มาแล้ว! Naked Ultimate Basics พาเล็ตต์ที่สายบิวตี้รอคอย!

Alternative Textaccount_circle
event

ไม่ว่าจะออกพาเล็ตต์อายแชโดว์มากี่รุ่นต่อกี่รุ่นก็ได้รับความสนใจตลอด สำหรับแบรนด์ Urban Decay โดยเฉพาะรุ่น Naked ที่ตอนนี้ออกรุ่นใหม่มาให้สาวๆ สายบิวตี้น้ำลายหกกันอีกแล้ว กับรุ่น Naked Ultimate Basics

 

ซึ่งพาเล็ตต์รุ่นนี้ สาวๆ ที่ชอบอายแชโดว์เนื้อแมตต์ต้องกรี๊ดกันแน่ๆ อย่างที่รู้ๆ กันว่า 3 พาเล็ตต์ที่ผ่านมาของ Naked ทำเนื้อชิมเมอร์มาทั้งนั้น ส่วน Naked Basic ก็มีแต่สีเบๆ ตามชื่อ ไม่มีสีแปลกใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ เจ้า Ultimate Basics นี้เลยทำมาสนองตัณหาของคนชอบอายแชโดว์เนื้อแมตต์โดยเฉพาะ

Naked Ultimate Basics

 

โดยนางจะประกอบด้วย 12 เฉดสีใหม่ (ที่เขาบอกว่าไม่มีใครเห็นแน่ๆ) ประกอบด้วย 11 เนื้อแมตต์ และ 1 เนื้อกึ่งแมตต์ สำหรับทำไฮไลท์  ตอนนี้เขาวางขายในต่างประเทศแล้วในราคา 55 $ (ประมาณ 1,760 บาท) ต้องรอดูนะว่าราคาตอนเข้าไทยจะเท่าไหร่ Sephora ไม่น่าจะพลาด ระหว่างนี้มาดูกันว่า Swatch สีแล้วจะเริดแค่ไหน

Naked Ultimate Basics

 

แอร๊ย…ย สวยอ่า…า สุดฯ อยากได้ สุดฯ จาอาว…ว เนื้อสีแบบแมตต์มันทำให้เบ้าตาดูลึกขึ้น ดูเซ็กซี่ น่าค้นหา ไม่ฟรุ้งฟริ้งแบบเนื้อชิมเมอร์ คือสวยมาก! มานั่งตั้งตารอเป็นเพื่อนกันมั้ย หรือถ้าใครอดใจรอไม่ไหว ฝากหิ้วเลยจ้ะ! เผื่อสุดฯ ด้วยนะ ตลับนึง อิอิ

Naked Ultimate Basics

 

ภาพจาก www.urbandecay.com และ Instagram : @makeupbyleyla

 

ระหว่างนี้ มาดูเทรนด์แต่งหน้าไปพลางๆ ก่อนเนาะ

แต่งตา โทนชมพู-น้ำตาล สวยง่ายๆ แต่งได้ทุกวัน

แต่งตาโทน Copper สวยสะกดทุกสายตา

ชวนทาปากแดงแบบ Soft Red สวยแซบแบบซอฟท์ๆ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up