Clio

[Review] Clio อายไลเนอร์ สีแซ่บ แถมติดทน

Alternative Textaccount_circle
event
Clio
Clio

ฮัลโหลวว สุดฯ จะมารีวิวเครื่องสำอางให้ดูกันแหละ ประเดิมชิ้นแรกวันนี้เป็นอายไลเนอร์ แต่ไม่ใช่อายไลเนอร์สีดำธรรมดาๆ นะ เป็นอายไลเนอร์สีสันสดใสจากแบรนด์ Clio แบรนด์จากเกาหลี ขอบอกว่าทั้งเขียนดี ทั้งติดทนแหละเธอ

 

Clio Gelpresso Pencil Gel Liner (1,250 บาท)  อายไลเนอร์เนื้อเจลในรูปแบบแท่ง มาในกล่องเหล็ก สวยงาม กะทัดรัด เนื้อดินสอลื่น เขียนง่าย สีสดใส ติดทน

Clio

 

มีทั้งหมด 5 สีด้วยกัน ให้เราครีเอทลุคได้หลากหลายเลยแหละ เนื้อดินสอไม่แห้ง เขียนง่าย แต่ติดตรงที่ค่อนข้างเปราะ แนะนำให้หมุนออกมาทีละนิดแล้วค่อยเขียนนะ สุดฯ หมุนออกมายาวไป เขียนปุ๊บ หักเป๊าะเลยง่า (T T) แต่ให้อภัยเพราะสีสดและติดทนมวาก…ก มาดูกันดีกว่าว่า 5 สีนั้นมีอะไรบ้าง

 

No.5 Golden Black สีดำมีชิมเมอร์สีทอง วิบวับ ฟรุ้งฟริ้ง เนื้อดำสนิท ตัวนี้แอบแห้งนิดหน่อย ต้องค่อยๆ ลากเส้นถึงจะได้เส้นที่สม่ำเสมอ เขียนได้ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่างเลยนะ สวยลึกลับดี คริคริ

Clio

 

No.7 Bloody Angel สีชมพูสดมีชิมเมอร์สีเงิน อุ๊ย เธอ สีนี้มันแซ่บ! เป็นชมพู้ชมพู แต่สุดฯ ว่าถ้าเขียนเดี่ยวๆ ทั้งขอบตาบนและล่างมันดูแดงไปอะ ถ้าจะเขียนขอบตาบน แนะนำเขียนอายไลเนอร์สีดำชิดขอบตาก่อน แล้วเขียนสีนี้ทับเป็น Double Eyeliner จะเก๋มาก ส่วนขอบตาล่าง เขียนไปโลด เปรี้ยวดี

Clio

 

No.9 Golden Shine สีทอง อุ๊ต่ะ! สีนี้ขอบอกนะตรงนี้ว่า “เหมาะสำหรับเขียนขอบตาล่างที่สุด” จะช่วยเบิกตาให้ดูสว่างสดใส วิ้งๆ วับๆ แต่ไม่เหมาะเขียนขอบตาบนเลยค่ะ มองแทบไม่เห็น

Clio

 

No.10 Deep Sea Blue สีฟ้าสด เป็นสีเดียวในกล่องนี้ที่เป็นเนื้อแมตต์ ไม่ผสมชิมเมอร์ สีนี้แซ่บเว่อร์ จะเขียนขอบตาบนก็ได้ เขียนขอบตาล่างก็แจ่ม ขอบตาบน ถ้าไม่อยากให้ตาดูลอย ลองเขียนอินเนอร์ไลเนอร์สีดำดู หรือไม่เธอจะเขียนตาแบบ Double Eyeliner ก็ได้นะ

Clio

 

No.11 Jade Green ชื่อสีบอกว่าเขียว แต่สุดฯ ว่ามันมาทางฟ้ามากกว่านะ เป็นฟ้าผสมชิมเมอร์สีเงิน เนื้อวาวๆ ออกแนวสีน้ำทะเลนิดๆ สวยแปลกตาดี เขียนขอบตาบนก็ได้ เขียนขอบตาล่างก็เด่น

Clio

 

อย่างที่บอกในตอนแรกว่า “มันติดทน” หลายคนคงจะไม่เชื่อ สุดฯ ก็เลยมีการทดสอบมาให้ดูกัน โดยใช้อายรีมูฟเฟอร์ชุบสำลีแล้วเช็ด รอบแรกเห้นเลยว่า เช็ดไม่ออกค่า…า เช็ดรอบที่สามแล้วก็ยังหลุดแค่นิดหน่อย มีแต่สีดำที่หลุดไปพอสมควร ดังนั้น ก่อนจะเช็ดออกแนะนำให้แปะสำลีทิ้งไว้สัก 30 วินาทีนะจ๊ะ

Clio

 

สุดฯ ขอให้คะแนนดังนี้จ้า

เขียนง่าย 4.5/5

สีสวยสดชัด 5/5

ติดทนนาน 5/5

ได้ A ไปเลยละกันแบบนี้!

 

มีเรื่องเทรนด์แซ่บๆ แอบอยากให้อ่านอีก

เพิ่มความสดใสให้เมคอัพ ด้วยอายไลเนอร์แบบ Colorful !

Puppy Eyes แต่งตาแบบสาวขี้อ้อน

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up