แนะนำ 10 มาสคาร่ากันน้ำ ไม่เริดไม่บอกต่อ!

Alternative Textaccount_circle
event

ทั้งแดด ทั้งเหงื่อ ทั้งฝน แถมน้ำตามาด้วยอีก ถ้ามาสคาร่าที่ใช้อยู่ไม่เริดจริง คงไหลเยิ้มจนตากลายเป็นแพนด้าแน่นอน สุดฯ ก็เลยอยากมาแนะนำ 10 มาสคาร่ากันน้ำ ที่คอนเฟิร์มว่าใช้ดีจริงอะไรจริง จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามมาเลย

มาสคาร่ากันน้ำ สุดเริด

 

Kiss Me Heroine Make Long & Curl Advanced Film Mascara (580 บาท) 

จริงๆ มาสคาร่ายี่ห้อนี้เขาเริดอยู่แล้วแทบทุกรุ่น คืองอน หนา เด้ง กันน้ำ แต่ข้อเสียคือ ล้างออกยากมาก มาสคาร่ารุ่นใหม่นี้เลยออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่ขี้เกียจล้างตานานๆ ด้วยสูตรกันน้ำ ที่ทำให้ขนตายาว หนา งอนเด้งเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือล้างออกง่ายขึ้น เพราะเป็นสูตรฟิล์ม แค่ล้างด้วยน้ำอุ่นก็ออกแล้ว

มาสคาร่ากันน้ำ

 

Fairydrop Platinum mascara waterproof (895 บาท) 

มาสคาร่ารุ่นนี้เน้นหัวแปรงที่โค้งงอน ทำให้ปัดขนตาได้งอนขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาขนตาตกมากๆ เนื้อมาสคาร่าผสมไฟเบอร์ ทำให้ต่อขนตาได้ยาวแล้วยาวอีก  เขาผสมสารบำรุงขนตา ทำให้ขนตาไม่หลุดร่วงง่ายด้วยนะ แถมยังติดทนนาน กันน้ำดีเยี่ยม

มาสคาร่ากันน้ำ

 

Fasio Powerful Curl Mascara Volume (395 บาท)

ถ้าพูดถึงมาสคาร่ากันน้ำขั้นเทพจะลืมแบรนด์นี้ไม่ได้เลย เพราะเป็นแบรนด์ราคาเบาๆ ที่มาสคาร่าและอายไลเนอร์ของเขาขึ้นชื่อว่า “ทนม้าก…ก” เอาเป็นเวลาล้างหน้าแบบธรรมดาไม่หลุดแน่นอน ต้องใช้อายรีมูฟเวอร์ล้างออกเท่านั้น แต่ข้อดีก็คือ ขนตาจะงอนเด้ง สวยท้าทุกสภาพอากาศทั้งวันชัวร์

มาสคาร่ากันน้ำ

 

Lancome grandiose mascara (1,300 บาท)

ตัวนี้เขาออกแบบหัวแปรงมาให้เข้ากับรูปตาของสาวๆ ทั่วโลก คือมีรูปตาแบบไหนก็ปัดได้เริดหมด หัวแปรงเล็ก ซอกซอนได้ดี แถมยังทำให้ขนตายาวเด้งชนะเลิศอีกต่างหาก และที่สำคัญคือกันน้ำ แต่ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น เริดขนาดนี้ ต้องลองแล้วล่ะ

มาสคาร่ากันน้ำ

 

ZA killer volume waterproof (249 บาท)

เป็นที่พูดถึงเยอะมากมาย ด้วยราคาที่สบายกระเป๋าสุดๆ แต่ให้ผลลัพธ์ไม่ต่างกับมาสคาร่าแพงๆ เลย ทั้งหนา ทั้งยาว แถมยังกันน้ำได้เริด มีข้อเสียนิดหน่อยคือ ล้างออกยาก ต้องใช้รีมูฟเวอร์ช่วย แต่ถูกและดี ยังไงก็ยอมเนอะ

มาสคาร่ากันน้ำ

 

Majolica Majorca Lash Esthetician (490 บาท)

ไม่ต้องพูดกันมากสำหรับมาสคาร่าแบรนด์นี้ เพราะรู้ๆ กันอยู่ว่าเริดเว่อร์ ทั้งหนา ทั้งงอน แถมรุ่นใหม่นี้ยังมีคุณสมบัติเชื่อมต่อกับขนตาปลอมได้เนียนสนิท สาวๆ คนไหนชอบติดขนตาปลอมแล้วปัดมาสคาร่าทับต้องลองรุ่นนี้เลย แต่ก็ตามปกติ ยิ่งติดทน ยิ่งกันน้ำ ยิ่งล้างออกยาก อย่าลืมใช้อายรีมูฟเวอร์ล่ะ

มาสคาร่ากันน้ำ

 

Maybelline New York Volum’ Express The Falsies Waterproof Mascara (349 บาท)

หลายคนมีรุ่นอ้วนดำเป็นตัวที่รักที่สุด แต่เราขอบอกเลยว่า รุ่นนี้ก็เริด ไม่แพ้กัน ให้ความหนา งอน ยาว คล้ายติดขนตาปลอมเลยแหละ แถมยังกันน้ำได้ดีสุดๆ คุณภาพเกินราคาขนาดนี้ ต้องลองแล้ว

มาสคาร่ากันน้ำ

 

L’Oreal Lash Architect 4D Mascara (399 บาท)

ด้วยหัวแปรงที่เรียวเล็ก เลยทำให้ปัดง่ายทั้งขนตาบนและล่าง แถมยังยกขนตาตกๆ ให้งอนขึ้น ยาวขึ้น แต่ไม่ค่อยหนานะ พูดถึงเรื่องกันน้ำ ไม่ต้องห่วงเลย จะเหงื่อ น้ำฝน น้ำตา มาสคาร่าตัวนี้เอาอยู่แน่นอน

มาสคาร่ากันน้ำ

 

Yves Saint Laurent Mascara Volume Effet Faux Cils Waterproof (1,350 บาท)

ช่วยให้ขนตายาวเป็นแพ แถมยังหนาด้วย แบบว่าเหมือนติดขนตาปลอมเลย แถมยังกันน้ำได้ดีอีกต่างหาก ราคาแรงหน่อย แต่คุณภาพเริดอยู่นะเธอ ไม่เชื่อต้องลอง

มาสคาร่ากันน้ำ

 

In2It Lash Define Mascara (179 บาท)

ปิดท้ายด้วยมาสคาร่าราคาเบ๊าเบา แต่คุณภาพเกินราคาเว่อร์ เพราะนอกจากจะช่วยให้ขนตาหนา งอน ยาว เด้งเว่อร์แล้ว ยังกันน้ำขั้นเทพอีกต่างหาก ราคาเบาขนาดนี้ ซื้อตุนได้เลย ไม่เสียดายเงินแน่นอน

มาสคาร่ากันน้ำ

 

ภาพเปิด Pinterest : Olivia Page

 

แนะนำเครื่องสำอางเริดๆ

15 ลิปสติกโทนนู้ด สีสวยสุภาพ ราคาน่ารัก

15 ลิปสีสุภาพ จาก 5 แบรนด์ดัง สวยถูกใจ ถูกกาลเทศะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up