ผมสีเดนิม

ฮิปสเตอร์ เซอร์ให้สุด ด้วย ผมสีเดนิม

Alternative Textaccount_circle
event
ผมสีเดนิม
ผมสีเดนิม

อยากจะเป็นสาวเท่สายเซอร์ ต้องกล้าทำอะไรที่แปลกแตกต่างด้วยนะ อย่าง ผมสีเดนิม หรือเทาอมฟ้าเนี่ย สวยเซอร์ไม่เหมือนใครดี แต่สีนี้ต้องกัดสีผมหนัก ใครอยากทำต้องขยันบำรุงเยอะๆ ด้วยนะ ไม่งั้นจากเซอร์ จะกลายเป็นเศร้าแทน เอาล่ะ! ก่อนที่จะตัดสินใจว่าควรเสี่ยงทำดีมั้ย สุดเอาสีผมสีนี้มาฝาก เพื่อตอกย้ำว่า เฮ้ย! มันโดนใจจริงๆ นะ ไปดูภาพก่อน แล้วค่อยคิดว่าจะลองทำหรืออำลา

 

กัดสีผม 1 – 2 รอบ แล้วลงแม่สีน้ำเงินลงไป แค่นี้ก็ได้ผมสีเดนิมเข้มๆ แล้ว สวยเท่อย่าบอกใครเชียวนะ แถมยิ่งพอสระไปเรื่อยๆ สีผมจะอ่อนลงๆ จนกลายเป้นเทาอมฟ้าด้วย สวยจะตาย ลองมั้ย?

ผมสีเดนิม

 

กัดสีผมสัก 3 รอบ แล้วลงแม่สีเทาให้ทั่ว เติมไฮไลท์สีฟ้า – น้ำเงินแซมให้ทั่วศีรษะเช่นกัน ได้ผมที่มีมิติ เล่นสีเทา – ฟ้า สวยสะดุดตากันไปเลย เริ่ดอะ!

ผมสีเดนิม

 

ใครชอบสีแบบอมม่วงก็จัดไป! กัดสีผม 3 รอบ ลงสีเทาเข้มให้ทั่ว แล้วแซมด้วยไฮไลท์สีม่วงอมน้ำเงิน หรือจะลงสีเทาด้านบน แล้วปลายผมลงสีม่วงน้ำเงินก็ได้ สวยเซอร์ๆ เท่สุดๆ

ผมสีเดนิม

 

ถ้าไม่ชอบทำทั้งหัว หรือกลัวไม่เข้ากับหน้า ลองแบบ Dip Dyed หรือ Balayage ก่อนก็ได้ ปล่อยผมด้านบนเป็นสีดำ – น้ำตาลไปเก๋ๆ แถมเวลาผมขึ้นใหม่ก็ไม่ต้องไปเติมโคนด้วย

ผมสีเดนิม

 

อย่าคิดว่าสาวๆ หน้าเอเชียๆ จะทำสีนี้ไม่ได้นะ ดูจากภาพ สุดฯ เอาภาพนางแบบเอเชียมาให้ดูตั้งหลายแบบ เห็นเลยว่ามันขับผิวให้เด่นขึ้นไปอีก แต่ก็อย่างที่บอกนะว่าสีนี้ต้องกัดสีผม (หลายรอบด้วย) ใครที่ผมไม่แข็งแรงอาจจะต้องใช้เวลาบำรุงผมก่อนค่อยทำ เลือกช่างฝีมือดีและไว้ใจได้ ที่สำคัญ ห้ามลืมบำรุงผมเด็ดขาดเลยนะ ไม่งั้นฟูเป็นไม้กวาดแล้วจะมานั่งร้องไห้ทีหลัง จะหาว่าสุดฯ ไม่เตือน

 

ภาพจาก Pinterest : Heather Abner , Angela Keisler , haircuts0112 , Avigail Rice Jones , yukie miyazaki , Ayelet Ben Izhak , Ashley Peake

 

มาส่องสีผมแซ่บๆ กัน

ผมสีเทาอมม่วง สวยจนไม่อยากละสายตา

เปรี้ยวแบบไม่เว่อร์ ด้วยผมสีเทาเข้มควันบุหรี่

ผมสีน้ำเงินเข้ม โดดเด่นล้อแสงไฟ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up