ออกแล้ว!! สาวก ว่าไง? ลิป 3 เฉดสีใหม่จาก Kylie

Alternative Textaccount_circle
event

ขยันออกอะไรใหม่ๆ เป็นว่าเล่น ทำเอาสาวกเก็บตังค์กันไม่ทันเลยทีเดียว สำหรับเครื่องสำอาง Kylie Cosmetics จากน้องนุชสุดท้องแห่งบ้านคาร์เดเชี่ยน ไคลี่ เจนเนอร์ ล่าสุดเธอปล่อยลิปสติก 3 เฉดสีใหม่ ที่ทำเอาสาวกใจละลาย อยากได้ไว้ในครอบครองกันเลยทีเดียว 

 

ความพิเศษของเจ้าลิป 3 เฉดสีนี้คือ นางบอกว่า ทาได้กับทุกเฉดสีผิวจ้า ไม่พอนะ มีการเอานางแบบต่างสีผิว (รวมถึงตังนางเอง) มาทาให้ดูกันเห็นๆ เลย ว่าแต่ละสี ผิวแบบไหนทาออกมาแล้วเป็นยังไง ซึ่งนางแบบก็เป็นเพื่อนนางทั้งนั้นแหละ ประกอบด้วย Anastasia, Jordyn Woods และJustine Skye สวยทุกคนเลยเนาะ เอาล่ะ สุดฯ ไม่พูดเยอะ ไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละสีเป็นยังไง

 

LOVE BITE สีนี้เป็นสีออกแนวน้ำตาลพลัม อมม่วงนิดๆ สาวผิวขาว ผิวสองสี ทาแล้วดูเข้ม แซ่บ แต่สาวผิวแทนกับผิวสี ทาแล้วดูไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ แต่ยังไง สีนี้ก็เข้ม และแซ่บสุดในบรรดา 3 สีเลยแหละ

Kylie

 

BROWN SUGAR สีน้ำตาลอมเทานิดๆ นางบอกว่า นางออกแบบสีนี้มาให้เป็นสีนู้ดที่แมตช์กับสาวผิวสีเข้มพอดิบพอดี แต่มันก็เริดกับทุกโทนสีผิวนั่นแหละ (แน่ะ ขายของ) ซึ่งสุดฯ ว่าเป็นสีน้ำตาลที่ไม่เข้มจัดเกินไป ทาแล้วหน้าไม่หมอง สวยกำลังดีเลย

Kylie

 

DIRTY PEACH เป็นสีพีชตุ่นๆ สีสวยมากๆ และน่าจะเป็นสีที่ทาง่าย ทาได้ทุกวัน สังเกตดู มันแมตช์กับสีปากของไคลี่ ดูเป็นสีนู้ดที่กำลังดีเลย คนผิวสองสีทาออกมาก็ดูนู้ดเหมือนกัน ส่วนสาวผิวเข้ม ทาแล้วปากโดดเด้งมาแต่ไกล นางบอกว่านี่เป็นอีกสีที่ชอบที่สุดที่นางเคยทำมา (หล่อนไม่ได้ชอบทุกสีเลยใช่มั้ยยะ)

Kylie

 

สีใหม่จะวางขายทางออนไลน์ (เหมือนเดิม) ที่ www.kyliecosmetics.com ในวันศุกร์ที่ 26 ส.ค. 59 เวลา 19.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ก็แปลว่าน่าจะเป็นวันเสาร์ที่ 27 ส.ค. 59 เวลา 7.00 น. ตามเวลาประเทศไทยนะ สนนราคาเซตละ 29 $ หรือประมาณ 1,015 บาท (แต่ข่าวแว่วมาว่าต้องแย่งชิงตบตี จนราคาพุ่งไปที่เซตละ 1,800 บาทเชียวนะ!) เอ้า ใครกล้าท้าสู้กับสาวกฝรั่งของขุ่นแม่ จัดเลยค่ะ!!

 

ภาพจาก Facebook : Kylie Cosmetics

 

มาดูสไตล์การแต่งหน้าเก๋ๆ ดีกว่าค่ะ

งานไคลี่ต้องมา ลิปสีน้ำตาล แซ่บแบบไม่เข้าใครออกใคร!

แต่งหน้าโทนนู้ด สวยแพง ใครแต่งก็รอด!

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up