีเลยว่า ต่อให้เล่นกีฬาหนัก เหงื่อเยิ้ม หน้ามัน บุกน้ำลุยไฟ ยังไงก็ไม่ไหล ไม่แพนด้า ตอนนี้หาซื้อกันได้แล้วที่ Sephora นะจ๊

อายไลเนอร์แบบดินสอ

 

Beautilicious Magic Spell Autoliner Black (480 บาท) ดินสอเขียนขอบตาเนื้อนิ่ม แบบหมุน มีทั้งกบเหลาและแปรงฟองน้ำในตัว ทำได้ทั้งสโมกกี้อายส์ หรืออยากจะเขียนขอบตาคมๆ ก็ไม่ต้องหวั่น คุณภาพขอบอกเลยว่าเริด ติดทน เข้มชัด ไม่แพนด้าทั้งวัน

อายไลเนอร์แบบดินสอ

 

Clio Gelpresso Waterproof Pencil Gel Liner (439 บาท) อายไลเนอร์เนื้อเจลในรูปแบบดินสอใช้ง่าย เนื้อแน่น  สีชัด ตัวเนื้อดินสออาจจะแข็งไปนิด แต่เขียนง่าย แถมติดทนนาน ทั้งทนเหงื่อ ทั้งกันน้ำ เริดเว่อร์

อายไลเนอร์แบบดินสอ

 

Cosluxe Trust Me Auto Pencil Eyeliner (219 บาท) เป็นอายไลเนอร์รุ่นดินสอหมุน สีน้ำตาลเข้ม เนื้อเจลนุ่ม เขียนง่าย ให้เส้นเรียวเล็ก กันน้ำ กันเหงื่อ กันความมัน แบบว่าไม่เลอะเทอะแน่นอน เขาเคลมว่าติดทน 18 ชั่วโมงเลยนะ แถมราคายังเป็นมิตรอีกต่างหาก

อายไลเนอร์แบบดินสอ

 

In2It Waterproof Gel Liner Pencil (199 บาท) ฮิตติดลมบนมานาน สำหรับดินสอเขียนขอบตารุ่นนี้ เพราะเนื้อลื่น เขียนง่าย สีเข้มเว่อร์ๆ แถมติดทนสุดๆ จะเหงื่อออก หน้ามัน น้ำตาไหล ยังไงก็เอาอยู่ แถมราคาสบายกระเป๋ามากๆ ซื้อตุนได้หลายแท่ง

อายไลเนอร์แบบดินสอ

 

Mei Linda Quick Eyeliner Super Water Proof (120 บาท) อายไลเนอร์ถูกและดีอีกตัวที่ไม่อยากให้พลาด เพราะเขียนลื่น สีเข้มชัดสุดๆ แถมติดทนม้าก…ก ไม่ว่าจะน้ำ จะเหงื่อ จะความมัน ตัวนี้เอาอยู่ ไม่แพนด้าชัวร์ ถึงแม้จะเป็นแบบดินสอเหลา แต่นางชอบแถมกบเหลาบ่อยๆ สบายเลยทีนี้

อายไลเนอร์แบบดินสอ

 

Essence Long Lasting Eye Pencil (115 บาท) เครื่องสำอางสัญชาติเยอรมันที่ราคาถูกเว่อร์วังจนน่าตกใจ แถมคุณภาพไม่ใช่เล่นนะ เพราะเนื้อนิ่ม เขียนง่าย ให้สีคมชัด ติดทนนานตลอดวัน ไม่ไหลเยิ้มเป็นแพนด้า แถมมาในดีไซน์ดินสอหมุน ไม่ต้องเสียเวลาหากบเหลาเลย

อายไลเนอร์แบบดินสอ

 

Mistine A Day Long Lasting & Waterproof Eyeliner (109 บาท) เป็นอายไลเนอร์แบบหมุน เนื้อนิ่มลื่น เขียนง่ายมาก สีดำเข้ม ติดทนเว่อร์วัง กันน้ำ กันเหงื่อ ด้านท้ายดินสอมีที่เหลาด้วยนะ เผื่อใครอยากได้หัวอายไลเนอร์แหลมๆ

อายไลเนอร์แบบดินสอ

 

ภาพเปิด Pinterest : Jess Keys : Life & Style Blogger

 

เครื่องสำอางดีๆ เรามีแนะนำ

แนะนำ 10 มาสคาร่ากันน้ำ ไม่เริดไม่บอกต่อ!

15 ลิปสีสุภาพ จาก 5 แบรนด์ดัง สวยถูกใจ ถูกกาลเทศะ

15 ลิปสติกโทนนู้ด สีสวยสุภาพ ราคาน่ารัก

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up