ปลายผมสีชมพู ไม่หรู แต่แซ่บนะ!

Alternative Textaccount_circle
event

สุดฯ รู้ว่ามีสาวๆ หลายคนอยากทำผมสีชมพู แต่ไม่กล้าทำทั้งหัวใช่มั้ยล่ะ สุดฯ ก็เลยเอาไอเดียทำ ปลายผมสีชมพู มาฝาก รับรองว่าถูกใจสาวๆ ที่อยากลองทำผมสีชมพูกันแน่นอน จะมีแบบไหนบ้าง ตามสุดฯ มาเลย

 

ปลายผมสีชมพู แซ่บเบาๆ

 

แบบนี้สุดฯ ชอบเป็นพิเศษ เพราะมีความเป็นสีชมพูพาสเทลอ่อนๆ แฝงอยู่ในผมสีน้ำตาล สังเกตดูดีๆ เขาไม่ได้ทำสีชมพูทั้งปลายผมนะ แต่เขาทำเป็นไฮไลต์สีชมพูสลับช่อกันไปมา สวยมากๆ เลย ยิ่งถ้าเป็นผมดัดยิ่งสวยหวาน แถมไม่แรงเกินไปด้วย

ปลายผมสีชมพู

 

เพิ่มความแซ่บขึ้นมาอีกนิด ด้วยการทำสีบาลายาจ สลับสีชมพู และโรสโกลด์ ดูสวยหวาน มีมิติดีนะ ม้วนลอนผมสักหน่อย จะได้ดูมีมิติ เริดเนอะ

ปลายผมสีชมพู

 

สาวคนไหนที่มีผมสีน้ำตาลอยู่แล้ว แล้วอยากทำสีชมพู ขอบอกเลยว่าสีชมพูพาสเทลแลสีโรสโกลด์มันเข้ากับผมสีน้ำตาลมากเลยล่ะ ทำสีผมแบบ Dip Dyed ให้สูงขึ้นมาหน่อยนะ แซ่บลืม แถมสีสวยหวานอีกต่างหาก

ปลายผมสีชมพู

 

สาวผมสีน้ำตาลเข้ม กัดปลายผม แบบ Dip Dyed ครึ่งนึงของความยาวของเส้นผม แล้วลงสีชมพูไปเลย ปล่อยผมก็เกิด ถักเปียยิ่งดูน่าสนใจ

ปลายผมสีชมพู

 

ความเก๋อีกอย่างของการทำสีแค่ปลายผม คือ เวลามัดผม หรือทำผมมวย มันจะแบ่งเลเยอร์สีเป็นสองชั้ย ด้นบนเป็นสีน้ำตาล ส่วนปลายผมที่ถูกมัดเป้นสีชมพู สวย ไม่เหมือนใครดีนะ

ปลายผมสีชมพู

 

ภาพจาก Pinterest : Cintya Ramlov , Hannah Wood , Pamela Theriac , Olle Liene , Andie Eppert , Alyssa , Ming-Yen Huang , oVertoneColor , Katlyn Tomsa , Kate McKibbin / Secret Blogger’s Business

 

อยากทำผมสีไหน จัดไปค่า

ผมสี Rose Pink สวยแซ่บ เปรี้ยวอมหวาน

ผมสี Rose Gold สวยโดนใจ ทำวนไปค่ะ!

ผมสีน้ำตาลประกายชมพู สวยหวาน สวยแพง แซงทุกโค้ง

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up