ผมทรง Twist

แค่มัดแล้วบิด ก็ได้ ผมทรง Twist สวยๆ

Alternative Textaccount_circle
event
ผมทรง Twist
ผมทรง Twist

ความสวยไม่จำเป็นต้องมาพร้อมกับความยากเสมอไปนะ เพราะบางที แค่ทำอะไรง่ายๆ ก็สวยได้แล้ว อย่างทรงผมที่สุดฯ นำมาให้ดูวันนี้มีวิธีการง้ายง่าย แค่มัด ม้วน บิด แค่นี้เอง ก็ได้ทรงสวยๆ อย่าง ผมทรง Twist แล้ว จะมีแบบไหนบ้าง ตามสุดฯ มาเลยค่า

 

ผมทรง Twist สวยง่ายๆ แค่มัดแล้วบิด

 

มัดหางม้า จะรวบต่ำหรือสูงก็ได้ หรือถ้าอยากถักเปียเล็กๆ ด้านข้างก็ไม่ว่ากัน แล้วแหวกโคนหางม้าให้เป็นช่อง จับปลายผมตลบสอดลงไป แล้วดึงย้อนลงมา แค่นี้ก็ได้ทรงบิดเกลียวแสนสวยแล้ว ส่วนจับเอาผมมาพันยาว หรือจะผูกโบทับก็แล้วแต่ชอบ

ผมทรง Twist

 

จับผมด้านข้างมาบิดเกลียว แล้วมัดรวมกันด้านหลัง ในลักษณะรวบครึ่งหัว แล้วก็บิดตลบผมลงไป ได้ทรงรวบครึ่งหัวเก๋ๆ ที่ทำออกงานได้เลยทีเดียว

ผมทรง Twist

 

รวบครึ่งหัวแล้วทำผมทวิสต์ 2 ชั้น สวยแปลกตา แต่ดูเรียบร้อยดีนะ

ผมทรง Twist

 

ค่อยๆ ทวิสต์ผมลงไปเป็นชั้นๆ พอถึงต้นคอค่อยรวบเป็นหางม้าต่ำ ได้ทรงคล้ายเปียสวยๆ ไว้ออกงานเก๋ๆ

ผมทรง Twist

 

ใครขยันหน่อย ลองทวิสต์ผมเป็นชั้นๆ ลงไปจนสุดปลายผม ได้ทรงผมเปียก้างปลาเก๋ๆ แบบที่ไม่ต้องมานั่งถักให้งงเลย (แต่ขอบอกว่าเปลืองหนังยางหน่อยนะ เตรียมไว้เยอะๆ เลย)

ผมทรง Twist

 

ภาพจาก Pinerest : Edith de Magallanes , Palytte , yetanotherbeautysite.com , Tram Nguyen , Kaitlin Messner , hercampus ,Chloe Maybury , Brittany Deshane , eline , Gifty Mathew

 

ทรงง่ายๆ แต่ทำแล้วสวย

ถักเปียแล้วรวบผม ทรงสวยๆ ทำเล่นก็ได้ ทำออกงานก็ดี 

เปียหางม้า สวยเก๋กว่าใคร เปลี่ยนลุคให้ไม่น่าเบื่อ

อยากชวนทำ เปียมงกุฎ สวยหวานง่ายๆ สบายต้นคอ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up