เล็บลายสายรุ้ง

ชวนทำ เล็บลายสายรุ้ง น่ารักๆ รับวันฝนพรำ

Alternative Textaccount_circle
event
เล็บลายสายรุ้ง
เล็บลายสายรุ้ง

ฝนตกทุกวันขนาดนี้ ก็พานทำให้อารมณ์หม่นหมองไปด้วยเนอะ แต่หลังฝนตกก็ย่อมต้องมีรุ้งอยู่เสมอนะ งั้นเรามาทำ เล็บลายสายรุ้ง เพื่อรับฟ้าหลังฝนดีกว่า ชีวิตจะได้สดใสซาบซ่าไงล่ะ แถมเข้ากับบรรยากาศดีด้วย จะมีลายไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกัน

 

เล็บลายสายรุ้ง สดใสในวันฝนพรำ

 

ใช้พู่กันเส้นเล็กๆ แต้มสีแต่ละสีให้เป็นแถบคล้ายสายรุ้งจนเต็มเล็บ จะเป็นสีรุ้งแบบสดใส หรือสีรุ้งแบบพาสเทลก็ได้นะ แค่นี้เล็บก็มีสีสันขึ้นเยอะแล้ว

เล็บลายสายรุ้ง

 

วาดรุ้งในแนวตรง แล้วใช้สีขาววาดก้อนเมฆปุกปุยที่โคนเล็บหรือปลายเล็บ (ไม่ต้องเนี้ยบ วาดขยุกขยิกก็โอแล้ว) แค่นี้ก็ได้เล็บลายสายรุ้งกับก้อนเมฆสวยๆ แล้วเห็นมั้ย

เล็บลายสายรุ้ง

 

ทาเล็บด้วยสีฟ้าเป็นสีพื้น แทนท้องฟ้า วาดก้อนเมฆลงบนเล็บ ส่วนเล็บที่อยู่ตรงกลาง ให้วาดสายรุ้งโค้งๆ ลงไป จะเติมเมฆที่ปลายสายรุ้งก็ได้ ไม่ว่ากัน ได้เล็บสีสดใส น่ารัก มุ้งมิ้งสุดๆ

เล็บลายสายรุ้ง

 

ลองใช้สีพาสเทลทาไล่สีให้เป็นสายรุ้งดู น่ารักมุ้งมิ้งไม่เบา สาวหวานน่าจะชอบ จะเพ้นท์สายรุ้งทุกเล็บก็ได้ หรือจะเพ้นท์แค่บางเล็บ ส่วนเล็บที่เหลือก็ทาสีพื้นเป็นสีพาสเทลก็ได้นะ มีความหวาน มีความน่ารัก

เล็บลายสายรุ้ง

 

เล่นลายสายรุ้งกับกลิตเตอร์ดูสิ ดูวิ้งวับ น่ามองมากๆ จะทาทุกนิ้วเป็นกลิตเตอร์สีเงิน แล้วเพ้นท์ลายสายรุ้งแค่ที่นิ้วนางก็ได้ หรือจะทาทุกนิ้วให้เป็นลายสายรุ้ง แล้วเว้นนิ้วนางไว้ทากลิตเตอร์สีสวยๆ ก็เก๋ไม่แพ้กัน

เล็บลายสายรุ้ง

 

ภาพจาก Pinterest : jayxapple , Roxane Bouchard , Iris Jasso , JapanLoverMe , Nicole Gale , laurencarmen , Madison Marek , nenuno , POPSUGAR Beauty , KamEvaRocks

 

มาทำเล็บลายน่ารักๆ กันเถอะ

เล็บลายดอกไม้ สวยหวาน เบ่งบานทั้งเล็บ 

น่ารักมั้ยล่า? เล็บลาย Polka Dot สุดมุ้งมิ้ง

แจกความสดใส เปรี้ยวให้เข็ดฟัน กับ เล็บลายเลมอน 

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up