ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ด สร้างลุคหรูง่ายๆ

Alternative Textaccount_circle
event

ลิปสติกโทนสีน้ำตาล ตอนนี้มาแรงทุกเฉดน่ะแหละ เพราะทาแล้วทำให้หน้าดูสวยแพง ดูเก๋ และดูมีอะไรมากกว่าการทาลิปสติกสีปกติทั่วไป ถ้าไม่ชอบสีโทนเข้มๆ อย่างสีช็อกโกแลต สุดฯ ขอแนะนำ ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ด ที่สวยกำลังดี และดูไม่แรงเกิน

 

ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ด มันเริดจริงๆ นะ

 

ใครที่ยังไม่ค่อยกล้า แนะนำสีนี้ เป็นสีออกส้มอมน้ำตาล ลิปสติกสีนี้จะช่วยสร้างลุคสวยละมุน ไม่เข้มเกินไป สวยกำลังดี ดูหรู ดูแพง แถมจะแต่งตาแบบไหนก็ดูเข้ากันไปซะหมด

ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ด

 

เติมความเข้มขึ้นมาอีกนิด เป็นสีน้ำตาลอมส้ม ไม่นู้ดเท่าสีแรก มีความเป็นสีน้ำตาล แต่สีส้มที่แฝงอยู่ก็ยังช่วยขับให้ผิวหน้าดูสว่าง ใครที่ผิวขาว -ผิวเหลือง ทาสีนี้แล้วรอดชัวร์

ลิปสติก ลิปสติกสีน้ำตาล

 

นู้ดน้ำตาลอมเทา ไม่เจือส้ม สีนี้ถ้าแต่งหน้าโทนน้ำตาล ขอบอกเลยว่าเจิดมาก ใครลุคที่ดูแพง ยิ่งถ้าเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์จะยิ่งสวยไปอีก แถมสียังไม่เข้มไป ไม่อ่อนไป เรียกว่ากำลังดีเลยล่ะ

ลิปสติกสีน้ำตาล

ลิปสติกโทนน้ำตาลนู้ด

 

สำหรับสาวผิวสีเข้ม ขอบอกเลยว่า ถ้าอยากทาลิปสติกสีนู้ด นู้ดโทนน้ำตาลนี่คือตอบโจทย์มาก เพราะจะกลืนกับสีผิวกำลังดี ไม่อ่อนเกินไปจนปากลอย แถมได้ลุคสวยแพงไปอีก ทีนี้ก็ไม่ต้องกังวลแล้วว่าทาลิปสติกสีนู้ดจะดูป่วยหรือดูแปลก เพราะสีนู้ดน้ำตาลนี่แหละจะตอบโจทย์สุด

ลิปสติกสีน้ำตาล

 

มาทาลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดเริดๆ กัน

M.A.C Retro Matte Liquid Lipstick สี Lady Be Good (1,100 บาท) สีชัดติดทนมากมาย ตามสไตล์ M.A.C แถมยังสีสวย และแมตต์ได้ใจ
M.A.C Retro Matte Liquid Lipstick สี Lady Be Good (1,100 บาท) สีชัดติดทนมากมาย ตามสไตล์ M.A.C แถมยังสีสวย และแมตต์ได้ใจ
Sephora Color Lip Last สี Brown is Back (600 บาท) เนื้อครีม นุ่ม สบายปาก ให้สีสันชัดเป๊ะ เป้นน้ำตาลนู้ดสมใจ
Sephora Color Lip Last สี Brown is Back (600 บาท) เนื้อครีม นุ่ม สบายปาก ให้สีสันชัดเป๊ะ เป้นน้ำตาลนู้ดสมใจ

 

NYX Lingerie Collection สี Bedtime Flirt  (325 บาท) กรี๊ดกร๊าดและรอคอยมานานสำหรับลิปรุ่นนี้ เนื้อแมตต์ สีชัด ให้สีโทนน้ำตาลที่สาวต้องการเป๊ะๆ
NYX Lingerie Collection สี Bedtime Flirt (325 บาท) กรี๊ดกร๊าดและรอคอยมานานสำหรับลิปรุ่นนี้ เนื้อแมตต์ สีชัด ให้สีโทนน้ำตาลที่สาวต้องการเป๊ะๆ

 

ภาพจาก Pinterest : Laura Ali , Angelique Juarez , ahhnais , lorrie feeser , Jessica Legg , jillian huntley , missletty29 , Nadia Duncan , Syd Shewchuk , Eleijah Nicole

 

มีลิปสติกอีกหลายแบบ อยากให้ลอง

งานไคลี่ต้องมา ลิปสีน้ำตาล แซ่บแบบไม่เข้าใครออกใคร!

ลิปสติกสีชมพูนู้ด สวยหรู สวยแพง ดูไม่ป่วย

ลิปสีพีช สีผิวไหนทาก็เริด สวยเจิดน่าจุ๊บ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up