ชวนทำ เล็บสีแดง-ดำ รับฮาโลวีน

Alternative Textaccount_circle
event

พอใกล้เข้าถึงเทศกาลฮาโลวีน สีที่เรานึกถึงคงหนีไม่พ้นสีแดงหรือสีดำใช่มั้ยล่ะ เพราะมันให้ความรู้สึกมืดๆ ดาร์กๆ เลือดๆ แน่นอนค่ะ ว่าถ้าเราจะเป็นผีทั้งที เราต้องเป็นผีที่สวย! งั้นก็มาทำเล็บสวยๆ รับเทศกาลดีกว่า อย่างไอเดีย เล็บสีแดง-ดำ ที่สุดฯ นำมาฝากวันนี้ รับรองว่าเริดสุดๆ

 

เล็บสีแดง-ดำ สวยแบบไม่สยอง

 

สวยง่ายๆ แค่ไล่สี โดยใช้สีแดงทาเป็นสีพื้นก่อน แล้วใช้ฟองน้ำแตะสีดำมาแต้มที่ปลายเล็บ อย่าลืมแตะย้ำๆ มันจะได้ดูกลมกลืน เสร็จแล้วก็เคลืองท็อปโค้ท จะเป็นท็อปโค้ทแบบใส หรือแบบด้านก็เอาตามที่ชอบ แค่นี้ก็ได้เล็บสวยๆ ทำเองง่ายๆ ไปงานฮาโลวีนแล้ว

เล็บสีแดง-ดำ

 

ทาพื้นเล็บเป้นสีดำ หากากเพชรสีแดงมาแต้มที่ปลายเล็บ จะให้เริดต้องเพ้นท์ลายหัวกะโหลกที่นิ้วนางด้วย (แต่ถ้าจะเพ้นท์ สงสัยต้องพึ่งช่างนะงานนี้) ลายนี้แนะนำให้เคลือบท็อปโค้ทแบบด้าน เพราะจะดูแพง และดูหลอนมากกว่าท็อปโค้ทแบบเงา

เล็บสีแดง-ดำ

 

งานแวมไพร์ต้องมา จะทาพื้นเล็บด้วยสีดำ แล้วใช้สีแดงวาดให้คล้ายหยดเลือดก็เก๋ดี แถมรูปปากกับเขี้ยวไปด้วยยิ่งดูเข้าีม หรือจะทาเล็บสีแดง ส่วนนิ้วที่ต้องการเพ้นท์เลือดให้ทาพื้นสีขาว แล้วใช้สีดำกับสีแดงเพ้นท์ลายเลือดหยด เหมือนจะสยอง แต่ดูแล้วสวยนะ

เล็บสีแดง-ดำ

 

งานเพ้นท์ต้องมา ทาพื้นเล็บด้วยสีแดง แล้วเพ้นท์ลายไม้เลื้อย หรือลายลูกไม้ลงไปด้วยสีดำ ดูสวยแบบเซ็กซี่ แฝงความน่ากลัวนิดๆ

เล็บสีแดง-ดำ

 

งานอลังต้องมี ทาเล็บด้วยสีแดง และใช้สีดำเพ้นท์ลายลงบนเล็บ จะเป็นลายดอกไม้ หรือลายเฮนน่าก็ได้ แล้วติดหมุด ติดเพชรเข้าไป ดูสวยอลัง จบจากปาร์ตี้ยังใช้กับงานอื่นได้อีกนะเนี่ย

เล็บสีแดง-ดำ

 

ภาพจาก Pinterest : Ashley Childers , Melissa Lewis , Adriana basto , madylandy , Dollup Beauty , Debbie Zuccarelli , Ashley Bates , Emily Nichols , mosscat23 , Venus Beauty

 

มาทำเล็บสวยๆ กัน

ออกลายมาเล้ย! เล็บลายเสือดาว เปรี้ยว เผ็ช ดุ!

จับคู่สี ดำ-เงิน มาแต้มเล็บให้แซ่บลื้ม!

ไอเดียเล็บสีขาว-ดำ แค่มียาทาเล็บ 2 สี ก็เก๋ได้แล้ว

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up