ผมดัดลอนฟู

โบกมือลาความแบ๊ว กับ ผมดัดลอนฟู เซอร์สไตล์สาวญี่ปุ่น

Alternative Textaccount_circle
event
ผมดัดลอนฟู
ผมดัดลอนฟู

พอพูดถึงสาวญี่ปุ่น ร้อยทั้งร้อยต้องนึกถึงความแบ๊ว ถ้าเป็นทรงผมก็ต้องเป็นลอนใหญ่ๆ ดูเป็นตุ๊กตา แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปแล้วจ้า สาวญี่ปุ่นเขาเริ่มหันมาเอาดีด้านเซอร์ๆ กันแล้วนะ อย่าง ผมดัดลอนฟู นี่ก็เป็นอีกทรงที่สาวๆ เขาฮิตทำ ดูแลง่าย ปล่อยผมเซอร์ๆ ยุ่งๆ ก็ดูมีสไตล์ไม่เหมือนใครแล้ว

 

ผมสไตล์นี้เน้นการดัดผมลอนใหญ่ และเซตให้ลอนดูเปียกนิดๆ สางผมให้ยุ่งๆ ดูไม่ตั้งใจ ทำได้ตั้งแต่ผมสั้น ไปจนถึงผมยาวเลย อย่างภาพด้านล่างเป็นผมยาวประบ่า มีหน้าม้าที่ยาวแล้ว เลยจัดการดัดผมหน้าม้าไปด้วยซะเลย ดูเซอร์ดีเนอะ

ผมดัดลอนฟู

 

สาวคนไหนชอบไว้หน้าม้าปัดข้าง จะช่วยทำให้ทรงนี้ดูซอฟท์ และหวานขึ้น อย่างทรงด้านล่าง เขาไม่เซตลอนให้เปียกนะ ปล่อยฟูๆ ไปเลย ก็สวยเซอร์ไปอีกแบบเนอะ

ผมดัดลอนฟู

 

สาวผมประบ่า มีหน้าม้าตรง ทำทรงนี้จะดูน่ารัก แบ๊วๆ ปนเซอร์ อย่าลืมสางลอนให้ยุ่งๆ ฟูๆ แตกๆ เข้าไว้นะ เซอร์ได้ใจ เซอร์ให้สุด

ผมดัดลอนฟู

ผมดัดลอนฟู

 

ไม่ไว้หน้าม้าเลย นี่แหละทางของความเซอร์ ดัดผมลอนใหญ่ แล้วเซตให้ฟูๆ ยุ่งๆ หรือจะสางให้ลอนแตกกระเจิงหน่อยก็ได้ แค่นี้ก็ดูสวยแบบเซอร์ๆ แล้วล่ะเธอ

ผมดัดลอนฟู

 

ผมสั้นอย่าไปน้อยหน้า ดัดลอนให้เล็กลงมาอีกนิด แล้วสางลอนให้แตก เซตลอนให้ยุ่งๆ หน่อย แค่นี้ก็ดูน่ารัก แบ๊วๆ ใสๆ แล้วล่ะตัวเธอว์

ผมดัดลอนฟู

 

เท่าที่สังเกตดูนะ สาวๆ ที่ทำผมทรงนี้ เขาไม่แต่งหน้าจัดแบบ GAL นะ แทบจะไม่แต่งตาเลยด้วยซ้ำ แต่เน้นไปทางแก้มชมพูระเรื่อ และทาปากสีชมพูอ่อนๆ ดูสุขภาพดี เห็นมั้ยล่ะว่า พอบทจะเซอร์ก็เซอร์ได้ใจจริงๆ เลย

 

ภาพจาก www.afloat.co.jp , beauty.authors.jp , myhairstyletips.com และ Pinterest : Deyana Willis , Marissa Simms , Cindy Huynh

 

มีอีกหลายทรงนะ หาไอเดียอยู่หรือเปล่า?

สวยละมุนตา ด้วยผมดัดลอนคลาย สไตล์สาวเกาหลี

ผมสั้นดัดลอนแบบเกาหลี ทำสิ จะได้ไม่หลุดเทรนด์

ผมสั้นน่ารัก ใสๆ สไตล์ Park So Dam

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up