แบบเล็บเจ้าสาว

แบบเล็บเจ้าสาว สวยหรูแบบไม่อลังเกิน

Alternative Textaccount_circle
event
แบบเล็บเจ้าสาว
แบบเล็บเจ้าสาว

เทศกาลแต่งงานเริ่มขึ้นแล้ว เพื่อนสุดฯ ก็ขายออกไปหลายคน ส่วนคนที่กำลังจะแต่ง แต่ยังคิดไม่ตกว่าจะทำเล็บแบบไหนดี ที่ไม่เว่อร์เกินไป จบงานแล้วยังสามารถเก็บเล็บสวยๆ ไว้ได้แบบไม่เว่อร์วังอลังการ สุดฯ มี แบบเล็บเจ้าสาว ที่สวยซอฟท์ๆ กำลังดีมาฝาก

 

แบบเล็บเจ้าสาว สวยเบาๆ กำลังดี

 

ว่าที่เจ้าสาวที่ไม่มีเวลาไปเข้าร้านทำเล็บ แค่ตัดแต่งทรงเล็บให้สวย ทาเล็บสีนู้ด แล้วแต้มกลิตเตอร์ที่โคนหรือปลายเล็บ แค่นี้ก็ได้เล็บสวยพร้อมสวมแหวนแล้วคร่า

แบบเล็บเจ้าสาว

 

เล็บสีนู้ดหรือสีชมพูอ่อน ติดเพชรเม็ดเล็กๆ ที่โคนเล็บ จะติดที่นิ้วนาง หรือนิ้วอื่นก็ได้ แค่นี้ก็สวยเรียบๆ แต่ดูหรูหราแล้ว

แบบเล็บเจ้าสาว

 

เฟรนช์เนลส์สีขาว หรู เรียบ คลาสสิก เติมลูกเล่นเข้าไปหน่อยด้วยการติดเพชรที่นิ้วนาง หรือจะเพ้นท์ลายหัวใจ สื่อถึงความรักอันบริสุทธิ์ (แอร๊ยยยย)

แบบเล็บเจ้าสาว

 

ทำเฟรนช์เนลส์ แล้วเลือกนิ้วกลางและนิ้วนางมาเพ้นท์ลายดอกไม้สวยๆ วิจิตรๆ หน่อย เพราะสองนิ้วนี้อยู่ตรงกลาง คนจะเห็นชัด ดูโดดเด่น แต่ไม่เว่อร์จนเกินไป

แบบเล็บเจ้าสาว

 

มีลายดอกไม้แล้ว ลองเพ้นท์ลายลูกไม้บ้างดีมั้ย สำหรับสาวๆ ที่พอจะมีเวลาไปร้านทำเล็บ ให้ช่างช่วยเพ้นท์ลายลูกไม้สวยๆ สักหน่อย แล้วเว้นนิ้วนางไว้เรียบๆ เวลาใส่แหวนจะได้ไม่แย่งซีนกัน สวยเนอะ

แบบเล็บเจ้าสาว

 

เจ้าสาวที่มีความมุ้งมิ้ง แฝงอารมณ์ขันนิดๆ ลองเพ้นท์ลายชุดเจ้าบ่าว – เจ้าสาว ที่นิ้วนางกับนิ้วกลางดูสิ ส่วนนิ้วที่เหลือให้ทาสีนู้ด หรือเพ้นท์ลายด้วยสีขาวน่ารักๆ (เอาลายที่ไม่แย่งซีนเล็บบ่าว – สาวนะ) รับรองว่าเริด น่ารักสุดๆ

แบบเล็บเจ้าสาว

 

ภาพจาก Pinterest : Stephanie Allison , skinny jeanne , Keli Murphy , yanniesissy , Deziah Tucker , Cecilia Marques , Purplelily Bouk , Baru Baru , Katrina Settles , Essence , Daphne Martens , tanya2014poi

 

แบบเล็บเรียบหรู ชวนให้ทำ

เล็บสีเงิน สวยหรูหรา ไม่เว่อร์เกินไป

ทาเล็บสีทอง ให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่นิ้ว

ชวนทาเล็บสี Rose Gold ให้สวยฟริ้ง ราศีผู้ดีจับ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up