[รีวิว] ตาสวย ปากแซ่บ กับคอลเล็คชั่นใหม่จาก Cute Press

Alternative Textaccount_circle
event

วันนี้มีรีวิวให้ดูจ้า เป็นคอลเล็คชั่นใหม่ จากเครื่องสำอางราคาเป็นมิตรสาวไทย อย่าง Cute Press ปกติเราจะเห็นแบรนด์นี้ทำเครื่องสำอางสายสวยหวาน เรียบร้อย แต่คราวนี้นางมาสายแซ่บนะจ๊ะ มีอะไรมาเล่นบ้าง ไปดูกัน!

 

Cute Press Twilight Garden Collection

คอลเล็คชั่นนี้เขาประกอบไปด้วยอายแชโดว์ 12 เฉดสี และลิควิดลิปสติก 10 สี เน้นสีสันสดชัด สวยสะดุดตา ในราคาที่ไม่แพงเลย จะเป็นยังไง ไปดูกันค่ะ

 

Twilight Garden Eye & Brow Palette (399 บาท) อายแชโดว์พาเลทท์ 12 สี สีสันสดชัด ประกอบไปด้วยอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ ที่สามารถใช้ได้ทั้งตาและคิ้ว ครีเอทลุคได้เพียบ ทั้งลุคหวานและลุคเข้ม

Cute Press

 

Swatch สีให้ดูหน่อยดีกว่า ส่วนตัวสุดฯ ว่าเนื้อแมตต์สีไม่ชัดแจ่มเท่าเนื้อชิมเมอร์นะ อาจจะต้องลงซ้ำหลายรอบหน่อย โดยเฉพาะสีอ่อนๆ  แต่โดยรวมแล้วถือว่าคุณภาพเกินราคาไปมากเลยแหละ แปรงที่แถมมาก็ขนนุ่มฟู สปริงตัวดี เกาะสีง่าย ที่สำคัญคือ ติดทนนานเกือบทั้งวัน ใครที่กำลังอยากได้พาเล็ตต์ตาที่แต่งได้หลายๆ ลุคน่าจะชอบ

 1. Cappuccino Kiss สีเนื้ออ่อน เกือบขาว เนื้อแมตต์
 2. Star Light สีเบจผสมชิมเมอร์แวววาว
 3. Milk Chocolate สีน้ำตาลอ่อน เนื้อแมตต์
 4. Vintage Time สีน้ำตาลอมส้ม เนื้อชิมเมอร์
 5. Warm Gold สีทองเข้มอมน้ำตาล เนื้อชิมเมอร์
 6. Sunset Glow สีส้มผสมชิมเมอร์ประกายทอง
 7. Evening Lavender สีม่วงพลัม เนื้อชิมเมอร์
 8. Brown Sugar สีน้ำตาลทองแดง เนื้อชิมเมอร์
 9. Little Romance สีน้ำตาลเข้ม เนื้อชิมเมอร์
 10. Touch of Sand สีน้ำตาลอ่อนอมเหลือง เนื้อแมตต์ ใช้สำหรับเขียนคิ้ว
 11. Winter Berry สีน้ำตาลอมแดง เนื้อแมตต์ ใช้สำหรับเขียนคิ้ว
 12. Dutch Cocoa สีน้ำตาลเข้ม เนื้อแมตต์ ใช้สำหรับเขียนคิ้ว

Cute Press


 

Moist Lock Plumping Lip (199 บาท) ลิปสติกเนื้อครีม สีสันสวยชัด ติดทนนานตลอดทั้งวัน เติมเต็มร่องปาก ให้เรียบเนียนอิ่มเอิบในทันทีด้วยเทคโนโลยี Filler Perfect พร้อมล็อคความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก ให้คุณมีริมฝีปากสวยโดดเด่น สะดุดตาตลอดวัน

Cute Press

 

