เสื้อยืดสีขาวล้วน แมตช์กับอะไรก็รอด

Alternative Textaccount_circle
event

เวลาที่ไม่รู้จะแต่งตัวยังไง เสื้อยืดก็เป็นคำตอบที่ดีที่สุดเนอะ นึกอะไรไม่ออกก็เสื้อยืดไว้ก่อน และ เสื้อยืดสีขาวล้วน ก็เป็นไอเท็มที่ง่าย และเอาไปแมตช์กับอะไรก็เข้ากัน วันนี้สุดฯ เลยเอาไอเดียแมตช์เสื้อยืดสีขาวล้วนกับเสื้อผ้ามาฝาก รับรองมีหลายลุคที่โดนใจแน่ๆ

 

แมตช์ เสื้อยืดสีขาวล้วน ให้โดนใจ

อะไรมันจะง่าย และสบายไปกว่าใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ล่ะ ลองแมตช์เสื้อยืดสีขาวล้วนเข้ากับกางเกงยีนส์ตัวโปรด ทรงอะไรก็ได้ แล้วใส่กับรองเท้าผ้าใบสักคู่ ปิดจ๊อบด้วยการถือกระเป๋าเท่ๆ สักใบ งานไหนๆ ก็พร้อมลุย

เสื้อยืดสีขาวล้วน

 

อยากแต่งตัวให้ดูเป้นผู้ยิ้งผู้หญิงมากขึ้น แค่ลองเปลี่ยนจากรองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าส้นสูงดู นอกจากจะทำให้ช่วงขาดูเรียวยาวขึ้นแล้ว ยังเปลี่ยนบุคลิกให้ดูสวยสง่าขึ้นด้วย แม้จะใส่แค่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ก็เถอะ

เสื้อยืดสีขาวล้วน

 

สุภาพ แต่ดูคล่องตัว แมตช์เสื้อยืดสีขาวล้วนเข้ากับกางเกงสีดำ แล้วคลุมด้วยเสื้อสูทสีดำอีกที ส่วนรองเท้า จะจบที่ส้นสูงหรือผ้าใบก็ได้ เท่านี้ก็ดูสวย สุภาพ และมีสไตล์แล้ว

เสื้อยืด

 

อยากไปทำงานแบบชิลๆ สบายๆ ลองแมตช์เสื้อยืดสีขาวล้วนเข้ากับกระโปรงดูสิ จะกระโปรงทรงไหน ผ้าแบบไหนก็ได้ ยิ่งถ้าตัวกระโปรงมีสีสันและเล่นลาย ยิ่งทำให้กระโปรงดูเด่นขึ้นด้วย เพราะเสื้อยืดสีขาวไม่แย่งซีน ปิ๊ดจ๊ฮบที่รองเท้าส้นสูงสวยๆ สักคู่ แค่นี้ก็สวยได้แบบไม่ต้องคิดเยอะแล้ว

เสื้อยืดสีขาว

 

แมตช์เสื้อยืดสีขาวล้วนเข้ากับไอเท็มสีขาวเหมือนกัน อย่างกระโปรง หรือกางเกง ก็ดูเก๋ และแฟชั่นนิสต้าดีนะ เลือกไอเท็มชิ้นล่างให้เปรี้ยวหน่อย อย่างกางเกงยีนส์พับขา หรือแต่งขาด ถ้าเป้นกระโปรงก็เลือกผ้าพริ้วๆ ผ่าข้างนิดๆ หรือจะเป้นกระโปรงสั้นก็ได้ เท่านี้ก็ดูเปรี้ยวแล้ว

เสื้อยืด

 

ในวันสบายๆ ลองแมตช์เสื้อยืดสีขาวล้วนเข้ากับกางเกงขาสั้นดู จะเป้นขาสั้นสบายๆ สีสันสดใส หรือลายดอก หรือจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นก็ได้ ถ้าอยากเปรี้ยวและดูขายาวให้ใส่กับรองเท้าส้นสูง หรือถ้าอยากสบายๆ คล่องตัว ลองจับมาแมตช์กับรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าแตะสานดู เท่านี้ก็โอเคแล้ว

เสื้อยืดสีขาวล้วน

 

ภาพจาก Pinterest : Harper’s Bazaar , Erica O’Hare , luvtolook , Jessica Spitler , assimpleasme , tinamlakar79 , Smake Lijk , Sommer Swim , Cheryl Mcevoy , Jeanine Booth-Carlos , Flower&alice , Caitlin Grimes

 

แมตช์เสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์สุดฯ คลิก!

แมตช์ บราลูกไม้ ยังไง ไม่โป๊ไป เปรี้ยวแบบพอดีๆ

กระโปรงยีนส์สั้น ตัวเดียว แมตช์ให้เปรี้ยวได้ตั้งหลายลุค!

แมตช์ กางเกงยีนส์ขาสั้น ให้แซ่บในวันชิลๆ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up