สาดความวิ้งให้ศีรษะ ด้วยเทรนด์ Glitter Roots

Alternative Textaccount_circle
event

เทรนด์แฟชั่น – บิวตี้ของสาวๆ ฝรั่ง นี่มักมีอะไรให้เราเซอร์ไพร้ส์กันตลอดๆ เลยเนอะ ตอนนี้เทรนด์ไปปาร์ตี้ที่สาวๆ เขาฮิตกันคือเทรนด์ Glitter Roots เป็นการโรยกากเพชรลงบนหนังศีรษะ ให้ผมดูเป็นประกายปิ๊งแว้บ โดดเด่น สะดุดตา เราไปดูกันดีกว่าว่าเทรนด์นี้เขาเป็นยังไง

 

Glitter Roots ให้ผมดูโดดเด่น

 

ง่ายที่สุดคือปล่อยผม แล้วแสกผมด้านในด้านหนึ่ง หรือจะแสกกลางก็ได้ แล้วปาดเจลแต่งผมลงไปบริเวณที่แสก โรยกลิตเตอร์ลงไปตอนที่เจลยังไม่แห้ง (หรือจะใช้แปรงปากกลิตเตอร์ก็ได้ จะได้ดูแน่นๆ)  พอเจลแห้งแล้วก็จะได้ทรง Wet Look ที่มีกลิตเตอร์วิบวับ

Glitter Roots

 

ถักเปียสองข้างก็เป็นทรงที่เห็นหนังศีรษะสวยๆ กำลังดีนะ ลองเพิ่มความแตกต่างด้วยการแต้มกลิตเตอร์ทรงกลางแสกดูสิ จะยิ่งเพิ่มความเปรี้ยวให้เปียสองข้างอีกสิบเท่า!

Glitter Roots

 

ผมทรง Double Bun สุดฮิต ถ้ายิ่งเอากากเพชรมาโรยกลางแสกจะยิ่งเปรี้ยวเข้าไปอีก ขอบอกว่าฝรั่งฮิตทรงนี้สุดๆ ทั้งน่ารัก ทั้งแซ่บ ในเวลาเดียวกัน

Glitter Roots

 

แสกตรงๆ มันธรรมดาไป งั้นลองแสกผมแบบซิกแซกดู แล้วอย่าลืมแต้มกากเพชรให้เป็นเส้นซิกแซกตามแสกนะ รับรองว่าเปรี้ยวจนคนเหลียวหลัง

Glitter Roots

 

ถ้าไม่ชอบมัดสองแกละหรือถักเปียสองข้าง หรือไม่ชอบแสกให้เห็นหนักศีรษะ ลองถักเปียเก๋ๆ ดู แล้วแต้มกากเพชรลงไปที่เปีย จะมากจะน้อยแล้วแต่ขนาดเปียเลย แค่นี้ก็สะดุดตาแล้วจ้า

Glitter Roots

 

เป็นยังไงกันบ้าง ได้ไอเดียทำผมไปปาร์ตี้กันแล้วใช่มั้ยล่ะ งั้นหาโอกาสจัดเลยสิ! รออะไร!?

 

ภาพจาก Pinterest : Rebecca Trevor , diyready , Aqua Salon and Spa , Carolyn Schaefer , sharnee beard , Maria Spurdle , Plan B Headquarters , Lindsay Artsy-Fartsy Mama , Hairstyles and Beauty , Femina Suisse , Melissa Pike

 

ไอเดียทำผมแซ่บๆ ยังมีให้ดูอีกนะ

รู้จักกันมั้ย? Hair Rings เครื่องประดับผมสุดฮิป

เพิ่มดีกรีความแบ๊วด้วยทรง Double Bun

เปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดเข็ดฟัน ด้วยผมสี Peach Pink

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up