Milk Tea Brown

ผมสี Milk Tea Brown น้ำตาลทองหม่น สวยหวาน เข้ากับสาวเอเชียสุดๆ

Alternative Textaccount_circle
event
Milk Tea Brown
Milk Tea Brown

ท่ามกลางกระแสผมสีหม่นที่กำลังมาแรง มีสีผมสีหนึ่งที่ยังคงฮิตอยู่เรื่อยๆ แถมสีเข้ากับผิวของสาวเอเชียมากๆ และยังมีความหม่นแบบที่ฮิตกันด้วย นั่นก็คือสี Milk Tea Brown หรือสีน้ำตาลทองหม่น คือดูเผินๆ มันมีความเป็นน้ำตาลนมๆ คล้ายๆ สีชานมนั่นแหละ ทำแล้วสวยยังไง ต้องไปดู

 

Milk Tea Brown สีนี้สิเริด

 

มาที่โทนเข้มๆ กันก่อนเนอะ สีนี้เป็นสีน้ำตาลหม่นเทา มีประกายทองนิดๆ สำหรับสาวที่ชอบผมสีเทาเป็นทุนเดิมน่าจะเลิฟสีนี้ เพราะมีความเทาสูงมาก หม่นๆ แบบนี้สิ โดนใจ ว่ามะ

Milk Tea Brown

 

โทนนี้คนฮิตทำเยอะ เป็นสีน้ำตาลทอง เหลือบเทาหม่นนิดๆ เวลาทำสีนี้ นอกจากจะเลือกที่ข้างกล่องเขียนว่าน้ำตาลทองประกายหม่นแล้ว ถ้าอยากให้หม่นไปอีก สุดฯ แนะนำให้หาแม่สีน้ำเงินมาผสมลงไปสัก 1/3 หลอดนะ รับรอง หม่นสมใจ เวลาสีเฟดไปก็ไม่ออกส้มด้วย

Milk Tea Brown

 

สำหรับสาวๆ ที่เคยกัดสีผม หรือทำสีผมบ่อยๆ จนสีติดผมง่ายๆ ลองเลือกสีน้ำตาลอ่อนประกายทองเหลือบหม่นดูสิ ถ้าจะให้ดีลองผสมแม่สีน้ำเงินเข้าไปสัก 1/3 หลอดด้วย แรกๆ สีอาจจะเข้มกว่าที่อยากได้ไปนิด แต่ผ่านไปสักสัปดาห์ รับรองว่าสีนี้มาแน่ ทองหม่นๆ แบบนี้สวยดีเนาะ

Milk Tea Brown

 

ใครที่กัดสีผมเยอะๆ พอทำสีนานๆ เข้าสีผมจะเฟดตัวกลายเป็นสีทองนะจ๊ะ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะถ้าเราทำสีหม่นแล้ว เวลาเฟดออกมันก็จะยังมีความหม่นหลงเหลืออยู่ดี ว่าแต่ ทำน้ำตาลหม่น แล้วเพิ่มไฮไลต์สีทองหม่นๆ แบบแทยอนนี่ก็เก๋ดีเนอะ

Milk Tea Brown

 

ภาพจาก Pinterest : Ivonne Espinoza , Ms. Jhay , Ira Ay , Clare Lee , lauren moros , digitalmarkets , Sesley Hahn , Cherriie Cherry

 

สีผมสไตล์เอเชียยังมีอีกนะ

ผมสี Honey Blonde ทำแล้วหน้าสว่าง โดดเด่นมาแต่ไกล

ผมสีน้ำตาลคาราเมล อัพดีกรีความหวานให้ใบหน้า

เปิดไฟให้หน้าสว่าง ด้วย ผมสีน้ำตาลประกายส้ม

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up