ลิปสติกสีสุภาพ

6 ลิปสติกสีสุภาพ ทาได้ทุกลุค ไปได้ทุกงาน

Alternative Textaccount_circle
event
ลิปสติกสีสุภาพ
ลิปสติกสีสุภาพ

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องมีลิปสติกสีกันตายแท่งโปรดคนละแท่งใช่มั้ยล่ะ ส่วนใหญ่ก็จะหนีไม่พ้นพวกสีนู้ดๆ เพราะทาง่าย ดูสุภาพ แต่งได้หลายลุค ว่าแต่เบื่อกันมั่งป่าวอะ ถ้าทาอยู่แท่งเดียว สุดฯ มี ลิปสติกสีสุภาพ 6 สีมาแนะนำ รับรองว่าทาแล้วรอดทุกสีแน่นอน เผื่อใครเบื่อสีเดิมๆ เนอะ

6 ลิปสติกสีสุภาพ ใครทาก็เจิด

 

สีชมพูนู้ด สีนี้น่าจะเป็นสีโปรดของใครหลายๆ คน เพราะทาเป็น Everyday Look ก็ได้ แต่งหน้าหวานๆ ก็ดี มีสีนี้สีเดียว รับรองว่ารอดทุกงานแน่นอน

ลิปสติกสีสุภาพ

 

สีส้มนู้ด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวแทน แต่จริงๆ สาวผิวขาวก็ทาได้นะ สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบสีชมพู สีส้มนู้ดก็เป็นสีกันตายได้เหมือนกัน แถมลุคที่ออกมาก็ไม่หวานจนเกินไปด้วยน้า

ลิปสติกสีสุภาพ

 

น้ำตาลนู้ด สำหรับสาวๆ ที่เลิฟสีน้ำตาล แต่ไม่กล้าทาสีน้ำตาลเข้ม เพราะกลัวดูไม่สุภาพ สีนู้ดน้ำตาลเป็นคำตอบสุดท้ายค่ะ นอกจากจะสุภาพแล้ว ยังให้ลุคสวยคลีน ดูเป็นผู้ใหญ่ด้วยนะ

ลิปสติกสีสุภาพ

 

สีชมพูอ่อน เป็นสีหวานๆ สำหรับคนที่ชอบการแต่งหน้าสไตล์ซอฟท์ๆ สีชมพูอ่อนจะดูผู้ยิ้งผู้หญิงมากกว่าสีชมพูนู้ด ก็แล้วแต่คนชอบอะนะ แต่สุดฯ ว่าสวยทั้งสองสีเลย

ลิปสติกสีสุภาพ

 

สีพีช นอกจากจะไม่ดูเยอะเว่อร์วังเกินไปแล้ว สีพีชหรือส้มอมชมพูยังทำให้หน้าดูสดใสขึ้นด้วยนะ ถ้าวันไหนรู้สึกหน้าโทรม หยิบลิปสติกสีพีชมาทาเลยจ้า ทาได้ทุกงาน แถมหน้ายังไบรท์ด้วย

ลิปสติกสีสุภาพ

 

สีชมพูกะปิ สีนี้เป็นสีชมพูอมม่วง อมน้ำตาลอ่อน สำหรับสาวๆ ที่ชอบสีเข้มนิดๆ ไม่ชอบความหวานมาก สีนี้ก็ตอบโจทย์อยู่เหมือนกันนะ แถมเข้าได้กับหลายลุค เริดสุดอะไรสุด!

ลิปสติกสีสุภาพ

 

ภาพจาก Pinterest : moncheribridals , msandia71 , mirmir01 , Kati Morgan ,Piccio Pì , JustJerseyJill , Fe Jones | Radical Lives , Faith Frommelt , Maddie Yergler , Cara Battaglia , Emma Friedman , Beauty In The Bag

 

ลิปสติกสีสวยๆ สุภาพๆ มีอีกจ้า

เลือก ลิปสติกสีนู้ด ให้เหมาะกับสีผิว

ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ด สร้างลุคหรูง่ายๆ

ลิปสติกสีชมพูนู้ด สวยหรู สวยแพง ดูไม่ป่วย

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up