Rose Gold

ผมสี Rose Gold สวยโดนใจ ทำวนไปค่ะ!

Alternative Textaccount_circle
event
Rose Gold
Rose Gold

ซีซั่นนี้สีชมพูมาแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ นอกจากผมสีน้ำตาลประกายชมพูแล้ว อีกสีหนึ่งที่แรงไม่แพ้กันคือสี Rose Gold ที่ออกมาเอาใจสาวๆ ที่ชอบผมสีบลอนด์ๆ โดยเฉพาะ เพราะสีนี้เป็นการรวมเอาสีทองและสีชมพูเข้าด้วยกัน ให้ประกายดูฟรุ้งฟริ้ง สวยมากๆ เลยล่ะ

 

เริ่มต้นสำหรับคนที่ไม่อยากทำสีแรงมาก ให้ทำสีน้ำตาลอ่อน แล้วผสมสีชมพูลงไป จะได้ผมสีน้ำตาลอมชมพู ดูฟรุ้งฟริ้ง สวย แถมยังทำให้หน้าดูหวานอีกด้วย

Rose Gold

 

หรือถ้าใครชอบแบบสีผมดูมีมิติ มีวอลุ่ม แนะนำให้ทำสีแบบบาลายาจ ไล่มิติให้สีผม เวลาม้วนแล้วประกายชมพูอมทองมันกระแทกตามากๆ

Rose Gold

 

น้ำตาลทองประกายชมพูขนาดนี้ อาจจะต้องกัดสีผมสักรอบสองรอบ แล้วลงสีน้ำตาลบลอนด์ ผสมสีชมพูเข้าไปอีกนิดหน่อย ซึงก็แล้วแต่่เทคนิคของช่างด้วยนะ สีไหนที่ต้องกัดสีผม สุดฯ ว่าเซฟรูปไปปรึกษาช่างดีกว่า สีจะได้สวยเป๊ะๆ ไง

Rose Gold

 

กัดสีผม 3 รอบจนอ่อนที่สุด เรียกว่าเกือบขาวนั่นแหละ แล้วลงสีชมพูลงไป จะได้สีชมพูอมทองแบบนี้ สวยหวานสุดๆ ไปเลย ใครสุขภาพผมไม่ดีระวังนะ เดี๋ยวผมขาด แนะนำวิ่งหาช่างเลยดีกว่าจ้า

Rose Gold

 

สีนี้เป้นสีที่เฟดมาจากสีด้านบนแหละ ไม่ต้องพยายามทำให้ได้สีนี้เป๊ะๆ นะ เพราะทำร้ายผมสุดๆ เลย (แต่ก็สวยสุดๆ เหมือนกันง่ะ) ยังไงลงสีชมพูให้เข้มๆ ไปก่อน สระไปมันก็จะหลุด กลายเป็นชมพูอ่อนๆ แบบนี้เองนะจ๊ะ

Rose Gold

 

สาวๆ ที่ชอบผมสีบลอนด์ แต่อยากเติมสีสันให้เส้นผม จะได้ไม่ดูซีดเกิน ลองทำเป็นไฮไลต์สีชมพูเป็นช่อๆ ดูสิ ได้ความเป็นโรสโกลด์อีกแบบ ที่เปรี้ยวขึ้นมาหลายระดับเลย

Rose Gold

 

ภาพจาก Pinterest : Darian Steele , Victoria Cassidy , Markehl Murray , lauren schoonover , Victoria Mingione , Ashlyn Sutton , Femina Suisse , Melissa Christine

 

มีสีผมสวยๆ อีกเยอะเลย อยากทำสีไหน คลิกเลยจ้า

ผมสีเทาอมม่วง สวยจนไม่อยากละสายตา

ผมสี Ash Pink สวยจนอยากจะกรีดร้อง!!

ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต สวยละมุน ซอฟท์กำลังดี

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up