5 ดาราสาวผมสั้น ตัดแบบนี้ก็เก๋นะยูว์!!! (Part1)

Alternative Textaccount_circle
event

           ช่วงนี้ถ้าพูดถึง ดาราสาวผมสั้น ในวงการบันเทิงบ้านเรา คงมีด้วยกันหลายคน ซึ่งพวกเขาก็เคยไว้ผมยาวกันมาก่อน แต่หลังจากหั่นผมสั้นมาแล้ว สุดฯ บอกเลยว่า เปรี้ยวและแซ่บเว่อร์ บางคนเหมาะกับผมสั้นมากๆ ดูมั่นใจและคล่องแคล่วขึ้นอีกด้วย

 

วันนี้สุดฯ เลยมีภาพความแซ่บของพวกนางมาฝาก จะมีใครบ้างไปดูเลยค่า

 

ก้อย รัชวิน

นักแสดงสาวคนนี้ ก่อนหน้าที่นางจะหันมาไว้ผมสั้น นางก็เคยไว้ยาวมาก่อนนะคะ แต่สุดฯ ว่าตอนไว้ยาวไม่ค่อยโอเคซักเท่าไหร่ แต่พอตัดผมสั้นเท่านั้นแหละ!!! แซ่บเว่อร์ หลังจากนั้นนางก็ไว้ผมสั้นมาตลอด จนทำให้บรรดาสาวๆ หลายคน หันไปตัดผมสั้นตามนางอีกด้วย

ดาราสาวผมสั้น

 

ดาราสาวผมสั้น

 

โม มนชนก

นางเอกหน้าเด็กคนนี้ เท่าที่สุดจำได้ นางเคยไว้ผมยาว ซึ่งตอนไว้ผมยาวก็น่ารัก เพราะนางเป็นคนหน้าหวาน แต่พอช่วงหลังนางตัดผมสั้น สุดฯ บอกเลยว่า เปรี้ยวค่ะ ถึงหน้านางจะหวาน แต่พอไว้ผมแบบนี้แล้ว ดูสวย ดูแซ่บขึ้นไปอีก

03

 

04

 

เกล เวธกา

สำหรับนักแสดงสาวคนนี้ นางไว้ผมยาวมานานมาก แต่ช่วงหลังหันมาตัดผมสั้น ก็ดูเก๋ ดูแซ่บ ดูเป็นผู้หญิงมั่นใจมากขึ้น สุดฯ ชอบนะ เพราะว่าเหมาะกับนางดีอ่ะ ที่สำคัญสามีนางหล่อด้วย สุดฯ ก็เลยเทคะแนนให้นางหน่อย เผื่อจะได้สามีนางมาควงเล่นบ้าง อิอิ

05

 

06

 

ยิปซี คีรติ

มาถึงสาวหน้าหมวยคนนี้กันบ้าง ตั้งแต่เห็นนางมานั้น นางก็ไว้ผมยาวมาตลอด แต่ช่วงหลังๆ หันมาตัดผมสั้น ก็ดูสวย ดูมั่น เวลาปัดผมข้าง โคตรเซ็กซี่เลยอ่ะ ที่สำคัญทรงผมของนางถือว่าเป็นทรงผมยอดฮิตของยุคนี้เลยก็ว่าได้

07

 

08

 

โดนัท มนัสนันท์

สาวมากความสามารถคนนี้ ตอนไว้ผมยาวก็น่ารัก พอตัดผมสั้นก็ยิ่งทำให้นางดูหน้าเด็ก  มีความสวย ความแซ่บ ครบค่ะ บอกเลยว่าเหมาะกับนางมากๆ สุดฯ ว่าเป็นทรงที่ทุกคนสามารถตัดตามได้ เก๋ดี!!!

09

 

010

 

ภาพจาก Instagram : rachwinwong, momonchanok, gale_waythaka, gypsykeerati, manatsanun_p

 

เรื่องผู้หญิงๆ ยังมีอีกน้าาาาา

5 นางเอกไทย ผญ.อะไร…ร้องไห้ยังสวย!!!

5 ดาราสาวไทย สละโสดแล้ว…แต่ยังแซ่บเว่อร์

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up