อยากอวด! LANEIGE คอลเล็คชั่นใหม่ น่ารักเว่อร์วัง!!

Alternative Textaccount_circle
event

วันนี้สุดฯ มีอะไรมาอวดแหละ คือ LANEIGE คอลเล็คชั่นใหม่ มันน่ารักมว้าก สุดฯ ได้รับเชิญไปลองเล่น แล้วแบบว่ากรี๊ดมากเลยอะ ก็เลยอยากเอามาแบ่งปันให้สาวๆ ได้ช่วยกันกรี๊ด มาดูกันๆๆ

 

คอลเล็คชั่นใหม่ของ LANEIGE นี้ เป็นคอลเล็คชั่นที่ลาเนจจับมือร่วมกับพันธมิตรแฟชั่นของเกาหลีในโปรเจ็คต์ “LANEIGE MEETS FASHION 2016” ซึ่งปีนี้เขาได้จับมือกับแบรนด์ “LUCKY CHOUETTE” พรีเมียมแฟชั่นแบรนด์จากเกาหลี (เขามีคอลเล็คชั่นแบบนี้ทุกปี สลับแบรนด์แฟชั่นกันไป) ปีนี้ก็เลยได้คาแร็คเตอร์ใหม่เป็นนกฮูกหน้าตาน่าร้าก สีชมพูชื่อว่าน้อง Bella เป็นตัวแทนของสาวเปรี้ยวโฉบเฉี่ยว มีความมั่นใจสูง ส่วนตัวสีฟ้าชื่อว่าน้อง Vely เป็นตัวแทนของสาวอ่อนหวาน ขี้อาย

LANEIGE คอลเล็คชั่นใหม่

 

มาดูกันว่า LANEIGE คอลเล็คชั่นใหม่ นี้ มีอะไรบ้าง

 

LANEIGE X LUCKY CHOUETTE NEW BB CUSHION  (1,500 บาท พร้อมรีฟิล) เป็นบีบีคุชชั่น ตลับสีชมพูเป็นสูตร Whitening ช่วยกระจายแสง 360 องศา ให้ผิวดูกระจ่างใส ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบผิวฉ่ำๆ ดิวอี้ๆ สไตล์สาวเกาหลี ส่วนตลับสีดำเป็นสูตร Pore Control สำหรับสาวผิวมันที่ต้องการปกปิดรูขุมขน ผิวดูแมตต์ แต่ก็ยังฉ่ำน้ำอยู่นะ ทั้งสองรุ่นมีให้เลือก 2 สี คือ 13N (ขาวอมชมพู) และ 21N (ขาวอมเหลือง)

LANEIGE x LUCKY CHOUETTE

 

LANEIGE X LUCKY CHOUETTE MULTI FACE COLOR (1,100 บาท) ตัวนี้เป็นได้ทั่งอายแชโดว์และไฮไลต์เลยนะ จะใช้ทีละสีก็ได้ หรือทาวนๆ รวมๆ ก็ได้ ลองปัดเล่นแล้ว สีนัวม้าก…ก ใครที่ผิวมัน แต่อยากดูฉ่ำนะ ปัดไปเลยที่หน้าผาก จมูก โหนกแก้ม คาง นัวมาก สวยวิบวับ ฉ่ำสุดๆ แถมตลับน่ารักไปอีก

LANEIGE คอลเล็คชั่นใหม่

 

LANEIGE X LUCKY CHOUETTE SERUM DROP TINT (900 บาท) เป็นทิ้นต์กึ่งกลอส สีแซ่บมาก ให้สีสดชัดแบบทิ้นต์ แต่ช่วยบำรุงให้ปากชุ่มฉ่ำแบบกลอส สีแซ่บ แถมยังติดทนนาน สุดฯ ทาที่แขนแล้วเช็ดออก แต่ไม่ได้ล้างสบู่ ไม่หลุดจ้ะเธอ คือมันติดจางๆ ที่แขนทั้งวันอะ สายดาร์คแนะนำสี 10 Bite Me นะเธอ เข้ม แซ่บ (สีบนสุดที่แขน)

LANEIGE คอลเล็คชั่นใหม่

 

สนใจแล้วใช่มะ ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นเกร๋ๆ มาบอกด้วยนะ คือถ้าซื้อคุชชั่น 1 ตลับ แถมไปเลย พัฟฟ์ลายน่ารักๆ 4 อัน หรือถ้าซื้อคุชชั่น 1 ตลับ พร้อมเซรั่มดรอปทิ้นต์ 1 แท่ง ได้กระเป๋าคลัตช์ผ้ายีนส์ลายน่ารักเว่อร์ๆ 1 ใบ (ของมีจำนวนจำกัด รีบหน่อยนะ)

LANEIGE คอลเล็คชั่นใหม่

IMG_1067

ตอนนี้ LANEIGE คอลเล็คชั่นใหม่ นี้ มีขายที่ LANEIGE FLAGSHIP STORE ชั้น 3 Center Point of Siam Square เท่านั้น แต่จะวางขายที่เคาน์เตอร์ประมาณเดือนหน้าจ้ะ รีบหน่อยนะ เพราะเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น เดี๋ยวของจะหมดซะก่อน!! อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ไปที่เฟซบุ๊ค Laneige Thailand เลยนะเธอว์

 

มีอะไรเริดๆ อีก อยากเริดต้องคลิก

ออกแล้ว!! สาวก ว่าไง? ลิป 3 เฉดสีใหม่จาก Kylie

มาแล้ว! Naked Ultimate Basics พาเล็ตต์ที่สายบิวตี้รอคอย!

[Review] Clio อายไลเนอร์ สีแซ่บ แถมติดทน

แมตช์ เครื่องประดับ ยังไง ไม่ให้เยอะเว่อร์วัง

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up