สาวคิ้วหนามีเฮ เพราะ คิ้วแบบ Soft Grunge มาแรงมากจริงๆ

Alternative Textaccount_circle
event

เดี๋ยวนี้ อะไรๆ สไตล์กรั๊นจ์มันมาแรงมากจริมๆ และเทรนด์แต่งหน้าแบบนี้ สาวคิ้วหนาน่าจะชอบ เพราะแทบไม่ต้องแต่งเติมอะไรมากมายเลย กับ คิ้วแบบ Soft Grunge หนาๆ เข้มๆ ดูมีเอกลักษณ์ แบบว่าสวยเซอร์ๆ เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ค่อยชอบแต่งหน้าจัดๆ นักแหละ

 

คิ้วแบบ Soft Grunge สวยเซอร์ มาแรง

 

จริงๆ คิ้วแบบนี้มีหลายแบบ คีย์สำคัญคือความเป็นธรรมชาติ ยุ่งเหยิง หนาหน่อยๆ ของขนคิ้ว บางคนถ้าคิ้วเป็นทรงดีแล้ว ก็ไม่ต้องกันคิ้วเลย แค่ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นปัดให้คิ้วดูคมเข้มขึ้น เท่านี้ก็พอแล้ว ยิ่งถ้าเป็นสาวคิ้วเข้ม คิ้วหนาอยู่แล้ว ยิ่งไม่ต้องเท่าอะไรเลย พวกเธอได้คิ้วแบบซอฟท์กรั๊นจ์อินเทรนด์ในทันที

คิ้วแบบ Soft Grunge

 

แบบที่สองคือกันคิ้วให้พอเป็นทรง แล้วเขียนให้ความหนาของหัวคิ้วและหางคิ้วใกล้เคียงกัน ไม่ต้องให้หางคิ้วเรียวเล็ก แต่สังเกตดูนะ ว่าเขาไม่ใช้ดินสอเขียนคิ้วเขียนให้เป็นทรงเป๊ะๆ แบบปังตอ แต่ดูหนาแบบฟุ้งๆ เป็นธรรมชาติ แต่คิ้วเข้ม ไม่ต้องแต่งหน้าก็รอด

คิ้วแบบ Soft Grunge

 

สำหรับสาวๆ ที่ชอบให้หางคิ้วเรียวเล็กอยู่ ก็เขียนให้หางเล็กตามชอบได้เลย แต่ถ้ามีขนคิ้วที่หางคิ้วอยู่ ให้ปัดหางคิ้วให้ชี้ขึ้นไปด้านบน แน่นอนว่าไม่ต้องใช้ดินสอเขียนคิ้วเขียนให้คมเป๊ะ แต่ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นปัดให้ฟุ้งๆ ก็พอ ส่วนตา ให้ทาอายแชโดว์สีเดียว เขียนอินเนอร์ไลเนอร์ แล้วปัดมาสคาร่า แค่นี้ก็กรั๊นจ์แล้วจ้า

คิ้วแบบ Soft Grunge

 

สายกรั๊นจ์นิยมความยุ่งเหยิง ลองใช้มาสคาร่าคิ้วจะแบบใส หรือสีน้ำตาลเข้ม ปัดขนคิ้วบริเวณหัวคิ้วให้ตั้งขึ้น แค่นี้ก็ดูกรั๊นจ์เบาๆ แล้วล่ะ สำหรับคนที่ขนคิ้วน้อยๆ อะนะ

คิ้วแบบ Soft Grunge

 

ภาพจาก Pinterest : jackbaradad , puffitpassit , Nabeela A , Beauty Wanderer , Alexis Ally Chen , Skylar Jennings , Emily Ambrose , 5THANGELWORLD

 

สายกรั๊นจ์ยังมีอีกนะ

แต่งหน้าเข้มๆ สไตล์ Grunge สวยเท่ โดนใจสายดาร์ค

กรั๊นจ์ซะให้สะใจ ด้วยห่วงใส่จมูก

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up