อายไลเนอร์สีน้ำตาล

อายไลเนอร์สีน้ำตาล ก็เริดไม่ใช่เล่นนะ

อายไลเนอร์สีน้ำตาล
อายไลเนอร์สีน้ำตาล

หยุดความคิดเดิมๆ ว่าอายไลเนอร์จะต้องเป็นสีดำเท่านั้นถึงจะโฉบเฉี่ยว เพราะว่า อายไลเนอร์สีน้ำตาล ก็เนรมิตลุคเปรี้ยวได้เหมือนกัน แถมถ้าใช้อายไลเนอร์สีนี้ หน้าจะดูซอฟท์ขึ้น หวานขึ้น ไม่ดูแข็งอีกด้วยนะ ถ้าไม่เชื่อว่ามันเริด สุดฯ จะพาไปดู

 

แต่งตาน้อยๆ กรีดอายไลเนอร์เส้นบางๆ สีน้ำตาล ไม่ต้องเขียนขอบต่างล่าง ปัดมาสคาร่าหรือติดขนตาปลอมแบบบางๆ อย่าลืมปัดมาสคาร่าที่ขนตาล่างด้วย สวยซอฟท์ๆ แบ๊วๆ

อายไลเนอร์สีน้ำตาล

 

อยากให้เห็นเส้นอายไลเนอร์ชัดขึ้นมาอีกหน่อย ไม่ยาก ก็แค่กรีดตาลากหางออกมาให้ยาวขึ้นอีกนิด ตวัดเฉียงขึ้นอีกหน่อย ส่วนอายแชโดว์จะทาสีโทนอ่อน หรือสีน้ำตาลเข้มหน่อยก็ไม่ว่ากัน เพราะไปเน้นความแซ่บที่ปากได้

อายไลเนอร์สีน้ำตาล

 

สีของอายแชโดว์ที่เข้ากับอายไลเนอร์สีน้ำตาล ก็ต้องหนีไม่พ้นแนวเบจๆ ทองๆ ถ้าต้องการความละมุนนี จะเขียนขอบตาล่างด้วยก็ได้ แต่แนะนำให้ใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลแทนอายไลเนอร์นะ ส่วนหัวตาก็แต้มชิมเมอร์สีทองลงไปสักหน่อย ปัดแก้มและทาปากสีชมพู ซอฟท์สวย ละมุนเฟร่อ

อายไลเนอร์สีน้ำตาล

 

เห็นมั้ยว่าเบ้าเอเชียอย่างเราๆ ก็เขียนอายไลเนอร์สีน้ำตาลรอด ไม่ดูเป็นเต้าหู้แต่อย่างใด ไม่จำเป็นต้องเบ้าตาลึก หรือตาชัดๆ แบบฝรั่งก็แต่งได้ ขอบอกเลยนะว่า อายไลเนอร์สีนี้สาวเกาหลีเขาช้อบชอบ เพราะมันทำให้หน้าดูหวานกว่าอายไลเนอร์สีดำไงล่ะ

อายไลเนอร์สีน้ำตาล

 

ยังไม่จบ สุดฯ มีแบบแต่งหน้าที่เอาใจสายแซ่บอยู่เหมือนกัน สำหรับคนที่ชอบแต่งตาเข้มๆ แบบสโมกกี้อายส์ ลองใช้สีน้ำตาลเข้มแต่งสโมกกี้ แล้วกรีดอายไลเนอร์สีน้ำตาลเข้ม มีความแซ่บ แต่ก้ยังซอฟท์ หรือถ้าชอบกรีดอายไลเนอร์เส้นปังๆ ลองแต่งตาด้วยสีน้ำตาลเนื้อแมตต์ดูก่อน แล้วกรีดอายไลเนอร์สีน้ำตาลเส้นใหญ่ๆ หนาๆ ปังโดนใจมั้ยล่ะ

อายไลเนอร์สีน้ำตาล

 

มีอายไลเนอร์สีน้ำตาลเริดๆ มาฝาก

Cosluxe Wonderlust Eyeliner Magic (259 บาท) หัวแปรงพู่กันนุ่ม ควบคุมทิศทางได้ง่าย สีน้ำตาลเข้มชัด ให้ดวงตาโดดเด่น
Cosluxe Wonderlust Eyeliner Magic (259 บาท) หัวแปรงพู่กันนุ่ม ควบคุมทิศทางได้ง่าย สีน้ำตาลเข้มชัด ให้ดวงตาโดดเด่น

 

eh-All-Day-2-500x500
Etude House All Day Fix Pen Liner (580 บาท) อายไลเนอร์สีน้ำตาลรูปแบบปากกาหัวฟองน้ำ ใช้ง่าย ให้สีเข้มชัด ติดทนนาน

 

Lifeford Hi-Precise Eye Pen (190 บาท) หัวแปรงปลายพู่กัน เขียนง่าย เพื่อเส้นที่เฉียบคมเป็นธรรมชาติ แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ ล้างออกง่าย ติดทนนานตลอด 24 ชม.
Lifeford Hi-Precise Eye Pen (190 บาท) หัวแปรงปลายพู่กัน เขียนง่าย ได้เส้นเฉียบคม แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ ล้างออกง่าย ติดทนนานตลอด 24 ชม.

 

ภาพจาก Pinterest : ShopStyle , Asian Skincare , Teneille Jonsson , Kit (Clare) Keung , Anna Li , Crystal Zhuang

 

มาแต่งหน้าเริดๆ กันเถอะ

เพิ่มความสดใสให้เมคอัพ ด้วยอายไลเนอร์แบบ Colorful !

5 วิธีแต่งตา สวยง่ายๆ สไตล์เกาหลี

Puppy Eyes แต่งตาแบบสาวขี้อ้อน

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา