ทำสวยด้วยตัวเองง่ายมาก

Alternative Textaccount_circle
event

หนึ่งในทรีตเมนต์ยอดนิยมที่สาว ๆ ชอบไปทำกันที่คลินิกความงามคือ IPL พลังงานแสงความเข้มข้นสูงที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ กระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง และกำจัดขน ซึ่งปัจจุบันก้าวล้ำไปกว่าน้นั เพราะเราสามารถทำ IPL เองได้แล้ว

PiOne เป็นเครื่องทำ IPL ชื่อดังจากประเทศเกาหลี ที่ผ่านการวิจัยทางคลินิกในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยต่อผู้ใช้จากมหาวิทยาลัยทางการแพทย์อันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ สามารถใช้งานได้ง่ายและปลอดภัย ปรับระดับความเข้มข้นของแสงได้ถึง 7 ระดับ เลือกปรับความถี่ในการยิงลำแสงได้ถึง 3 ระดับต่อครั้ง มาพร้อมระบบความปลอดภัยที่ช่วยป้องกันการฉายแสงหากเครื่องไม่แนบสนิทกับผิวหนัง จึงปลอดภัยและไม่มีผลกระทบต่อดวงตาแม้ไม่ใส่แว่นตาป้องกันแสง มีหัวฉายแสงให้เลือก 2 แบบทั้งหัวสำหรับดูแลผิวและกำจัดขน

ตัวเครื่องน้ำหนักเบาเพียง 1.9 กิโลกรัม และดีไซน์สวยทันสมัยจนได้รับรางวัล IF Design Award จากประเทศเยอรมนี และยังได้มาตรฐานระดับสากล ช่วยให้สาวๆ สามารถใช้กันได้ทั่วเรือนร่างได้อย่างปลอดภัย

แวะไปทดลองกันได้ที่ PiOne Shop ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน และ PiOne Business Center สวนมะลิเซ็นเตอร์ และศูนย์บริการภาคตะวันออก Occicare Wellness Center ตรงข้ามเซ็นทรัล ชลบุรี โทร. 0-2621-8989

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up