Unicorn Hair

Unicorn Hair สลับสีพาสเทลสวย ราวเส้นไหม

Alternative Textaccount_circle
event
Unicorn Hair
Unicorn Hair

ยุคนี้ใครเขาทำผมสีธรรมดากัน?? แหะๆ สุดฯ ก็พูดไปนั่น แค่อยากให้สาวๆ ลองหันมาเปลี่ยนสไตล์ เปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง สำหรับใครที่เลิฟสีพาสเทล ทำได้ แต่ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำสีไหนดี สุดฯ ขอแนะนำ Unicorn Hair ที่เป็นการสลับสีพาสเทลเหมือนไฮไลต์ทั่วทั้งศีรษะ ยิ่งเวลาทำผมลอนหรือถักเปียนะ สวยสุดๆ ไปเลย

 

สาวๆ ที่ชอบโทนผมสีเทาเป็นทุนเดิม ให้ทำสีเทาไปก่อน แล้วให้ช่างใช้เทคนิคบาลายาจ ลงสีม่วง ชมพู เขียว ฟ้า เป็นเลเยอร์ลดหลั่นลงมา ได้ผมเหลือบสีรุ้งหลากสี สวยสะกดใจกันไปเลย

Unicorn Hair

 

สาวคนไหนชอบพื้นผมสีทอง ให้กัดสีผมอย่างน้อย 3 รอบจนเป็นสีทองอ่อน แล้วให้ช่างลงแว็กซ์เป็นไฮไลต์ทั่วทั้งศีรษะ ด้วยสีม่วง ชมพู เขียว ส้ม ฟ้า ดูสิ เวลาถักเปียออกมาแล้วมีเสน่ห์แค่ไหน

Unicorn Hair

 

สีนี้เอาใจคนชอบสีม่วง หลังจากกัดสีผมจนอ่อนแล้ว ให้ลงสีม่วงในสัดส่วนที่เยอะกว่าสีอื่น แล้วค่อยแซมสีชมพู ฟ้า และเขียวลงไปให้ทั่วศีรษะ สีหวานมุ้งมิ้ง น่ารักเนอะ

Unicorn Hair

 

ใครใจกล้าสุดๆ ลองเลือกสีที่ชอบมา 1 สี อย่างในรูปเป็นสีม่วง กับสีเขียว ลงที่โคนผม ส่วนช่วงปลายผมค่อยเล่นสีฟ้า ชมพู เขียว ส้ม เหลือง ลงไปให้กระจายๆ กัน สวยเก๋ไม่เหมือนใคร ดูสิ เวลาถักเปียแล้วเก๋เว่อร์วัง!

Unicorn Hair

 

ใจไม่กล้าพอใช่แมะ! งั้นมีทางเลือกให้คนที่แอบอยากทำ ให้กัดสีผมแค่ช่วงท้ายทอย หรือด้านใน แล้วลงสีรุ้ง ส่วนอื่นให้ปล่อยเป็นสีธรรมชาติ หรืออยากจะลงช่วงปลายผมด้วยก็ได้ เวลาปล่อยผอมก็เปรี้ยวนิดหน่อย แต่พอมัดผมขึ้นไปล่ะก็ แซ่บลื๊ม!

Unicorn Hair

 

ภาพจาก Pinterest : Dani Reynolds , Christina Chung , Nugget Cult , The Circle Salon , Fashionisers , Deb Gough , emgiselleb , oVertoneColor , MariMoon

 

มีผมแซ่บๆ มีให้เลือกอีกเยอะ

ผมสีพาสเทล ถ้ากล้า อยากท้าให้ลอง!

อยากร้อนแรงต้องแดงให้สุด! ไอเดียทำ ผมสีแดง ให้แซ่บเว่อร์!

เปรี้ยวให้สุดด้วยผมสี Copper Red

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up