เล็บสีเขียวมิ้นต์ เติมความสวยหวานสดใส ให้เรียวเล็บ

Alternative Textaccount_circle
event

สีเขียวมิ้นต์ เห็นทีไรก็รู้สึกสดชื่นเนอะ เป็นอีกสีหนึ่งที่สุดฯ ชอบเลยแหละ เพราะมันให้ความรู้สึกสวยหวาน แต่ก็ไม่ได้หวานจนเลี่ยน คือแบบมันกำลังดีอะ วันนี้สุดฯ ก็เอาไอเดีย เล็บสีเขียวมิ้นต์ มาฝากสาวๆ ที่ชอบสีนี้เหมือนกัน ใครชอบแบบไหน เซฟไปให้ร้านดูโลด!

 

เล็บสีเขียวมิ้นต์ ดูสดใส

 

ถ้าอยากทาเล็บสีเขียวมิ้นต์ แนะนำให้สาวผิวเข้ม เลือกสีมิ้นต์ที่ออกเขียวเข้มหน่อย มือจะได้ไม่ดูคล้ำ ส่วนสาวผิวขาว อยากจะทาสีมิ้นต์ที่ค่อนข้างอ่อนก็ได้ หรือจะทาสีมิ้นต์เข้มๆ ก็ได้ ยังไงก็รอด

เล็บสีเขียวมิ้นต์

 

ทาสีเขียวมิ้นต์ที่ปลายเล็บแบบ French Nails แบบนี้ไม่เว่อร์เกิน จะผิวเข้ม ผิวขาวก็ทาได้ เพราะเน้นสีสันแค่ปลายเล็บ ส่วนจะตัดขอบด้วยกากเพชร หรือทาเฟรนช์เนลส์ธรรมดาๆ อันนี้แล้วแต่ความชอบและความอลังส่วนบุคคลจ้า

เล็บสีเขียวมิ้นต์

 

เพิ่มความเก๋ไก๋ ด้วยการทาเล็บแบบไล่สี จริงๆ สีเขียวมิ้นต์ก็เข้าคู่ได้กับหลาดเฉดสีนะ จะเป็นฟ้าไล่ขึ้นมาเป็นเขียวมิ้นต์ก็ได้ หรือจะเขียวมิ้นต์ไล่ไปเทาก็ได้ หรือจะขาวไล่ขึ้นมาเขียวก็สวยดีนะ มีอีกโทนที่อยากแนะนำ ม่วงอ่อนไล่ไปเขียวมิ้นต์ สวยหวาน น่ารักเว่อร์

เล็บสีเขียวมิ้นต์

 

ทาสีเขียวมิ้นต์กับนิ้วส่วนใหญ่ แล้วเหลือนิ้วนางไว้ทากากเพชร ส่วนนิ้วอื่นจะตกแต่งเพิ่มด้วยกากเพชร หรือวาดดอกไม้สีขาวน่ารักๆ ก็ได้นะ

เล็บสีเขียวมิ้นต์

 

ทาสีเขียวมิ้นต์เป็นพื้น แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ ลงไป จะเป็นดอกกุหลาบสีชมพูดอกจิ๋ว หรือดอกไม่สีขาวเล็กๆ น่ารักก็ดูดีนะ สวยหวานเลยทีเดียว

เล็บสีเขียวมิ้นต์

 

รู้มั้ยว่าสีเทาหรือสีน้ำตาลเป็นสีที่เข้าคู่กับสีเขียวมิ้นต์อย่างลงตัวเลยนะ ลองจับมาทาสลับนิ้วกันดูสิ หรือจะเพ้นท์ลายจุดสลับสีกันไปก็เก๋ดีนะ

เล็บสีเขียวมิ้นต์

 

ภาพจาก Pinterest : litocaliangel , Sari Lyn , Palytte , Brianna Palmer , Olivia Savage , cuded , Lynn Janisch , maddox and klaus , alexis pabon , Heidi Evans , Kayli Farley

 

มีสีเล็บน่ารักๆ อยากให้ทำอีกเยอะเลย

เล็บสีเทาอมฟ้า สวยสะอาด มือดูขาวผ่อง

ทาเล็บสีม่วงพาสเทล สวยน่ารักแบบวัยใส

น่ารักมั้ยล่า? เล็บลาย Polka Dot สุดมุ้งมิ้ง

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up