ผมสีน้ำตาลคาราเมล

ผมสีน้ำตาลคาราเมล อัพดีกรีความหวานให้ใบหน้า

Alternative Textaccount_circle
event
ผมสีน้ำตาลคาราเมล
ผมสีน้ำตาลคาราเมล

ผมโทนสีน้ำตาลเป็นสีที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับสาวๆ ที่อยากทำสีผมเนอะ ไม่ว่าจะน้ำตาลประกายอะไรก็ตาม สาวเอเชียอย่างเราทำแล้วรอดแน่นอน และรู้มั้ยว่า ผมสีน้ำตาลคาราเมล หรือน้ำตาลประกายทองอมเหลือง เป็นสีที่ทำให้หน้าดูสว่าง แถมยังทำให้หน้าดูหวานขึ้นด้วยนะ สาวญี่ปุ่นเขาฮิตทำสีนี้มากเลย ทำแล้วจะเกิดมั้ย ตามสุดฯ มา

 

ผมสีคาราเมลก็คือผมสีน้ำตาลทอง ออกเหลืองๆ หน่อย เป็นสีน้ำตาลที่ทำแล้วส่งให้ใบหน้าดูหวานมากเลย ต่างกับโทนหม่นหรือโทนแดงที่จะทำให้ดูเซ็กซี่ ใครอยากหน้าหวานต้องจัดนะจ๊ะ มีตั้งแต่โทนน้ำตาลที่เข้มหน่อย ไปจนถึงน้ำตาลบลอนด์กันเลยล่ะ

ผมสีน้ำตาลคาราเมล

 

สำหรับคนที่พื้นสีผมอ่อนอยู่แล้ว แค่เลือกครีมย้อมผมสีน้ำตาลคาราเมล ก็ได้สีตามต้องการ หรือถ้าผมสีเข้ม อาจต้องใช้สีน้ำตาลประกายทอง หรือน้ำตาลบลอนด์นะ ถ้าทำโดยไม่ผสมแม่สี สีผมที่ได้จะติดส้มนิดๆ ก็ดูสวยดีเหมือนกัน

ผมสีน้ำตาลคาราเมล

 

แต่ถ้าไม่ชอบให้ออกส้ม อยากให้ไปในโทนเหลืองอย่างเดียว แนะนำให้ผสมแม่สีเขียวเข้าไปสัก 1 – 2 ข้อนิ้ว เพื่อดรอปเม็ดสีแดงในพื้นผมเดิมลงนะจ๊ะ สีที่ได้จะได้ติดเหลืองมากขึ้น (แต่สุดฯ แว่วมาว่า ครีมเปลี่ยนสีผมแบรนด์ญี่ปุ่นทำได้แบบนี้เด๊ะเลย ไม่ต้องผสมสีด้วยล่ะ)

ผมสีน้ำตาลคาราเมล

 

สำหรับสาวผิวแทนที่กลัวว่าทำแล้วหน้าจะดูหมอง ผิวต้องดูเหลือง สุดฯ เอาภาพมาให้ดูแล้วนะว่าไม่หมองอย่างที่คิดนะจ๊ะ (เจโล.ทำยังปังเลยเธอ!) แถมทำให้ดูเซ็กซี่อีกต่างหาก เพราะสีผมกับสีผมมันดูเข้ากั๊นเข้ากัน

ผมสีน้ำตาลคาราเมล

 

ส่วนคนที่ชอบให้สีผมดูมีมิติ จะทำผมสีน้ำตาลอ่อน แล้วลงไฮไลท์สีคาราเมลก็เก๋ดีนะ ผมดูมีวอลุ่มขึ้นเยอะเลย แต่สุดฯ แนะนำว่า ปรึกษาช่างดีกว่านะแบบนี้ สีผมจะได้ปังๆไง!

ผมสีน้ำตาลคาราเมล

 

ภาพจาก Pinterest : Stephanie Zhang , kasey Nguyen , 5Kayee.mel , Carol Tsutsui , Chi Liu , GÜD HÜR BOX , Jessica Deloera , Natalia Lara Zapata , Nicole Thibault

 

มีสีผมสวยๆ อีกเพียบเลย ตามมาดูสิ

เปลี่ยนหน้าให้ซอฟท์ สวยละมุน ด้วยผมสี Ash Brown

ผมสี Rose Gold สวยโดนใจ ทำวนไปค่ะ!

ผมสีเทาอมม่วง สวยจนไม่อยากละสายตา

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up