เติม กลิตเตอร์ ที่นิ้วนาง สร้างความโดดเด่นให้เรียวเล็บ

กลิตเตอร์
กลิตเตอร์

สาวๆ ที่อยากมีเล็บสวยๆ บางทีก็ไม่อยากเข้าร้านให้เปลือกเงินกันใช่มะ สุดฯ มีวิธีทาเล็บวิธีนึงมาบอก รับรองว่าง่าย ไม่ธรรมดา แถมสวยเหมือนไปเข้าร้านมาเลยทีเดียว นั่นก็คือ การทา กลิตเตอร์ ลงไปที่นิ้วนาง เพื่อสร้างความโดดเด่นให้มือน่ามองยิ่งขึ้น สุดฯ เอามาให้ดู 4 สไตล์ ชอบแบบไหน เลือกเลยจ้า

 

เติม กลิตเตอร์ ให้เล็บสวย

 

ทาเล็บสีพื้นสีที่ต้องการ จะเป็นสีพาสเทลก็ได้ สีจัดๆ ก็ดี แล้วทากลิตเตอร์สีเงินลงบนนิ้วนางแค่นิ้วเดียว แค่นี้นิ้วมือก็ดูสวยเด่นขึ้นมาแล้ว

กลิตเตอร์

 

ถ้าชอบทาเล็บสีเข้มๆ อย่างสีแดง สีดำ สีเทาเข้ม กลิตเตอร์สีทองเป็นตัวเลือกที่ดี และจะทำให้นิ้วมือดูเด่นขึ้นได้ เพราะสีทองสว่างจะตัดกับสีทึมๆ ของนิ้วอื่นได้อย่างดี เริดสุดๆ ไปเลย

กลิตเตอร์

 

กลิตเตอร์สีขาว เป็นอะไรที่เข้ากับสีพื้นหลากหลายสไตล์มากๆ ช่วยทำให้นิ้วมือโดดเด่น ถ้าทากับสีแรงๆ ก็ดูเปรี้ยวแซ่บ หรือทากับสีอ่อนๆ ก็จะดูสวยหวาน น่าลองนะ

กลิตเตอร์

 

ทากลิตเตอร์สีโทนเดียวกับเล็บอื่น เช่น ถ้าทาเล็บสีม่วง ก็ทากลิตเตอร์สีม่วง ทาสีชมพู ก็หากลิตเตอร์สีชมพู อะไรแบบนี้ มองเผินๆ จะดูกลมกลืนกัน แต่ถ้าสังเกตดีๆ จะรู้ว่ามันไม่ธรรมดา ทากับเล็บสีด้านแบบในภาพก็สวย หรือจะทากับเล็บเงาๆ ก็เริดนะ

กลิตเตอร์

 

ภาพจาก Pinterest : Jasmine Casanas , Suu Felix , nenuno , Kelli Kellams , Danielle Hoe , Elaine Arthur 2.0 , Virmary Jusino

 

มีแบบเล็บสวยๆ ให้ทำอีกเยอะ

ฟรุ้งฟริ้งซะให้พอ! ด้วยเล็บกลิตเตอร์

เล็บสีเทาอมฟ้า สวยสะอาด มือดูขาวผ่อง

เลือกไม่ได้ ก็ทามันทุกสี! ไอเดีย ทาเล็บไล่สี ทีละนิ้ว

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up