Mickey Mouse

เล็บลาย Mickey Mouse แบ๊วๆ ใสๆ ย้อนวัยมุ้งมิ้ง

Alternative Textaccount_circle
event
Mickey Mouse
Mickey Mouse

ใครมีความเป็นเด็กในหัวใจแสดงตัวออกมาหน่อย? สุดฯ เชื่อนะว่าสาวๆ หลายคนอยากกลับไปเป็นเด็ก และชื่นชอบตัวการ์ตูนต่างๆ และมีไม่น้อยเลยที่ชอบเจ้าหนูสีดำ Mickey Mouse ไหนๆ ก็ย้อนเวลาให้กลับไปเป็นเด็กไม่ได้ งั้นจับลายการ์ตูนมาไว้บนเล็บกันดีมั้ย จะได้ย้อนวัยใสกันแบบสวยๆ

 

ลายนี้เหมาะกับสาวๆ เล็บยาว ทายาทาเล็บสีนู้ดผสมชิมเมอร์ทั่วทั้งเล็บ แล้วทาสีแดงที่ปลายเล็บ จะตัดขอบด้วยสีดำก็ได้นะ จากนั้นก็ใช้สีขาวจุดลายไปบนสีแดง แค่นี้ใครเห็นก็นึกถึงเจ้ามิกกี้แล้ว ส่วนใครอยากจะเพ้นท์หัวมิกกี้ลงไปก็ได้นะ แค่จุด 3 จุดต่อกันเป็นหัวและหู ง่ายเนอะ

Mickey Mouse

 

นอกจากสีแดง ดำ และขาว อีกสีที่ทำให้เราอดนึกถึงมิกกี้และมินนี่ไม่ได้คือสีเหลือง เพราะเป็นสีของรองเท้าของเจ้าหนูน้อย ทาสีเหลืองไว้ที่เล็บโป้งและเล็บก้อย ส่วนนิ้วอื่นก็เพ้นท์ลายตามชอบ จะลายจุด ลายหูมิกกี้ ลายกางเกงมิกกี้ ก็จัดไปเลยจ้า

Mickey Mouse

 

สำหรับคนที่ไม่มีสีเหลืองสด ใช้สีทองแทนก็ได้นะ สวยเก๋เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความวิ้งวับ เล็บอื่นก็เพ้นท์ลายจุดง่ายๆ ส่วนลายกางเกงมิกกี้ ให้แบ่งครึ่งเล็บ ทาสีดำและสีแดงอย่างละครึ่ง ส่วนสีแดงแต้มสุดสองจุดให้เป็นกระดุม (ทำเป็นวงรีจะเหมือนกว่า)

Mickey Mouse

 

สร้างความแตกต่างด้วยสีเงินก็ได้นะ เลือกนิ้วนางมาทาสีเงินให้ทั่ว ส่วนนิ้วอื่นให้เล่นลายจุด หรือลายหัวมิกกี้ ด้วยสีแดง ขาว และดำ ไม่มากไป ไม่น้อยไป น่ารักกำลังดี

Mickey Mouse

 

เอาใจคนชอบสีชมพูและรักมินนี่เม้าส์ ด้วยเล็บสีชมพูลายจุดขาว (แต่ถ้าจะทำพื้นขาวจุดชมพูก็ได้นะ) แล้วเพ้นท์หัวมินนี่เม้าส์ลงไป เติมโบสีชมพูที่กลางหัวหน่อย เขาจะได้รู้ว่าเป็นผู้หญิง เป็นไง น่ารักเนาะ

Mickey Mouse

 

ภาพจาก Pinterest : Devan Melton , Victoria Williams Dashevskiy , jamie mandonado , Celia T , Preen.Me , athena hansing , Melissa’s Attic , Kristen Erin , Anesa Escoto , Gabriella Covarrubias

 

มีลายเล็บเกร๋ๆ อยากชวนมาทำอีก

เล็บลายสีน้ำ ทำง่ายๆ สวยได้ไม่เหมือนใคร

เล็บสีแดง สวยเริด สวยแรง สวยเผ็ด!

เล็บสีเงิน สวยหรูหรา ไม่เว่อร์เกินไป

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up