ทาเล็บสีเทา

ไอเดีย ทาเล็บสีเทา รับรองไม่แก่! แถมยังดูผู้ดีม้ากมาก

Alternative Textaccount_circle
event
ทาเล็บสีเทา
ทาเล็บสีเทา

หลายคนคิดว่าสีเทาเป็นสีของคนแก่ ลบความคิดนี้ไปค่ะ! เพราะสีเทาเป็นสีสุภาพที่จับมาแมตช์กับอะไรก็เริด ยิ่งถ้าทาเล็บสีเทานะ ยิ่งขับผิวให้ดูผู้ดี๊ผู้ดี มือดูขาว รับรองว่าถ้าเลือกสีดีๆ ไม่มีแก่แน่นอน วันนี้สุดฯ ก็เอาไอเดีย ทาเล็บสีเทา มาให้ดูกัน เริดชัวร์ อยากให้ลอง!

 

สีเทามีหลายเฉดนะ ตั้งแต่เทาดำ เทาม่วง เทาฟ้า เทานู้ด แต่ละเฉดก็เริดและให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน ถ้าเปรี้ยวหน่อยลองทาสีเทาดำ-เทาฟ้า หรือถ้าอยากดูสุภาพให้ทาเทานู้ด-เทาม่วง ทาธรรมดาทุกนิ้ว แค่นี้ก็ปังแล้วนะ

ทาเล็บสีเทา

 

สาวที่รักความสนุกสนาน (และมียาทาเล็บเฉดสีเทาอยู่หลายเฉด) ลองทาเล็บไล่เฉดมาทีละนิ้วไปเลย ไล่จากเทาเข้มไปเทาอ่อน หรือไปจนถึงขาวก็ได้ หรือจะไล่ไปเฉดสีนู้ดก็ได้เหมือนกัน ได้ลุคสนุกสนาน ดูครีเอทีฟ ไม่เหมือนใคร แต่ก้ยังคงความสุภาพอยู่

ทาเล็บสีเทา

 

ทาเล็บไล่สีก็เป็นอีกลายที่ง่าย และออกมาเก๋ จะไล่สีเทาไปดำ หรือเทาไปขาวก็ได้ หรือจะสลับเอาสีเทามาไว้ปลายเล็บก็ได้อีก ตามแต่จินตนาการของแต่ละคนเลย แค่ใช้ฟองน้ำปั๊มๆ ไปบนเล็บ ก็ได้เล็บลายไล่สีแล้ว

ทาเล็บสีเทา

 

แต้มกากเพชรที่ปลายเล็บ ก็เป็นอีกวิธีที่จะทำให้เรียวเล็บดูหรูหราขึ้น โดยเฉพาะเล็บสีเทากับกากเพชรสีเงินเนี่ย เป็นอะไรที่ไปด้วยกันได้ดีมากๆ หรือถ้าใครอยากจะทากากเพชรที่โคนเล็บก็ไม่ว่ากันนะ

ทาเล็บสีเทา

 

อยากสร้างความโดดเด่นให้นิ้วใดนิ้วหนึ่ง ก็แค่ทาทุกนิ้วให้เป็นสีเทา แล้วเว้นนิ้วนาง (หรือนิ้วอื่นที่ชอบ) ไว้ทากากเพชรแน่นๆ แนะนำให้เป็นสีเงินนะ เข้ากันดี แค่นี้ก็เริดแล้ว ส่วนยาทาเล็บสีเทา จะเป็นแบบด้านหรือแบบเงา ก็เอาที่ชอบเลยนะจ๊ะ

ทาเล็บสีเทา

 

แค่กากเพชรกับสีเรียบๆ มันไม่พอ ลองทานิ้วกลางเป็นกากเพชร แล้วทาลายขวางสีขาว-เทาที่นิ้วนาง จะเพิ่มลายหัวใจมุ้งมิ้งเก๋ๆ ก็น่ารักดีนะ แค่นี้ก็ดูไม่ธรรมดาแล้ว

ทาเล็บสีเทา

 

ภาพจาก Pinterest : Sara Helgerson , Ffion Hughes , miss_sp_ xoxo , Betty sauls , Laura Kramm , Maribella Miller , Yuneisy Varona , Jennifer Hamilton

 

มีเทรนด์เล็บสวยๆ อยากให้ลองทำตามอีกเยอะนะ

จับคู่สี ดำ-เงิน มาแต้มเล็บให้แซ่บลื้ม!

จับคู่สี ชมพู-เทา มาแต่งเล็บให้เริด

ไอเดียเล็บสีขาว-ดำ แค่มียาทาเล็บ 2 สี ก็เก๋ได้แล้ว

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up