ตอนแรกก็หวังใจว่าจะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ตามสไตล์ลิปจิ้มจุ่มทั่วไป แต่ไม่ใช่จ้า นางเป็นเนื้อครีมแบบจิ้มจุ่ม สีชัดมาก…ก รู้สึกชุ่มชื้น และด้วยความที่เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม มันก็เลยมีความยิบๆ ซ่าๆ ที่ปากหลังทาสักพัก ตามแบบฉบับ Plumping Lip เรื่องความติดทนก็ดีพอสมควรนะ ด้วยความที่นางเป็นเนื้อครีม ระหว่างวันก็มีหลุดบ้างอะไรบ้างแหละ แต่ตกเย็นนางก็ยังมีสีติดอยู่ที่ปากอยู่นะ ใครอยากได้สีแจ่มตลอดเวลาก็พกไปทาสักหน่อยละกัน จริงๆ เขามีทั้งหมด 10 สีนะ แต่สุดฯ ได้มาลอง 9 สี จะ Swatch ให้ดูเรียงกันไปเลยเนอะ

 

สี M2 Nude Delight ใครที่ชอบสีโทนนู้ดต้องมีความกรีดร้องแน่ๆ เพราะสีนางแน่นและสวยจริงจัง เป็นสีนู้ดอมน้ำตาลนิดๆ ทาแล้วได้ลุคสาวเรียบร้อย ทาง่าย ทาได้ทุกวัน

Cute Press

 

สี M3 Sweet Maple สีนี้ยังคงมีความเป็นนู้ดนิดๆ แต่เข้มกว่าสีแรก เป็นสีน้ำตาลอมชมพู ดูสุภาพ แมตช์ได้กับการแต่งตาหลายลุค

Cute Press

 

สี M4 Bell Pepper เป็นสีอิฐอมแดง เข้าได้กับทุกสีผิวเลยนะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าลุคแซ่บนิดๆ แต่งตาโทนสีน้ำตาล เข้ากันมากเลย

Cute Press

 

สี M5 Freesia โอ๊ย…ย สีนี้เป็นสีชมพูบานเย็นนีออน แซ่บสะแด่วแห้วมากค่า…า ใครที่ชอบโทนสีนีออนต้องเลิฟอะ ทาแล้วปากพุ่งมาแต่ไกลเลยทีเดียว

Cute Press

 

สี M6 Touch Ginger สีชมพูอมส้มโทนนีออน สีนี้ก็เด่นเด้งอีกแล้ว สำหรับสาวๆ ที่ชอบปากสีสดๆ ต้องชอบแน่ๆ เลย ทามาก็เห็นตั้งแต่ปากซอยอะ

Cute Press

 

สี M7 True Coral เป็นสีส้มปะการัง สีนี้ก็ออกแนวนีออน คนขาวทาแล้วขึ้นมาก แต่ถ้าผิวสองสีทาแล้วปากอาจจะดูลอยไปหน่อย แต่ถ้ามั่นก็เอาเลยค่ะ มันแซ่บ!

Cute Press

 

สี M8 Plum Fairy สีนี้สายดาร์คน่าจะเลิฟ เพราะเป็นสีแดงก่ำอมม่วงพลัม สวยลึกลับดี

Cute Press

 

สี M9 Cherry Bomb สีนี้เป็นสีแดงเชอร์รี่ เป็นแดงเข้มๆ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบทาปากสีก่ำๆ

Cute Press

 

สี M10 Scarlet สีแดงสด ใครที่ชอบสีแดงชัดๆ แซ่บๆ ต้องเลิฟสีนี้แน่นอน เพราะมันเปรี้ยวมาก

Cute Press

 

มาดูสีรวมๆ กัน จะได้ตัดสินใจง่ายๆ ว่าชอบสีไหนสุด

all01

 

ใครสนใจก็พุ่งตัวไปร้านคิวท์เพรสได้เลยนะจ๊ะ หรือสอบถามที่ คลิก และสั่งซื้อออนไลน์ที่ https://online.cutepress.com/ ได้เลยจ้า

 

มีรีวิวให้ดูอีกนะ

[Review] Clio อายไลเนอร์ สีแซ่บ แถมติดทน

อยากอวด! LANEIGE คอลเล็คชั่นใหม่ น่ารักเว่อร์วัง!!

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up