ผมสีเบอร์กันดี

ผมสีแดงเบอร์กันดี แรงกำลังดี สีสวยกำลังโดน

Alternative Textaccount_circle
event
ผมสีเบอร์กันดี
ผมสีเบอร์กันดี

ขอเอาใจคนชอบผมสีแดงกันบ้าง สำหรับสาวๆ ที่อยากทำผมสีแดง แต่ไม่อยากทำสีแดงเพลิง อยากจะดูเปรี้ยวแซ่บ แบบซอฟท์ๆ สุดฯ ขอแนะนำ ผมสีแดงเบอร์กันดี เป็นสีแดงที่อมม่วงหน่อยๆ อมน้ำตาลนิดๆ สวยแซ่บกำลังดีเลย

 

สำหรับคนที่ไม่กล้าทำสีแดงจัดๆ ลองสีน้ำตาลประกายแดงเบอร์กันดีดูก่อนมั้ย ได้พื้นผมเป็นสีน้ำตาล และมีประกายสีแดงแซ่บๆ อยู่ในร่มน่ะไม่เท่าไหร่หรอก พอออกแดดเท่านั้นแหละ สีแดงมันเด้งกระแทกตาเลย สวยนะสีนี้ นายไม่ว่าหรอก ^^

ผมสีแดงเบอร์กันดี

 

แซ่บขึ้นไปอีก ด้วยผมสีแดงเข้มเบอร์กันดีไปเลย สีนี้ไม่ว่าจะอยู่ในร่มหรือออกแดดสีก็ชัด โดดเด้งทั้งนั้น และด้วยความที่สีนี้มีความอมน้ำตาลและอมม่วงเบาๆ ก็เลยดูละมุนมากกว่าสีแดงสดเยอะ เรียกว่าแรง แต่ก็ยังมีความซอฟท์อยู่นะ แถมทำให้หน้าดูสว่างสดใสขึ้นด้วย

ผมสีแดงเบอร์กันดี

 

แน่นอนว่าสีนี้เหมาะกับสาวเอเชียอยู่แล้ว เพราะผิวเหลืองๆ ของเรา ถ้าทำสีโทนเหลืองๆ มันจะยิ่งเหลืองไปกันใหญ่ แต่ถ้าทำสีแดงๆ แบบนี้ จะช่วยขับให้หน้าดูมีสีสันมากขึ้น ไม่ซีด (โอ๊ย เธอว์ พอม้วนผมแล้วคือดีอะ มีมิติมากมาย)

ผมสีแดงเบอร์กันดี

 

อย่ากลัวว่าผิวคล้ำแล้วจะทำสีนี้ไม่ได้ ขอบอกเลยนะ ว่าสีนี้เหมาะกับคนผิวคล้ำ ผิวสี ผิวแทนมากๆ เพราะทำให้หน้าดูสว่างและมีสีสันเข้าไปอีก เรียกว่าหน้าไม่หมองเหมือนโดนของแน่นอน ยิ่งถ้าแต่งหน้าจัดเต็มนะ ยิ่งดูสวยโดดเด่นเลยล่ะ ขอบอกผมสีแดงเบอร์กันดี

 

ภาพจาก Pinterest : Kayla Vinson , Cecilee Moore , Heather StPeter , Caitlin Oringderff , NuMe , Emily Allen , Jazmine McCaleb

 

มีสีผมแซ่บๆ ให้ตามอีกเพียบเลยน้า

ผมสี Ash Pink สวยจนอยากจะกรีดร้อง!!

ผมสีน้ำเงินเข้ม โดดเด่นล้อแสงไฟ

เปรี้ยวแบบไม่เว่อร์ ด้วยผมสีเทาเข้มควันบุหรี่

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up