ผมสองสี มันเท่จะตาย โคนดำ ปลายเทา

Alternative Textaccount_circle
event

เดี๋ยวนี้ทำผมสีเดียวเดี่ยวๆ มันชักจะไม่เก๋แล้ว หลายคนเลือกเข้าร้านทำผมเพื่อจะได้ทำสีผมให้มีมิติ เพราะต้องใช้เทคนิคการผสมสี ผมสองสี แบบบาลายาจก็เช่นกัน ตอนนี้ฝรั่งเขาฮิตมากเลยนะกับโคนสีดำ ปลายสีเทาเนี่ย รับรองว่าเข้ากับคนไทย เพราะคนไทยผมดำเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

 

มาดู ผมสองสี ดำ-เทา แบบบาลายาจกัน

 

กัดสีที่ปลายผมให้อ่อนสุดๆ ใช้หวีเป้นตัวช่วย เพื่อให้เส้นผมที่ถูกกัดสีไม่กองอยู่ที่จุดเดียว จะได้ดูเป้นธรรมชาติและมีมิติ แล้วก็ลงสีเทาแพลตินั่มลงไป แค่ปลายๆ แค่นี้แหละ สวยแบบกำลังดี

ผมสีเทา

 

ไล่สีให้สูงขึ้นมาหน่อย หรือจะกัดสีที่ปลายผมทั้งหมดแบบเทคนิคออมเบรก็ได้ แล้วลงสีเทาแพลตินั่ม ถ้าผมประบ่า ลองกัดสีให้สูงขึ้นมาถึงช่วงต้นคอหรือติ่งหู จะได้ระดับที่สวยกำลังดี ยิ่งพอม้วนผม ยิ่งเห็นลอนชัดสวย

ผมสีเทา

 

หรือจะกัดสีแบบสูงบ้าง ต่ำบ้าง เหมือนทำไฮไลต์ก็ได้นะ เทคนิคนี้สุดฯ เห็นช่างผมฝรั่งเขาทำบ่อย คือใช้หวีชุบน้ำยากัดสีผม แล้วหวีผมเป็นช่อๆ จากนั้นค่อยลงสีเทา ผลที่ได้คือสีผมไล่ระดับแบบนี้ เก๋ทีเดียวเชียว

ผมสองสี

 

ใครมีความใจกล้า ให้กัดสีผมจนเป็นสีขาว (ผสมแม่สีน้ำเงินเข้าไปนิดหน่อน เพื่อให้ผมดูขาวอมฟ้า) โดยทำสีตั้งแต่กลางศีรษะลงมาเลย ไม่ต้องลงเลเยอร์อะไรทั้งนั้น แบบการทำออมเบร ดูพังค์ดีนะ ยิ่งผมสั้นหน่อยยิ่งดูเท่

ผมสองสี

 

ภาพจาก Pinterest : mariamemata , Megan Phillips , Holly Niswander , JessicaandClifford Bryant , Iris Larisa , Jocelyn Mendoza , Alexa Voss , the heck

 

มีสีแซ่บๆ ให้ทำอีกเยอะ

ผมสี Dark Blonde สวยเซ็กซี่ ดูดีทุกมุม

Unicorn Hair สลับสีพาสเทลสวย ราวเส้นไหม

อยากร้อนแรงต้องแดงให้สุด! ไอเดียทำ ผมสีแดง ให้แซ่บเว่อร์!

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up