สโมกกี้อายส์

สโมกกี้อายส์ ซะตาดำปี๋ ทาลิปสีอะไรดีน้า

Alternative Textaccount_circle
event
สโมกกี้อายส์
สโมกกี้อายส์

ถ้าต้องไปปาร์ตี้วันฮาโลวันแล้วนึกไม่ออกว่าจะแต่งหน้ายังไง สโมกกี้อายส์ สีดำนี่แหละ ที่ทำง่ายที่สุด ดูมีความสยองนิดๆ แบบว่าถ้าเราจะต้องเป็นผี เราจะเป็นผีที่สวย (ยังยึดมั่นแนวคิดนี้) แต่ฟาดตาซะดำขนาดนี้ จะทาลิปสติกสีอะไรดีล่ะ ถึงจะดูไม่พัง มามะ สุดฯ มีให้เลือกหลายแนว ตามแต่ชอบเลย

 

เลือกสีลิปให้เข้ากับ สโมกกี้อายส์

 

สีนู้ด – แน่นอนว่าสีนู้ดยังเป็นสียอดนิยมเสมอ และไม่แย่งซีนตาดำๆ ที่อุตส่าห์แต่งมา ถ้าใครอยากลองทาลิปสีนู้ดป่วยๆ ซีดๆ นี่เป็นโอกาสของคุณแล้ว เพราะตาสีดำเข้มจะช่วยทำให้คุณดูไม่ป่วย ตรงกันข้าม ยังทำให้แซ่บ เซ็กซี่ และลุคโดยรวมดูไม่มากเกินไปอีกต่างหาก

สโมกกี้อายส์

 

สีชมพูอ่อน – เหตุผลเดียวกับสีนู้ด คือสีอ่อนๆ จะไม่ไปแย่งซีนตาที่อุตส่าห์แต่งมา แต่สีนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ค่อยชอบความซีดนัก อยากให้ริมฝีปากดูมีสีสันบ้างอะไรบ้าง ถึงแม้จะดูขัดแย้งกันเบาๆ ระหว่างริมฝีปากสีหวานกับตาสีดำเข้ม แต่พอจับมารวมกันแล้วมันลงตัวมากเลยนะ

สโมกกี้อายส์

 

สีแดงสด – อย่าคิดว่าตาเข้มแล้วปากจะเข้มไม่ได้นะ เพราะสีแดงสดเป็นสีที่ตัดกับสีดำเข้มได้ลงตัวเป๊ะ ถ้าไม่อยากให้ทุกอย่างดูเยอะเกินไป แนะนำว่า อย่าปัดแก้ม เพราะพื้นที่ระหว่างตากับปากยังพอมีระยะห่างของสีสัน แต่ถ้าฟาดแก้มแดงๆ ไปด้วยล่ะก็ โอ้โห สีตีกันจนพังแน่นอน สำหรับสาวๆ ที่อยากลองแต่งเป็นแวมไพร์สาว การแต่งหน้าโทนสีนี้ทำให้พวกเธอกลายเป้นแวมไพร์สุดเซ็กซี่เลยทีเดียวนะจ๊ะ ยิ่งถ้าทาหน้าขาวจัดๆ ด้วยล่ะก็ สวยสยองเลยทีเดียว (แต่ยังสวยนะ)

สโมกกี้อายส์

 

สีก่ำ – ไม่ว่าจะแดงไวน์ น้ำตาล ม่วงเข้ม ฯลฯ สีเหล่านี้เป็นสีที่ดูกลมกลืนกับสีดำดีจริงๆ เหมาะสำหรับแต่งไปปาร์ตี้มากๆ ยิ่งธีมแม่มดยิ่งใช่เลย และหลักการเดียวกับสีแดง คือ อย่าปัดแก้ม เพราะมันจะทำให้เมคอัพโดยรวมดูขัดแย้งกันไปหมด ถ้าอยากปัดนิดๆ ละก็ แนะนำให้ใช้บรอนเซอร์สีน้ำตาลแทน เพราะอย่างน้อย สีก็ดูกลมกลืนกัน

สโมกกี้อายส์

 

สีดำ – ฮาโลวีนทั้งที ก็แต่งให้เต็มไปเลยสิ ตาสีดำกับปากสีดำมันกลมกลืนกันจะตาย ยิ่งถ้าทาหน้าขาวๆ แล้วใช้สีเทาปัดแทนเฉดดิ้ง ยิ่งดูซีดเหมือนแวมไพร์เลยทีเดียวล่ะ แต่ถ้าอยากแต่งหน้าธรรมดาก็ได้นะ อนุญาตให้ปัดแก้มด้วย เพราะสีปากกับสีตาไม่ตีกันอยู่แล้ว

สโมกกี้อายส์

 

ภาพจาก Pinterest : Erynn Danae , JoAnne Heather , GLAMINATI , Mayara Soares , Katheryne Penny , alexis coco89 , Ingrid’s Haarstudio , Thalia Cornejo , Amelia Santiago , Tomasa Carvajal , Mollie Gaitz

 

เริดรับวันฮาโลวีน

ไอเดียทา ลิปสติกสีดำ รับวันฮาโลวีน

ชวนทำ เล็บสีแดง-ดำ รับฮาโลวีน

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up