อยากดูอ่อนวัย อย่าปล่อยให้ร่องแก้มฟ้องอายุ

Alternative Textaccount_circle
event

Beauty773-G_00

หลายคนประสบปัญหาร่องแก้มชัดก่อนตีนกาจะถามหาเสียอีก ทำให้กลายเป็นหญิงที่ดูแก่ก่อนวัยอันควร ซึ่งร่องแก้มเกิดจากหลายปัจจัย เช่น อายุที่มากขึ้น แรงโน้มถ่วงจากการเคลื่อนไหวใบหน้าคอลลาเจนและอีลาสตินลดน้อยลง ด้วยเหตุนี้ Sulwhasoo จึงได้คิดค้นนวัตกรรมความงามสุดล้ำ Microdeep Intensive Filling Cream & Patch คู่หูปราบริ้วรอยข้างแก้มได้อย่างตรงจุด

ชิ้นแรกเป็นครีมที่มีส่วนผสมของเอนไซม์เข้มข้นสกัดจากโสมแดงและสารสกัดจากดอกบัวอินเดียโบราณ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเสริมสร้างกรดไฮยาลูโรนิกที่ช่วยป้องกันและฟื้นฟูเซลล์ผิว ส่วนแผ่นมาสก์ดีไซน์ โดยอาศัยเทคนิคการรักษาโรคแบบฝังเข็มที่ใช้การเชื่อมต่อจุดพลังงานเข้าด้วยกันเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต แต่ด้วยอนุภาคเล็กระดับไมโครช่วยให้ไม่ต้องกลัวเจ็บหรือเกิดรอยแผลแต่อย่างใด

แค่ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังการบำรุงผิว โดยเริ่มจากทาครีมและกดจุดบริเวณมุมปากออกไปยังข้างแก้ม 3 จุด มุมปากและปีกจมูก สุดท้ายหลังใบหูและกราม จากนั้นใช้แผ่นมาสก์แปะบริเวณร่องแก้มทั้งสองทิ้งไว้ 30 นาทีหรือนานตามต้องการ แผ่นมาสก์จะละลายด้วยอุณหภูมิจากผิวหนัง ช่วยกระตุ้นผิวหนังและลดเลือนริ้วรอยได้แบบเวิร์ค ๆ

ถ้านวัตกรรมความงามจะล้ำขนาดนี้ ก็คงไม่ต้องพึ่งมีดหมอให้เจ็บตัวกันอีกต่อไปสินะ

Microdeep Intensive Filling Cream & Patch (6,500.-)

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up