เล็บสีสุภาพ

5 เล็บสีสุภาพ รอดทุกราย งานไหนงานนั้น

Alternative Textaccount_circle
event
เล็บสีสุภาพ
เล็บสีสุภาพ

บางทีเราก็ต้องการสีเล็บที่ดูสุภาพ ทาเมื่อไหร่ก็รอด หยิบมาทางานไหนก็ได้ แต่บางทีก็ลังเลว่าจะต้องใช้สีอะไรดีใช่มั้ยล่ะ สุดฯ เข้าใจ ก็เลยมี 5 เล็บสีสุภาพ มาเป็นไกด์ให้สาวๆ ดูกัน ต่อไปจะได้รู้แนวไง ว่าสีที่เราชอบเนี่ย สุภาพพอหรือเปล่าน้า…า

5 เล็บสีสุภาพ ทาเมื่อไหร่ก็รอด

 

สีชมพูอ่อนธรรมชาติ สีชมพูอ่อนๆ แบบนี้มักจะเป็นสีที่ใกล้เคียงกับเล็บจริงของเรา ทาแล้วดูเหมือนเล็บเป็นสีชมพูสุขภาพดี หวานแหวว ใครชอบทาเล็บสีชมพูเลือกสีนี้ได้เลยจ้า

เล็บสีสุภาพ

 

สีนู้ด ไม่ว่าจะเป็นนู้ดอมชมพู หรือนู้ดอมน้ำตาล เล็บสีนู้ดก็ดูมีความสุภาพเสมอ จะทาออกงานสวยๆ ก็ได้ หรือทาเป็นสีประจำตัวในชีวิตประจำวันก็ได้ ใครไม่รู้จะเลือกสีอะไรให้ดูสุภาพ เลือกสีนู้ดไว้ก่อนเลย รับรองรอดชัวร์

เล็บสีสุภาพ

 

สี Taupe หรือสีน้ำตาลอมเทา ถ้าใครคิดว่าสีนู้ดดูอ่อนไป อยากได้สีเล็บที่ขับให้ผิวมือดูขาว เลือกสีน้ำตาลอ่อนอมเทาแบบนี้แหละเริด แถมยังดูสุภาพ ทาได้ทุกงานด้วย

เล็บสีสุภาพ

 

สีเทาอ่อน ใครที่ชอบสีเทา แต่ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกโทนไหนดีถึงจะสุภาพ ให้เลือกสีเทาอ่อนโทนนู้ดแบบนี้ ทาแล้วดูสุภาพ แต่ยังดูมีความเปรี้ยวเล็กๆ ไม่เรียบร้อยจนเกินไป

เล็บสีสุภาพ

 

สี Mauve หรือม่วงตุ่นๆ ดูเข้มและแซ่บขึ้นมาอีกนิด แต่สีม่วงตุ่นๆ อย่างนี้ก็ยังดูมีความสุภาพอยู่ เพราะเนื้อสีมีความหม่น แถมยังช่วยทำให้มือดูขาวขึ้นด้วย ใครที่ชอบเล็บสีเข้มหน่อย เลือกสีม่วงแบบนี้ก็ได้นะจ๊ะ

เล็บสีสุภาพ

 

ภาพจาก Pinterest : sue raposo , Jackeline Vasquez , Susan Lee , Rosa Saks , Viva Revival @ Etsy , Michelle Burnette , Aggy Arakelyan , Moorea Seal , Brittany Johnson , Aneta Wysocki

 

เล็บสีเรียบๆ ก็มีให้เลือกนะ

เล็บ สีน้ำตาลกาแฟ สวยละมุน สุภาพ เข้ากับทุกสีผิว

ไอเดีย ทาเล็บสีเทา รับรองไม่แก่! แถมยังดูผู้ดีม้ากมาก

ทาเล็บสีชมพูธรรมชาติ สวยเรียบสุภาพ ดูผู้ดี๊ผู้ดี

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up