ผมสั้นงุ้มปลาย

ผมสั้นงุ้มปลาย บ๊ายบายผมเป็ด

Alternative Textaccount_circle
event
ผมสั้นงุ้มปลาย
ผมสั้นงุ้มปลาย

ใครที่พยายามตัดผมสั้นแบบไอดอลเกาหลีแล้วมีปัญหาเป็ดมาทักทายบ้าง!? นั่นเป็นเพราะว่าเธอตัดอย่างเดียว แต่ไม่ได้ดัดปลาย หรือม้วนปลายใช่แมะ วันนี้สุดฯ เลยมีทรง ผมสั้นงุ้มปลาย แบบสาวเกาหลีมาฝาก รับรองว่าทำแล้วเป๊ะ เป็ดไม่มาหาแน่นอน

 

สาวผมตรง ผมมีน้ำหนัก น่าจะทำทรงนี้ได้สบาย ตัดผมสั้นตรงๆ ไปเลย แล้วก่อนออกจากบ้านให้ใส่มูสที่ปลายผม แล้วใช้เครื่องหนีบ หนีบปลายผมให้งุ้มเข้า น่ารักเซอร์ๆ

ผมสั้นงุ้มปลาย

 

ใครที่ผมบางหน่อย แนะนำให้ตัดผมตรง แล้วดัดปลายให้พองๆ งุ้มเข้า นอกจากจะทำให้ผมดูหนาขึ้นแล้ว ยังทำให้ดูแบ๊วอีกด้วย น่ารักเว่อร์ ยิ่งทำสีผมสีอ่อนๆ ยิ่งน่ารัก

ผมสั้นงุ้มปลาย

 

แต่จะว่าไป ผมสีดำธรรมชาติก็น่ารักดีนะ ใครชอบไว้ผมหน้าม้า ตัดเลย แต่ตัดบางๆ หน่อยนะ ไม่งั้นหน้าม้าอาจกระเดิดได้ ยิ่งตัดผมสั้นงุ้มปลายแล้วมีผมหน้าม้าแบบนี้ ยิ่งดูเด็กไปอีก…ก

ผมสั้นงุ้มปลาย

 

ไม่ชอบผมสั้นมากเกินไป แนะนำให้ตัดสั้นแค่ประบ่า ทำสีสักหน่อย แล้วม้วนปลายผมให้งุ้มเข้ากรอบหน้า จะเซอร์ก็ได้ จะหวานก็ดี น่ารักมากมาย แถมหน้าดูสดใสขึ้นด้วย

ผมสั้นงุ้มปลาย

 

สำหรับสาวผมหนาที่ทำใจไม่ซอยไม่ได้จริงๆ งั้นก็จัดค่ะ ซอยปลายผมให้บางๆ หน่อย แล้วจับปลายผมม้วนให้งุ้ม สวยแบ๊ว น่ารักสุดๆ ดูไม่เด็กเกินไป สดใสกำลังดี

ผมสั้นงุ้มปลาย

 

ภาพ Pinterest : Justine Ho , Frankie Rico , Cynthia Suminto , Kaeli Rizzo , tone Juthatip , Aina Aziman , clearly claire , 👽✖Ğò|đēň🌙Ģīřłý✖👽 , Ester Park , Jenice

 

มีทรงเกาหลีๆ ให้เลือกทำอีกเพียบ คลิกเลย!

50 ทรงผมสั้น มั่น-ไม่มั่นก็ตัดได้!!!

ผมสั้นดัดลอนแบบเกาหลี ทำสิ จะได้ไม่หลุดเทรนด์

สวยละมุนตา ด้วยผมดัดลอนคลาย สไตล์สาวเกาหลี

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up