ผมสีเทาอมม่วง สวยจนไม่อยากละสายตา

Alternative Textaccount_circle
event

ยังอยากทำผมสีเทากันอยู่ แต่ยังหาสีที่ผสมแล้วลงตัวไม่ได้ใช่ป่าว สุดฯ มีสีเริดๆ มาท้าให้ลองอีกแล้วนะจ๊ะ นั่นคือ ผมสีเทาอมม่วง นั่นเอง เป็นการผสมรวมระหว่างสีม่วงและสีเทา ซึ่งพอเอามาทำรวมกันแล้วลงตัวมากๆ ได้เป็นสีม่วงแนวพาสเทลนิดๆ แถมยังเลือกได้หลายโทนด้วยนะ จะเป็นม่วงน้ำเงิน หรือม่วงชมพู ก็แล้วแต่ความชอบกันไปเลย

 

กัดสีผมสัด 2 รอบ แล้วลงสีเทา เติมแม่สีน้ำเงินเข้าไปสัก 1 / 3 หลอด จะได้ได้สีออกม่วงน้ำเงิน หรือถ้าอยากทำสีแบบ Balayage ก็ลองเทาสีเทาเข้มที่โคนผม แล้วปลายเป็นสีม่วงอมน้ำเงินแบบนี้ก็ได้นะ สวยเก๋ ไม่เหมือนใครดี

ผมสีเทาอมม่วง

 

ถ้าชอบโทนม่วงอมชมพู ให้ลงสีม่วงเข้าไปก่อน แล้วเติมแม่สีแดงเข้าไปอีกนิด จะได้เป็นสีม่วงแดงๆ สมใจ แต่อาจจะต้องกัดสีผมมากว่าสีเข้มๆ ดังนั้น ปรึกาาช่างจะปลอดภัยกว่านะเธอ

ผมสีเทาอมม่วง

 

สีม่วงดอกไลแลคแบบนี้ก็เริด เป็นม่วงอมชมพู ที่ลงทับสีน้ำตาลเทา ได้ประกายสวยไม่เหมือนใคร สุดฯ ว่า ลงสีเข้มแบบสีด้านบนไปก่อน พอสระผมสีจะหลุดไปเรื่อยๆ จนได้สีนี้เอง แต่ถ้าอยากได้สีนี้เป๊ะๆ คงต้องถามช่างแล้วล่ะ เพราะอาจจะต้องกัดสีผมอย่างน้อย 3 รอบ เดี๋ยวหัวพังนะ ถ้าจะทำเอง

ผมสีเทาอมม่วง

ผมสีเทาอมม่วง

 

แบบนี้ก็มีความเก๋นะ ทำสีเทาเป็นสีพื้น แล้วแซมไฮไลท์สีม่วงลงไปเป็นช่อๆ เวลาม้วนผมลอนจะได้มิติ ดูมีวอลุ่ม ยิ่งเวลาถักเปียนะ สีจะมาผสมกันที่เปีย สวยมากเลย

ผมสีเทาอมม่วง

 

ไม่อยากกัดสีผมแบบหนักหน่วง งั้นทำสีแบบ Balayage ดีกว่า ปล่อยให้ผมด้านบนเป้นสีดำ หรือจะลงสีเทาแล้วผสมแม่สีน้ำเงินไปหน่อยก็ได้ จะได้ดูหม่นๆ ส่วนช่วงปลายผมลงสีม่วงเข้ม สวยไม่เหมือนใครดี แถมผมเสียไม่มากด้วย

ผมสีเทาอมม่วง

 

ภาพจาก Pinterest : Bernice Diaz , Steph Builth , Gisel Palacios , Grace-Anne Bartleson , Delfina Nieblas , The Rover Boutiqu , Soojin Hwang , Shady’s Closet , Hannah Kwagh , Jessi Turner

 

มีสีผมสวยๆ ท้าให้ทำตามอีกเยอะ

ผมสีแดงเบอร์กันดี แรงกำลังดี สีสวยกำลังโดน

ผมสี Ash Pink สวยจนอยากจะกรีดร้อง!!

ผมสีน้ำเงินเข้ม โดดเด่นล้อแสงไฟ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up