เปียยุ่งๆ

ใครว่าถักเปียต้องเรียบร้อย เปียยุ่งๆ นี่แหละ สายเซอร์ตัวจริง

Alternative Textaccount_circle
event
เปียยุ่งๆ
เปียยุ่งๆ

สาวที่ถักผมเปียไม่ใช่สาวเรียบร้อยเท่านั้นนะ เพราะสายเปรี้ยว สายเซอร์ เขาก็ทำทรงนี้กัน ยิ่งถ้าเป็น เปียยุ่งๆ นี่ล่ะก็เข้าทางสายเซอร์เลยแหละ ช่วยเก็บผม แถมยังดูมีสไตล์อีกต่างหาก ไปดูกันมะ ว่าเปียยุ่งๆ แบบสาวเซอร์มันเป็นยังไง

 

เปียยุ่งๆ สวยแบบเซอร์ๆ

 

ถักเปียหลวมๆ ง่ายๆ ด้านหลัง ดึงผมเปียให้คลายๆ ปล่อยปอยผมให้หลุดลุ่ยออกมาบ้าง แค่นี้ก็ดูเก๋ แถมทำให้ผมดูหนาขึ้นอีกต่างหาก จะถักเปียแล้วปล่อยผมไปเลย หรือจะใส่หมวกทับก็ได้ ดูมีสไตล์ดีนะ

เปียยุ่งๆ

 

ถักเปียต่ำ เริ่มถักที่ต้นคอลงไป ใครที่ซอยผมไว้ก็ปล่อยผมด้านบนให้ยุ่งๆ หน่อยนั่นแหละ แล้วดึงเปียให้หลวมๆ แต่ละข้อไม่ต้องเท่ากัน จะปล่อยให้มีปอยผมเด้งออกมาหน่อยก็ได้ ทรงนี้ก็ดูเซอร์ดี

เปียยุ่งๆ

 

เปียข้างก็เริดนะ เหมาะสำหรับสาวผมยาว ยิ่งยาวมากยิ่งทำทรงนี้สวยนะ จะถักแบบหลวมๆ แล้วดึงข้อเปียให้คลายๆ ก็ทำให้ผมดูหนาดี หรือจะถักเปียแน่นๆ แล้วค่อยดึงข้อเปียให้พองออกมาไม่เท่ากัน แบบนี้ก็ดูเริด ดูแนว ยิ่งถ้ามีปอยผมด้านหน้า แล้วปล่อยให้ตกลงมาแบบธรรมชาติๆ หน่อยนะ เริด เซอร์แล้วยังเซ็กซี่อีก

เปียยุ่งๆ

 

ถ้าอยากจะเซอร์แบบแบ๊วๆ ถักเปียสองข้างสิเธอ เหมาะสำหรับสาวขี้รำคาญ ถ้าผมจะหลุดมาระต้อคอมากๆ เปียสองข้างทำให้พวกเธอสบายต้นคอแน่นอน ถักเปียลงมาจนสุดปลายเลยนะ แล้วดึงข้อเปียให้ยุ่งๆ หน่อย ไม่ต้องเท่ากัน ไม่ต้องการความเนี้ยบ ยิ่งถ้ามีผมม้า หรือปอยผมด้านหน้ายิ่งเก๋ หรือจะถักเปียสองข้างแล้วใส่หมวกก็เริด ทั้งหวานทั้งเซอร์ในทรงเดียว

เปียยุ่งๆ

 

ภาพจาก Pinterest : Cassie Laura , Alyssa Sklar , to the woods , Rachel Servis , Tara Thomas , Vladislovas Skierus , Brittany Nebiolini

 

มาถักเปียเก๋ๆ กันดีกว่า

ถักเปียแล้วรวบผม ทรงสวยๆ ทำเล่นก็ได้ ทำออกงานก็ดี

เปียเดี่ยวเบี่ยงข้าง ทรงใสๆ สไตล์สาวเอเชีย

เปียสองข้างสไตล์เกาหลี แบ๊วกำลังดี ใสกำลังโดน

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up