ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม แบบสาวญี่ปุ่น คาวาอี้ ไม่มีผมลีบแบน

Alternative Textaccount_circle
event
ผมบ๊อบมีวอลุ่ม
ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

ใครมีปัญหาผมลีบแบนบ้างยกมือขึ้น! จะตัดผมสั้นก็ไม่กล้าเพราะมันแบน ลีบติดหนังหัวใช่มะ วันนี้สุดฯ มี ผมบ๊อบมีวอลุ่ม สไตล์สาวญี่ปุ่นมาฝาก ขอบอกว่าต้องโดนใจสาวผมบาง ผมลีบแบนแน่นอน แถมยังคาวาอี้สุดๆ ไปเลย

 

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม สไตล์สาวญี่ปุ่น

 

สาวผมลีบแบบที่ไม่ชอบตัดผมหน้าม้าต้องลองทรงนี้ แสกข้างนิดๆ โชว์เหม่งสวยๆ ดัดปลายผม หรือม้วนปลายผมให้พองฟู จะม้วนเข้าอย่างเดียว หรือสลับลอนเข้า – ออกก็ได้นะ เน้นปลายผมเด้งๆ ไว้ เจิดแน่นอน

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

 

ไม่อยากเปิดเหม่งชัดๆ งั้นแสกผมให้ปาดปิดหน้าผากสักนิดก็แล้วกัน ม้วนผมเข้า – ออกสลับกัน สวยน่ารัก แต่ไม่แบ๊วเกินไป ให้ฟิลผู้ใหญ่นิดๆ แต่ไม่แก่นะจ๊ะ

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

 

ผมหน้าม้าปัด ทำให้ดูแบ๊วขึ้นอีกสามเท่านะ ยิ่งตัดผมบ๊อบ แล้วม้วนปลายให้ดูมีวอลุ่ม ยิ่งทำให้ดูน่ารักขึ้น แถมหน้าไม่บานอีกต่างหาก ใครกลัวหน้าบาน ต้องลองเลยนะทรงนี้

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

 

เพิ่มความแบ๊วปนความเซอร์ ด้วยผมบ๊อบลอนพองๆ โดยการม้วนผมสลับลอนเข้า – ออก แล้วตัดผมหน้าม้าตรง จะเซตหน้าม้าให้ยุ่งๆ หน่อยก็ได้ หรือจะปล่อยเป็นหน้าม้าโค้งๆ ก็เก๋ดีนะ

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

 

สาวผมบ๊อบประบ่าก็ดูมีวอลุ่มได้นะ แถมยังทำให้ดูน่ารักแบบผู้ยิ้งผู้หญิง ม้วนปลายผมเป็นลอนงุ้มเข้ากรอบหน้าสักหน่อย น่ารักเว่อร์ๆ คาวาอี้สุดๆ เลยล่ะ

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

 

ภาพจาก Pinterest : Crystal S. , janlhan , Jessica Bradlau , shanz13 , Jianna Estoesta , Lai Hsinyu , Takeshi Anju , Olga Paraskyv , le shu , Karyn Aberts , Jin Miller

 

มีแบบผมสวยๆ อีกเยอะเลยนะ

ทรงผมประบ่า เสริมให้หน้าสวยหวาน

5 ทรงผมลอน สวยง่าย ไม่ง้อเครื่องม้วน

ผมสั้นงุ้มปลาย บ๊ายบายผมเป็ด

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up