จับ ดอกกุหลาบ มาประดับไว้บนเล็บ

Alternative Textaccount_circle
event

ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบดอกไม้ โดยเฉพาะ ดอกกุหลาบ สุดฯ อยากจะบอกว่า สาวๆ ที่ชอบทำเล็บ แค่ลองเพ้นท์เล็บลายดอกกุหลาบ นิ้วมือจะดูสวยหวาน และคลาสสิกขึ้นมาเลยทีเดียว วันนี้สุดฯ ก็มีเล็บลายดอกกุหลาบมาให้สาวๆ ดูเป็นไอเดียด้วยล่ะ

 

เล็บลาย ดอกกุหลาบ สวยหวาน น่ามอง

 

สวย วินเทจ เหมือนวิ่งเล่นในสวนดอกไม้ ด้วยการทาเล็บด้วยสีพาสเทล อย่างสีฟ้าหรือเขียว แบ้วเพ้นท์ลายดอกกุหลาบให้กระจายทั่วๆ เล็บ หรือจะทำเป็นหย่อมๆ แบบภาพขวาก็ได้ ถ้ามีพื้นที่เหลือ ลองใส่จักรยานวินเทจเพิ่มเข้าไป น่ารักและสวยหวานมากๆ

ดอกกุหลาบ

 

ทาเล็บสีนู้ด หรือสีเปลือกไข่ แล้วเพ้นท์ลายดอกกุหลาบสีสดๆ อย่างสีแดง หรือสีเหลืองลงไป เติมใบสักหน่อยให้ดูมีสีสัน แค่นี้เล็บเรียบๆ ก็ดูสดใสขึ้นมาทันตา

ดอกกุหลาบ

 

ทาเล็บด้วยสีชมพูนู้ด เว้นนิ้วโป้งและนิ้วกลางไว้ทาพื้นขาว แล้วเพ้นท์ลายดอกกุหลาบสีชมพูหวานๆ ลงไป สวยหวาน แบบไม่เรียบเกินไป และไม่มากเกินพอดี

ดอกกุหลาบ

 

เอาใจสายดาร์คด้วยเล็บสีขาว-ดำ ตัดกับดอกกุหลาบสีแดง ชวนให้นึกถึงปราสาทแวมไพร์ (จินตนาการสูงเกินไปมะ??) สื่อให้เห็นว่า ในความดาร์คยังคงมีความสวยงามซ่อนอยู่ (นี่!!)

เล็บลายดอกกุหลาบ

 

ใครที่ชอบความเยอะ ลองดูเล็บสองแบบนี้อาจจะถูกใจ แบบแรก ทำเล็บไล่สีนู้ด-โอลด์โรส แล้วเพ้นท์ลายดอกกุหลาบและดอกไม้อื่นๆ ลงไปให้เต็มเล็บ จับช่อดอกเล็ก เพ้นท์ดอกใหญ่เดี่ยวๆ สวยวินเทจมากๆ เลย (แต่ลายนี้ ถ้าได้ช่างเก่งๆ ดอกไม้จะสวยมาก) หรือแบบที่สอง วินเทจด้วยลายจดหมายเก่า ใช้สีน้ำตาลเพ้นท์ลายเส้นยึกยือเหมือนตัวหนังสือบนกระดาษ แล้วเพ้นท์ลายกุหลาบสีแดงทับไป นี่ก็ดูวินเทจดี ดูเป้นจดหมายรัก

เล็บลายกุหลาบ

 

ภาพจาก Pinterest : Kathleen Lu , Bonnie Haak , Angela Vitti , Emanuela Maria , Alana Grimes , jaylinenaranjo

 

มีลายเล็บสวยๆ อีกเพียบ

อินไม่อินดูเอา! เล็บลาย Beauty and the Beast

ไอเดีย ทาเล็บลายแตงโม เติมความสดใส ให้เล็บมุ้งมิ้ง

ทาเล็บสีชมพูธรรมชาติ สวยเรียบสุภาพ ดูผู้ดี๊ผู้ดี

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up