ผมซอยสั้น

ผมซอยสั้น แบบมีวอลุ่ม ตัดได้ ไม่แมนชัวร์

Alternative Textaccount_circle
event
ผมซอยสั้น
ผมซอยสั้น

ผมยาวก็ไม่ชอบ ผมบ๊อบก็ไม่ถูกใจ แต่จะซอยผมสั้นไปเลยก็กลัวจะแมน ใช่ปะ?? เอาล่ะ ไม่ต้องคิดเยอะ เพราะสุดฯ มี ผมซอยสั้น แบบมีวอลุ่ม มาฝากกัน รับรองว่ายังดูหวานๆ สาวๆ ไม่แมนชัวร์ จะได้เป็นไอเดียในการเข้าร้านครั้งหน้าเนอะ

 

ผมซอยสั้น แบบมีวอลุ่ม ตัดแล้วสวยเปรี้ยว

 

ยังใจไม่กล้าพอ? งั้นลองทรงนี้ดูก่อน ยังมีความเป็นบ๊อบ แต่เป็นบ๊อบที่ซอยสูงขึ้นไปอีกนิด ซอยด้านหลังให้ดูพองๆ แสกข้าง แล้วซอยไล่ระดับผมด้านหน้า หน้ายังดูหวาน แต่ก็แอบเท่นะ

ผมซอยสั้น

 

ลองซอยผมด้านในให้บางๆ แล้วซอยเล่นระดับด้านหลังให้ศีรษะดูทุยๆ ซอยผมหน้าม้าให้แหลมๆ (ต้องแสกข้างด้วยนะถึงจะแซ่บ) ซอยจอนให้ดูแหลมๆ เช่นกัน จะได้ช่วยพรางแก้มกลมๆ สวยเป๊ะ เปรี้ยวอมหวาน

ผมซอยสั้น

 

เพิ่มความแซ่บ ด้วยการซอยผมด้านหน้าให้สั้นข้าง – ยาวข้าง ส่วนด้านหลังก็ซอยสั้นไป ทรงนี้เปรี้ยวอย่าบอกใคร ตัดแล้วแซ่บแน่นอน สุดฯ คอนเฟิร์ม

ผมซอยสั้น

 

ผมซอยสั้นกำลังดี ไม่ถึงกับรองทรง ลองดัดผมเพิ่มวอลุ่มอีกหน่อยดีมะ ทำให้หน้าดูหวานขึ้น แถมทรงนี้ จะแต่งตัวแบบไหนก็ไปกันได้หมด ทั้งหวาน เปรี้ยว เท่ จัดไปเลย!

ผมซอยสั้น

 

ถ้าเน้นให้ช่วงท้ายทอยดูพองได้ ก็จะดูไม่ลีบแบน แถมยังไม่ดูแมนแน่นอน ถ้าไม่อยากให้ใครคิดว่าเป็นทอม ก็แต่งหน้าสักหน่อยละกัน จะได้ช่วยยืนยันอีกเสียง

ผมซอยสั้น

 

ภาพจาก Pinterest : Geeza Painaga , aussiegirllori , Abbie Burkle , Jenny Schroeder , erisuke53 , Debbie Southall , minibusmay , Mili Del , Chen Jei

 

มีแบบผมสั้นสวยๆ อีกเยอะ

ผมสั้นงุ้มปลาย บ๊ายบายผมเป็ด

ผมสั้นดัดลอนแบบเกาหลี ทำสิ จะได้ไม่หลุดเทรนด์

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม แบบสาวญี่ปุ่น คาวาอี้ ไม่มีผมลีบแบน

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up