ผ้าโพกผม

แซ่บ แบบไม่รุงรัง! ไอเดียสวยด้วย ผ้าโพกผม

Alternative Textaccount_circle
event
ผ้าโพกผม
ผ้าโพกผม

เนี่ยๆ อากาศชื้นแบบนี้มันทำให้ผมฟู ไม่เป็นทรงเลยเนอะ สงสัยเราต้องหาทรงที่สามารถเก็บผมได้ แถมเก๋อีกต่างหาก มาฝากกันแล้วแหละ สุดฯ ก็เลยหาไอเดียทรงผมสวยๆ ด้วย ผ้าโพกผม มาฝาก อย่าคิดว่าเบ้าหน้าเราไม่ได้ เพราะสุดฯ เลือกแล้วว่า ใครๆ ก็ทำได้แน่นอน ไปดูกันเลยดีกว่า

 

ผ้าโพกผม สร้างทรงเก๋

 

พับผ้าให้เป็นทรงยาวๆ แล้วนำมาผูกเหมือนที่คาดผม จะเหลือผมหน้าม้าไว้ หรือเก็บไปให้หมดก็ได้ จะผูกผ้าเป็นโบไว้บนศีรษะ หรือจะเก็บปมไว้ด้านหลังก็ได้นะ แล้วปล่อยผม ได้ทรงหวานๆ แล้ว เห็นมั้ย

ผ้าโพกผม

 

หรือจะผูกผ้าทับบนศีรษะ แล้วผูกปมไว้ด้านหลัง ปล่อยชายผ้าให้ยาวไปกับผมที่ปล่อย เซตผมให้ยุ่งนิดๆ นี่ก็ดูสวยแบบเซอร์ๆ ดีนะ ยิ่งถ้าทำทรงนี้ไปทะเล ใส่เสื้อกล้าม แขนกุดชิลๆ ยิ่งดูเข้ากันลงตัว

ผ้าโพกผม

 

ลองโพกผ้า แล้วเอาชายผ้ามาถักเป็นเปียรวมกับผมดูสิ ได้ทรงสวยเก๋ แถมไม่มีทางเลื่อนหลุดอีกต่างหาก แถมอีกนิด ถ้าถักเป็นเปียเดี่ยวเบี่ยงข้างยิ่งดูเริด มีความเซอร์นิดๆ สวยหวานหน่อยๆ

ผ้าโพกผม

 

เอาใจสาวที่ชอบรวบผมมวยบ้างดีกว่า ทรงนี้ให้มัดผมมวยก่อน แล้วใช้ผ้าโพกผมรัดมาจากด้านหลัง แล้วมาผูกด้านหน้า คลี่ผ้าให้ใหญ่นิดนึง ดูเก๋ดีนะเธอ

ผ้าโพกผม

 

พับผ้าให้เป็นทางยาว ขนาดไม่ต้องกว้างมาก ทำมวยเล็กๆ แล้วใช้ผ้าคาดแบบที่คาดผม สวยเซอร์กันเลยทีเดียว แถมไม่รุงรังด้วย

ผ้าโพกผม

 

ใช้ผ้าโพกผมมาพันมวยที่มัดไว้ สวยแบบไม่รุงรัง ได้ความเก๋ มีสีสันอีกต่างหาก ไม่เว่อร์เกินด้วยนะ

ผ้าโพกผม

 

เห็นมั้ยว่าไอเดียที่สุดฯ เอามาฝากมันไม่ยากเกินไป แถมไม่เว่อร์ด้วยนะ ไม่ต้องตัดพ้อแล้วนะว่าเบ้าหน้าไม่ได้ เพราะสุดฯ มั่นใจว่าใครๆ ก็ทำทรงแบบนี้ได้ชัวร์

 

ภาพจาก Pinterest : Fashion Scarf World , Missy Milius , carmen struijk , Sarah Orth Haney , Zhanar Suleimen , POPSUGAR Beauty , gaillio , Jasmine C , Mercedes Kuettel , misslishajade , Theora Hayes

 

มาทำผมเก๋ๆ กัน

5 ทรงผมลอน สวยง่าย ไม่ง้อเครื่องม้วน

ไม่ได้สระผมใช่มะ? จัดให้! 5 ทรงง่ายๆ สำหรับวันขี้เกียจ

เติมความแบ๊วง้ายง่าย ด้วย ทรงดังโงะ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up